TOP 3 sàn giao dịch Blockchain lớn nhất

TOP 3 sàn giao dịch Blockchain lớn nhất

Thị trường tiền ảo tuy đã chững lại so với thời gian những tháng cuối của năm 2017 nhưng sự hoạt động của các sàn giao dịch dường như vẫn chưa hết hot. Các nhà đầu tư vẫn tiếp tục tìm kiếm cho mình những sàn giao dịch tiền ảo uy tín. Dưới đây là TOP 3 sàn giao dịch Blockchain lớn nhất được tổng hợp theo kinh nghiệm của các nhà đầu tư. 

1. Sàn giao dịch Huobi

Sàn giao dịch houbi đứng đầu trong danh sách những sàn giao dịch Blockchain lớn nhất trong thị trường tiền ảo bởi những ưu điểm nổi bật của nó như phong phú về coin, sàn OTC miễn phí giao dịch, khối lượng giao dịch lớn, có hỗ trợ trong thị trường Việt Nam.

Sàn giao dịch Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất tại Trung Quốc và Đông Nam Á. Được ra đời tại trung Quốc, sau những quy định về việc thắt chặt giao dịch crypto thì Huobi đã vươn ra trên phạm vi toàn thế giới.

Sàn giao dịch houbi đã thành lập văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam vào năm 2018. Cùng với đó là việc xây dựng hàng loạt các chương trình, tạo lập các airdrop, các chương trình tài trợ cho thấy Huobi đã thực sự nghiêm túc và tham vọng trong việc phát triển tại thị trường Việt Nam.

Phí giao dịch của sàn Huobi này là 0.2%/1 giao dịch. Khi nhà đầu tư có sử hữu Huobi Tocken thì sẽ được giảm phí giao dịch lên đến 25%.

2. Sàn giao dịch Remitano

Sàn giao dịch Remitano là một trong 3 sàn giao dịch Blockchain lớn nhất toàn cầu trong thị trường giao dịch tiền ảo. Remitano được thành lập tại Seychelles bởi Babylon Solutions Limited.

Sàn giao dịch Remitano mang trong mình những ưu điểm nổi bật như : cung cấp một giải pháp giao dịch Tether USDT đảm bảo P2P. Có nghĩa là mọi nhà đầu tư đêu được đảm bảo an toàn khi tham gia giao dịch mua và bán. Với giáo dịch đơn giản, dễ sử dụng giúp cho việc giao dịch của khách hàng cũng dễ dàng hơn. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn túc trực 24/7. Chi phí giao dịch cũng thấp so với các sàn khác.

Ngoài ra, sàn giao dịch Remitano được xây dựng bởi đội ngũ những chuyên gia kinh tế có chuyên môn nghiệp vụ cao, công tác trong các ngân hàng chuyên nghiệp cũng như những chuyên gia trong việc xây dựng hệ thống Tài chính, tiền tệ, nghiên cứu và phát triển phần mềm…

Hiện nay, sàn giao dịch Reminato đã và đang cung cấp dịch vụ tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có thể kể đến Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc 

Nhược điểm của Remitano là phí giao dịch cao 0.1%/1 giao dịch, ít các cặp Altcoin. Ngược lại, nếu bạn là người đăng tin mua bán trên sàn thì phí giao dịch sẽ được giảm xuống 0% 

3. Cash App

Cash App cũng là sàn giao dịch Blockchain lớn, bên cạnh chức năng giao dịch nó còn là hệ thống chuyển tiên ngang hàng giống như Venmo. Loại dịch vụ này giúp cho người tham gia giao dịch có thể ứng dụng trả tiền phòng cho người cùng trọ, mua sắm trực tuyến…

Về cơ bản, cash app vừa có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng lại vừa có thể tham gia giao dịch tiền mã hóa giúp cho việc giao dịch và thanh khoản trở nên dễ dàng hơn.

Có điều mỗi một giao dịch trên Cash app đều bị tính phí dịch vụ. Khi có sự biến động về giá cả thì người đầu tư cũng phải trả một khoản phí.  Thông thường phí giao dịch là 3%.

Ngoài ra, sử dụng Cash app như một sàn giao dịch blockchain, người dùng chỉ được phép đầu tư tại một thời điểm nhất định. Trong 24h, số lượng Bitcoin được rút giới hạn trong trị giá 2000$.

Trên đây là điểm danh 3 sàn giao dịch Blockchain lớn nhất, được nhiều người tin tưởng giao dịch trên thị trường tiền ảo. Hi vọng bạn sẽ chọn được cho mình sàn giao dịch uy tín nhé. Chúc bạn thành công.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.