TRẢI NGHIỆM 5 TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI TRÊN BINANCE FUTURES

TRẢI NGHIỆM 5 TÍNH NĂNG TUYỆT VỜI TRÊN BINANCE FUTURES

Không hổ danh là sàn giao dịch điện tử lớn nhất trên thế giới hiện nay, mỗi tính năng trên Binance đều khiến người dùng phải choáng ngợp và công nhận về độ mượt mà, đẳng cấp của nó.

Nếu bạn cũng là một nhà đầu tư và muốn được tương tác, trao đổi, thậm chí là so kè tài giao dịch với các trader khác mỗi ngày, hãy biến trải nghiệm giao dịch của bạn thành 1 cuộc đua với 5 tính năng mới đỉnh cao trên nề tảng Binance Futures dưới đây nha!

Chế độ chiến đấu của Binance Futures

Tuy mới ra mắt không lâu, thế nhưng tính năng chiến đấu của Binance Future (Binance Futures Battle) đã gây sự chú không nhỏ tới đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Chiến đấu cho phép những người dùng có thể so kè giao dịch với nhau để nhận điểm thông qua các yếu tố gaming và giao dịch tiền mã hóa bằng cách đặt 2 người tham gia vào 1 cuộc chiến để biết được ai thu về lợi nhuận giao dịch cao hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

Và tất nhiên rồi, dù thắng hay thua, 2 bạn đều nhận được số điểm về mình.

Không hề khó để tham gia chiến đấu với luật chơi hết sức đơn giản, người dùng chỉ việc đưa ra dự đoán hướng biến động của giá Bitcoin trong vòng 5 phút tới bằng việc đưa ra quyết định “Long” hay “Short”, và người chơi dự đoán hướng biến động ngược lại sẽ tự động được khớp với bạn.

Tèn ten, vậy là xong rồi, nếu bạn vẫn còn chưa hiểu rõ lắm thì theo dõi từng bước chi tiết dưới đây với tính năng chiến đấu nhé!

Nhấn vào thẻ “Chiến đấu” trên menu Phái sinh của giao diện giao dịch của Binance.

Nếu bạn là người dùng mới, bạn cần phải mở tài khoản Futures và chuyển tài sản vào ví Futures ký quỹ bằng coin.

Chế độ Chiến đấu mới chỉ hỗ trợ hợp đồng tương lai BTCUSD ký quỹ bằng coin, đồng nghĩa với việc tài sản thế chấp sẽ là BTC.

Để bắt đầu chiến đấu, hãy chọn kích thước hợp đồng và hướng biến động bạn dự đoán.

Chọn ‘Long’ nếu bạn cho rằng giá sẽ tăng trong 5 phút tiếp theo, hoặc ‘Short’ nếu bạn nghĩ giá sắp sửa giảm.

Sau khi khớp được đổi thủ, cuộc chiến sẽ bắt đầu và kéo dài trong vòng 5 phút. Bạn có thể chọn kết thúc trận chiến sớm khi nút “Kết thúc Chiến đấu” hiện lên sau 30 giây đầu hoặc chờ vị thế tự động bị đóng khi hết thời gian đếm ngược.

Miễn là bạn dự đoán chính xác hướng biến động, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng và nhận được điểm.

Bảng xếp hạng của Binance Futures

Là sự kết hợp giữa một mạng xã hội với hoạt động gaio dịch tiền mã hóa, bảng xếp hạng cố định Binance futures cho phép bạn xem và theo dõi những vị thế của những trader có thành tích giao dịch tốt nhất trên Binance.

Những trader này có thể chọn và chia sẻ vị thế mà họ đang lập để những người dùng khác trên Binance Futuré khác có thể theo dõi. Chẳng khác nào những trader tài ba đang giao dịch tiền mã hóa, bảng xếp hạng Binance Futures rất nhanh đã được đông đảo người dùng ưa chuộng, tạo ra cơn sốt trải nghiệm chưa từng thấy.

Không chỉ xếp hạng top 100 nhà đầu tư có ROI và PNL đối với các hợp đồng tương lai USDT-Ⓜ và COIN-Ⓜ cao nhất, bảng xếp hạng còn giới thiệu thêm các tính năng xã hội mới như là theo dõi/bỏ theo dõi những nhà đầu tư khác tại nhiều khung thời gian khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể  tùy chỉnh hồ sơ giao dịch của mình, bao gồm những thông tin sau:

● Tùy chỉnh tên hiển thị của bạn

● Chọn ảnh đại diện

● Xem thứ hạng của bạn (ROI / PNL) – Hôm qua / Theo tuần / Theo tháng / Từ trước đến nay

● Xem ROI/PNL cần đạt được để thăng hạng lên huy hiệu tiếp theo

● Huy hiệu đã sở hữu (ROI / PNL)

● Tìm kiếm người dùng theo tên hiển thị

● Bảng xếp hạng Top 100 (ROI / PNL)

● Xem vị thế của bạn

● Xem danh sách đang theo dõi / người theo dõi

Mỗi nhà đầu tư sẽ nhận được các huy hiệu dựa trên xếp hạng ROI và PNL của họ bao gồm vàng, bạc, đồng, lam, lục tương ứng với thứ hạng của mình

Chuyển đổi tài sản

Tính năng này cho phép bạn chuyển đổi tài sản trong ví futures ký quỹ bằng coin của mình mà không cần phải chuyển tiền đến thị trường spot.

Với chức năng chuyển đổi tài sản, người dùng sẽ có thể tiết kiệm thêm thời gian và giao dịch nhanh hơn để không bỏ lỡ các cơ hội trên thị trường.

Danh sách các tài sản được hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp vô cùng đa dạng: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), BNB (BNB), Chainlink (LINK), Cardano (ADA), Polkadot (DOT), Tron (TRX), EOS (EOS), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC), Filecoin (FIL) .

Tính năng này hiện đang được hỗ trợ trên Binance Futures phiên bản website cùng Ứng dụng Binance trên di động phiên bản iOS 2.18.0 và Android 1.29.0.

Cross Collateral

Cross Collateral là một tính năng cho phép người dùng thế chấp tài sản mã hóa để vay các tài sản mã hóa khác với lãi suất hàng ngày trong khoảng từ 0.004% đến 0.04%

Có 3 loại tài sản thế chấp được Binance Futures hỗ trợ hiện nay bao gồm:  BUSD, BTC, ETH

Bảo vệ giá

Bảo vệ gái là tính năng tương đối mới cho phép bảo vệ người dùng trong những trường hợp thị trường biến động dữ dội. Thực chất của tính năng này là bảo vệ lệnh Stop Loss và Take Profit của bạn khỏi những cú tăng giảm bất thường, một khi Giá gần nhất và Giá đánh dấu đi lệch khỏi ngưỡng đã định, kích hoạt đồng thời cả lệnh Take Profit và Stop Loss, hệ thống sẽ ngăn không cho hai lệnh cùng bị kích hoạt.

Công cụ này còn đảm bảo người dùng sẽ có trải nghiệm giao dịch an toàn và công bằng, ngăn không cho những thành phần xấu thao túng thị trường.

Trên là 5 tính năng đẳng cấp của Binance Futures đang hô mưa gọi bão trên thị trường giao dịch. Hãy tạo tài khoản và trải nghiệm những tính năng tuyệt với này nhé!

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.