Tỷ phú Bill Pulte: người đang nghi ngờ Bitcoin sẽ tự gây nguy hiểm mình

Tỷ phú Bill Pulte

Tỷ phú Bill Pulte đã đăng tải trên twitter cá nhân: Những người đang nghi ngờ Bitcoin sẽ tự gây nguy hiểm cho chính mình”

Tỷ phú Bill Pulte
Tỷ phú Bill Pulte: Những người đang nghi ngờ Bitcoin sẽ tự gây nguy hiểm cho chính mình

Bill Pulte là ai?

Bill Pulte là người đứng đầu Pulte Capital Partners, một trong những giám đốc tại Pulte Homes, là người phát minh ra Twitter Philanthropy. Ông cũng là cháu trai của tỷ phú sáng lập công ty xây dựng nhà khổng lồ PulteGroup (PHM) – công ty hiện có mức vốn hóa thị trường là 10,9 tỷ USD.

Hiện tại, cùng với rất nhiều nhà tỷ phú khác, Bill Pulte đã tham gia vào cộng đồng tiền điện tử. Vào nagyf 12/12/2019, Pulte đã đăng tải trên twitter của mình:

“I recently bought 11 bitcoins” để nói rằng anh đã mua 11 bitcoin gần đây.

Ông cũng khẳng định tiền điện tử cũng sẽ khiến cho thế giới có sự thay đổi đáng kể trong tương lai, cụ thể là hoạt động thiện nguyện:

“Tiền điện tử có thể giúp đỡ những người nghèo nhất thế giới…đặc biệt là những người không có tài khoản ngân hàng … do đó, là một nhà từ thiện, tôi muốn thúc đẩy việc áp dụng. Để lại một bình luận về lý do tại sao bạn cần Bitcoin và tôi sẽ chọn một người để gửi một số satoshi … Đúng, đây là sự thật.”

Tại sao Bill Pulte nói: “Những người đang nghi ngờ Bitcoin sẽ tự gây nguy hiểm cho chính mình”?

Là nhà tỷ phú với số lượng Bitcoin nắm giữ trong tay, không khó hiểu khi trang twitter cá nhân của Pulte có lượng lớn người dùng theo dõi, đặc biệt alf cộng đồng tiền điện tử.

Mỗi dòng Tweet mà anh đăng tải đều thu hút rất nhiều lượt bình luận và phản hồi.

Bất cứ động thái nào của anh về Bitcoin cũng được 1 lượng lớn người quan tâm

Cách đây 5h Pulte đã nói: “I feel like giving away some #Bitcoin today” khiến cho người dùng Twitter vô cùng hào hứng và quả thực anh đã làm điều này ngay sau khi tuyên bố.

Tiếp tục với niềm tin vào Bitcoin và những điều thú vị của nó có thể làm thay đổi nhiều thứ trong thế giới, Pulte đưa ra quan điểm của mình về đồng tiền điện tử có vốn hóa hàng đầu thị trường này: “Những người đang nghi ngờ Bitcoin sẽ tự gây nguy hiểm cho chính mình”

Sau khi mua 11 BTC đầu tiên, Pulte đã tuyên bố là với anh nhưu thế vẫn còn chưa đủ bởi vị tỷ phú này đã nhìn thấy tiềm năng rất lớn của nó.

Tiền điện tử này có thể giúp những người nghèo nhất trên thế giới.  Đặc biệt là những người không có ngân hàng.  Với tư cách là một nhà từ thiện, anh ấy muốn thúc đẩy việc áp dụng.  Anh ấy thậm chí còn nói và thậm chí kêu gọi bình luận về lý do tại sao bạn cần Bitcoin và anh ấy chọn một người để gửi satoshi cho anh ấy.  Điều này hoàn toàn đúng.

Và bởi vậy, Bitcoin đã được Pulte sử dụng cho mục đích từ thiện trong một thời gian dài.  Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều nhà tài trợ thực sự được hưởng lợi từ tính linh hoạt của tiền điện tử.  Tại sao nó quan trọng như vậy?  Vấn đề chính ở đây là Bitcoin giúp tăng hiệu quả của chính hoạt động từ thiện hoặc cải thiện tính minh bạch của nguồn tài chính.

Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều tổ chức từ thiện như Save the Children, Red Scream, Greenpeace hay United Way chấp nhận Bitcoin và sử dụng công nghệ blockchain trong các hoạt động của họ.  Đối với điều này, Unicef ​​cũng hoàn toàn chấp nhận Ethereum.

BitGive là một tổ chức từ thiện toàn cầu sử dụng Bitcoin để phục vụ những người thụ hưởng của nó tốt hơn.

Đó là về việc sử dụng sức mạnh của Bitcoin và các công nghệ blockchain để cải thiện sức khỏe cộng đồng và môi trường trên toàn thế giới.

Giám đốc điều hành BitGive Connie Gallipii giải thích rằng Bitcoin cho phép BitGive xác nhận tất cả các giao dịch từ xa nhiều nhất có thể, giảm đáng kể tất cả phí chuyển khoản, cung cấp tính minh bạch trong thời gian thực, thực hiện các giao dịch mật mã an toàn và thu được các khoản thanh toán nhanh chóng.

Bỏ qua việc đầu tư và thu lời, rõ ràng vị tỷ phú này đã nhìn ra được tiềm năng rất lớn của Bitcoin trong cuộc sống. Và với tất cả những mặt tích cực hơn, bạn còn lý do gì để nghi ngờ Bitcoin?

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.