Tóm tắt thị trường NFT trong tuần

Tóm tắt thị trường NFT trong tuần:  Nhiều hành động tiếp tục tạo ra làn sóng trên toàn cảnh NFT trong bảy ngày qua;  OpenSea đạt kỷ lục khối lượng giao dịch mới, NBA Top Shot đã phát hành một số nâng cấp và tích hợp nền tảng, và các thương hiệu cao cấp như Burberry và Porsche đang tham gia.

Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- OpenSea phá vỡ kỷ lục khối lượng giao dịch mới

OpenSea đã ghi được gần 100 triệu đô la giao dịch chỉ riêng vào cuối tuần trước.  Thị trường NFT hàng đầu đã xử lý khối lượng hàng ngày nhiều hơn so với tất cả năm ngoái.  Nói về việc mở rộng quy mô, như nhóm của chúng tôi đã chia sẻ để bắt đầu tuần, thị trường NFT rộng lớn hơn đã phá kỷ lục khối lượng giao dịch hàng tuần của nó và thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới khoảng 208 triệu đô la.

Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- Porsche NFT

Porsche tham gia vào danh sách ngày càng tăng các nỗ lực ô tô đã tham gia vào NFT.  Công ty đang phát hành một bản phác thảo thiết kế vật lý và kết hợp NFT trên SuperRare.  Phiên đấu giá kết thúc để kết thúc tuần với giá thầu chiến thắng là 30,25 ETH – chỉ kém 100 nghìn đô la dựa trên định giá hiện tại.

Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- Porsche NFT

 Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- Cá voi bí ẩn CryptoPunk

Một trong 10 tài khoản hàng đầu trên bảng xếp hạng CryptoPunk?  Một chủ sở hữu của 141 Punks đã không hoạt động từ 4 năm trước – không lâu sau khi bắt đầu Punks.  Có rất nhiều suy đoán liên quan đến trạng thái của tài khoản.  Giá trị thị trường hiện tại của CryptoPunks đặt tài khoản này có giá trị khoảng 16 triệu đô la.  Kim cương bàn tay tốt nhất của họ?

Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- FTX hợp tác với Dolphin Entertainment

FTX đã và đang trở nên tích cực trong các mối quan hệ đối tác thể thao và giải trí.  Động thái mới nhất?  Hợp tác với công ty sản xuất phim và truyền hình Dolphin Entertainment.  Dolphin sẽ dẫn đầu “thương hiệu sáng tạo, sản xuất và tiếp thị” cho các sáng kiến ​​thể thao và giải trí trong thị trường NFT sắp tới của FTX.US.

 Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- Burberry là thương hiệu thiết kế mới nhất ra mắt NFT

Gucci, Louie… Burberry? Những thương hiệu thiết kế này ngày nay đều liên quan đến NFT.  Tuần này, hãng thời trang kế thừa đã hợp tác với Mythical Games, những người sáng tạo ra trò chơi NFT ‘Blankos Block Party’.  Da Blankos lấy cảm hứng từ Burberry sẽ có sẵn cho người tiêu dùng trong một đợt giảm giá vào tuần tới.

 Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- “Phân đoạn CryptoPunk”

Tỷ lệ sở hữu trong các khoản đầu tư đang gia tăng.  Những gì bắt đầu từ sự xuất hiện của cổ phiếu phân đoạn thông qua các nền tảng mới nổi như Robinhood, đã mở rộng sang đầu tư phân đoạn vào bất động sản và đồ sưu tầm.  Muốn có một số quyền sở hữu trong CryptoPunk mà không cần đưa ra sáu con số thú vị?  Một trong 1000 Punks đầu tiên, CryptoPunk # 543, sẽ có sẵn trên nền tảng đầu tư phân đoạn Otis. Đối thủ cạnh tranh của Otis, Rally Rd cũng tham gia trò chơi, trêu chọc danh sách sắp tới của CryptoPunk # 9670 và thay đổi ảnh hồ sơ của họ thành Punk.

Tóm tắt thị trường NFT trong tuần- NBA Top Shot: Sử dụng tận nơi & Hỗ trợ giao dịch lớn hơn

Top Shot là ‘lật ngược thế cờ’, theo đúng nghĩa đen.  Nền tảng đã công bố hai nâng cấp lớn khi mùa giải NBA kết thúc.  Các nhà sưu tập Top Shot đã hoàn thành xác minh danh tính KYC hiện có thể gửi tới 500 nghìn đô la mỗi ngày bằng tiền điện tử và các khoảnh khắc riêng lẻ hiện có thể được liệt kê cao tới 1 triệu đô la.

Công cụ lắng nghe thị trường Top Shot đánh giá. Thị trường cho thấy khối lượng giao dịch vượt quá 2 triệu đô la trong 24 giờ qua, mức cao chưa từng thấy kể từ gần tháng 6 và mức vốn hóa thị trường tăng gần 40% trong tuần qua.

Top Shots sẽ có mặt trực tiếp tại Las Vegas NBA Summer League trong vài ngày tới – sự tích hợp Top Shot đầu tiên tại đấu trường.

Có vẻ như cho đến nay, NBA off-season không phải là tất cả “sự diệt vong và u ám” đối với những người nắm giữ Top Shot.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.