XẾP HẠNG SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU

          XẾP HẠNG SÀN GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU

Khi đã có nhu cầu quan tâm đến sàn giao dịch tiền ảo thì chắc chắn các chủ đầu tư sẽ chú trọng đến việc tìm hiểu về bảng xếp hạng sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay ra sao. Bài viết của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được những thông tin mới nhất về bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng sàn giao dịch điện tử hàng đầu thế giới

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo với các sàn có vị thế hàng đầu thế giới được xếp theo thứ tự lần lượt là: Sàn mua bán Bitcoin Binance, Sàn mua bán Bitcoin Huobi, Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com…

Trong đó sàn đang dẫn đầu trong bảng xếp hạng các sàn giao dịch điện tử hàng đầu  thế giới theo thống kê đó là sàn Sàn mua bán giao dịch Bitcoin Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance được xem là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử không chỉ đứng đầu bảng xếp hạng trên thế giới hiện nay mà sàn giao dịch Binance đã có mặt tại thị trường giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam.

Xếp sau sàn giao dịch tiền điện tử Binance là sàn giao dịch Huobi. Như vậy là bên cạnh sàn giao dịch Binance thì đây cũng là một sự lựa chọn rất hoàn hảo với những người mới bắt đầu mua bán Bitcoin, bởi đây cũng là sự lựa chọn đáng tin cậy với mỗi chúng ta.

Xếp thứ 3 trên thế giới về sàn giao dịch tiền điện tử là sàn Coinbase.com. Sàn giao dịch này được coi là dịch vụ exchange bitcoin dẫn đầu thế giới. Sàn giao dịch này được thành lập vào năm 2012 và được đặt trụ sở chính hiện nay tại Francisco.

Bảng xếp hạng sàn giao dịch điện tử hàng đầu Việt Nam

Thị trường sàn giao dịch tiền điện tử tại Việt Nam hiện nay cũng rất phát triển. Hiện nay bảng xếp hạng dẫn đầu là Bitcoin Vicuta. Sàn giao dịch tiền điện tử này đã được sử dụng với mục đích giao dịch là mua bán Bitcoin, Bitcoin Cash Ethereum, Ripple,… số lượng hơn 200 đồng Altcoin.

Sàn giao dịch này mang đến rất nhiều ưu điểm, thị trường ngày càng được mở rộng nên vị trí xếp hạng số 1 đến thời điểm hiện tại là hoàn toàn xứng đáng.

Tại bảng xếp hạng những sàn giao dịch tiền điện lớn nhất tại Việt Nam thì hiện nay sàn giao dịch Bitcoin Remitano.com đang xếp ở vị trí số 2.

Sàn giao dịch Bitcoin Remitano.com được xem là sàn giao dịch trung gian có mức độ uy tín rất lớn với độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Khi thực hiện giao dịch của sàn này thì được đảm bảo giao dịch giữa 2 bên mua và bên bán diễn ra nhanh chóng và giao dịch thành công trong khoảng thời gian rất ngắn. Khi muốn giao dịch thì các khách hàng chính là người mà có thể tự chọn đối tượng giao dịch cho mình theo mức giá cụ thể mà mình đưa ra, sàn giao dịch tiền điện tử sẽ hoàn toàn không cần đến vốn tích chữ như ngân hàng thông thường khác mà chỉ cần thu phí giao dịch khi thành công với mức phí rất nhỏ.

Đang đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng là sàn giao dịch Bitcoin VCC EXCHANGE. Sàn giao dịch này cũng chỉ đứng sau 2 sàn giao dịch trên, nhưng mức độ uy tín cũng vẫn là tuyệt đối, sàn giao dịch là đã được niêm yết VNĐ trên Coimarketcap. Sàn giao dịch Vcc Exchange khi thực hiện hoạt động giao dịch thì hoàn toàn tự động qua website trên internet, hơn nữa sàn này còn có cả giấy phép hoạt động, có công ty địa chỉ cụ thể tại trụ sở chính ở Singapore.

Trên đây là bảng xếp hạng giao dịch tiền điện tử hàng đầu hiện nay. Từ đó khách hàng nắm được thông tin và đưa ra sự lựa chọn của mình. 

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.