Tỷ phú Jeffrey Gundlach dự giá đoán bitcoin sẽ giảm xuống dưới 23.000 đô la và đồng đô la Mỹ có thể sẽ “diệt vong”

Giám đốc điều hành Doubleline Capital, Jeffrey Gundlach, còn được gọi là “Vua trái phiếu”, dự đoán rằng giá bitcoin sẽ giảm xuống dưới mức 23.000 đô la.  “Hiện tại, đồ họa bitcoin trông khá đáng sợ,” ông nói và nói thêm rằng “nó trông giống như một cái đầu và vai đồ sộ ở trên”.

Jeffrey Gundlach dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống dưới 23.000 đô la

Jeffrey Gundlach dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống dưới 23.000 đô la

Tỷ phú quản lý quỹ Jeff Gundlach đã nói về triển vọng của ông đối với bitcoin và đô la Mỹ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Năm.

Gundlach là Giám đốc điều hành của Doubleline Capital, quản lý tài sản hơn 135 tỷ đô la (AUM) tính đến ngày 31 tháng 3. Ông còn được gọi là “Vua trái phiếu” sau khi xuất hiện trên trang bìa của Barron năm 2011 với tên gọi “Vua trái phiếu mới”.  Nhà đầu tư tổ chức đã vinh danh ông là “Nhà quản lý của năm” vào năm 2013 và Bloomberg Markets vinh danh ông là một trong “Năm mươi người có ảnh hưởng nhất” vào các năm 2012, 2015 và 2016. Theo Forbes, giá trị tài sản ròng hiện tại của Gundlach là 2,2 tỷ đô la.

Anh ấy nói: “Hiện tại, đồ họa của bitcoin trông khá đáng sợ.  Nó đã giảm rất nhiều từ 60.000 đô la xuống còn khoảng 31.500 đô la và trông giống như một đỉnh lớn với phần đầu và vai.  “Tại thời điểm viết bài, BTC lên tới 31.616 đô la dựa trên dữ liệu từ các thị trường Bitcoin.com.  Giám đốc điều hành của Doubleline nói thêm:

“Tôi không thực sự tin vào phần đỉnh của đầu và vai, nhưng điều này trông khá thuyết phục.  Rõ ràng là còn quá sớm để đưa ra mức trung lập là 23.000 đô la, nhưng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ có thể mua lại nó với giá dưới 23.000 đô la”.

Gundlach bình luận về các khoản đầu tư khác.  “Thật thú vị, năm nay vàng thực sự âm.  Hàng rất mạnh.  Năm nay, nguyên liệu thô nhiều hơn dự trữ.  Nhưng vàng không thể thoát khỏi con đường riêng của nó.  Và rõ ràng, đồng đô la cứng cũng không có tác dụng tích cực đối với vàng”, ông nói.

Hơn nữa, tỷ phú nói rằng “đồng đô la đã mạnh lên vừa phải trong vài tuần qua và điều này sẽ tiếp tục”, nói thêm:

Trong ngắn hạn, đồng đô la có vẻ vững chắc.  Về lâu dài, đồng đô la sẽ bị tiêu diệt.

Bond King tin rằng đồng đô la dự kiến ​​sẽ giảm đáng kể trong trung hạn, với lý do quy mô thâm hụt của Mỹ.

Gundlah cho biết vào tháng 11 năm ngoái rằng bitcoin và vàng rất tốt trong việc bảo hiểm rủi ro chống lại lạm phát.  Ông cũng dự đoán rằng trong vòng 18 tháng nữa thị trường chứng khoán sẽ “bùng nổ khá mạnh”, ông nói: “Khi một vụ tai nạn lớn tiếp theo xảy ra, tôi nghĩ Mỹ sẽ thực sự là thị trường hoạt động kém nhất. Tôi sẽ có rất nhiều điều cùng với sự suy yếu  đô la”.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.