Twitter giới thiệu tính năng tiền boa Bitcoin trên iOS trên toàn cầu

Twitter thông báo rằng nó bắt đầu với các tính năng thanh toán dựa trên Bitcoin trên iOS. Twitter đã giới thiệu tính năng tiền boa Bitcoin trên iOS trên toàn cầu cùng với các kế hoạch trên Twitter để khám phá NFT.

Twitter giới thiệu tính năng tiền boa Bitcoin trên iOS trên toàn cầu

Twitter giới thiệu tính năng tiền boa Bitcoin trên iOS trên toàn cầu

Jack Mallers, người sáng lập Strike đã lên Twitter để thông báo và trình diễn tính năng boa BTC mà sau đó đã được Jack Dorsey chia sẻ.  Ngoài Bitcoin, Twitter sẽ cho phép tích hợp 9 ứng dụng thanh toán như CashApp và Venmo.

Đáng chú ý, Twitter sử dụng hai tùy chọn để người dùng sử dụng các mẹo Bitcoin, trong đó tùy chọn đầu tiên là thông qua ứng dụng thanh toán.  Đây là menu tùy chọn thanh toán tích hợp Square’s Cash App và Go Fund Me, cho phép người dùng gửi tiền boa đến địa chỉ Bitcoin

Mặt khác, tùy chọn thứ hai là thông qua Strike.  Nó là một ứng dụng thanh toán Bitcoin hoạt động trên Mạng Lightning.  Mạng này là một dịch vụ lớp 2 được cấu trúc để cải thiện tốc độ giao dịch và giảm chi phí giao dịch.

Hơn nữa, Twitter tuyên bố rằng tính năng boa Bitcoin có sẵn cho người dùng sử dụng thiết bị iOS.  Trong khi tính năng này sẽ sớm ra mắt cho người dùng Android cũng với những cập nhật hấp dẫn.  Do đó, tính năng giới hạn Bitcoin này trùng với sự phát triển của công ty về việc ra mắt các sản phẩm thanh toán để trợ giúp người dùng.  Các sản phẩm này giúp người dùng kiếm tiền thông qua nền tảng mà trước đây một số sản phẩm đã có sẵn cho một số nhóm người nhỏ.

Việc tích hợp giới hạn BTC cũng sẽ thúc đẩy việc sử dụng các mạng Lightning mà việc áp dụng đã tăng lên nhiều lần trong vài năm qua.  Hiện có 72.380 kênh thanh toán được mở trên giải pháp lớp 2, tăng 226% so với đường cơ sở của 32 nghìn kênh mở trong năm 2019-20.

Twitter cũng tiết lộ các kế hoạch NFT lớn của mình.  Nền tảng cho biết họ cũng sẽ giới thiệu dịch vụ xác thực NFT cho phép người dùng tích hợp ví NFT vào tài khoản Twitter của họ.

Các kế hoạch trên Twitter để khám phá NFT

Cùng với thông báo về việc giảm giá Bitcoin vào thứ Năm, công ty cũng cho biết kế hoạch khám phá các NFT.  Mã thông báo không thể thay thế (NFT) là tài sản kỹ thuật số là duy nhất và cho phép người dùng tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số trên blockchain.

Tuy nhiên, Twitter sử dụng điều này như một tùy chọn để hỗ trợ những người sáng tạo trên nền tảng của mình với kế hoạch “khám phá NFT để xác thực”.  Theo giám đốc điều hành của Twitter, Esther Crawford, nền tảng này sẽ giúp các nghệ sĩ thực hiện tác phẩm nghệ thuật này bằng cách cung cấp cho họ một con tem chứng minh tính xác thực của họ.  Anh ấy cũng tuyên bố:

 “Mọi người có thể theo dõi và hiển thị quyền sở hữu NFT của họ trên Twitter bằng cách kết nối ví Bitcoin của họ.”

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey là một người ủng hộ Bitcoin cuồng nhiệt, người đã công bố một số kế hoạch với BTC là trung tâm của nó.  Ngoài việc tích hợp BTC vào Twitter, Square do Dorsey lãnh đạo đang làm việc trên một ví phần cứng và Tài chính phi tập trung trên Bitcoin.

Hơn nữa, công ty đã công bố cập nhật một số sản phẩm mới.  Kế hoạch này bao gồm việc mở rộng giới hạn 280 ký tự trên các tweet, cũng như quỹ hỗ trợ những người sáng tạo trên Spaces.

 

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.