Tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc đã ra lệnh đóng cửa tất cả các công ty khai thác tiền điện tử

Sau Tân Cương và Nội Mông, Thanh Hải là tỉnh tiếp theo của Trung Quốc ra lệnh đóng cửa tất cả các công ty khai thác tiền điện tử.

Tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc đã ra lệnh đóng cửa tất cả các công ty khai thác tiền điện tử

Tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc đã công bố lệnh cấm mới đối với hoạt động khai thác tiền ảo, một tài liệu của chính phủ công bố hôm thứ Tư ngày 09/06 hôm nay.

Thanh Hải là trung tâm khai thác tiền điện tử dựa trên than mới nhất được thiết lập đã tỏ rõ thái độ loại bỏ hoàn toàn ngành công nghiệp này.  Tin tức này được đưa ra sau một thông báo đàn áp khác chống lại một số thợ đào tiền điện tử ở Tân Cương và theo sau Nội Mông, nơi trước đó đã áp đặt các hạn chế đối với các thợ đào ..

Tài liệu này được phát hành bởi Sở Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Thanh Hải, một bộ phận của chính quyền tỉnh.

Chính quyền địa phương viện dẫn những lo ngại của chính quyền trung ương về các ngành công nghiệp tiêu thụ nhiều năng lượng và ô nhiễm môi trường cũng như chỉ thị của Hội đồng Nhà nước nhằm duy trì sự ổn định tài chính bằng cách đàn áp hoạt động khai thác và kinh doanh tiền điện tử là hai lý do khiến họ sẽ loại bỏ tất cả các hoạt động khai thác trong tỉnh  .

Những người khai thác bitcoin (BTC, + 15,45%) của Trung Quốc sử dụng hỗn hợp than và thủy điện để cung cấp năng lượng cho những người khai thác của họ, tùy thuộc vào mùa.  Đặc biệt, việc sử dụng than đã thu hút sự chú ý từ chính phủ, quốc gia đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon.

Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, một trong những cơ quan chính phủ cao nhất trong nước, đã yêu cầu các chính quyền địa phương đàn áp hoạt động khai thác và kinh doanh tiền điện tử vào tháng Năm.

Chính phủ Trung Quốc đã có xu hướng theo hướng này trong một thời gian.  Nội Mông đã thực hiện các quy định mới đối với các công ty tiêu thụ năng lượng vào tháng 4, trong khi Tứ Xuyên – một trung tâm khai thác khác – cho biết họ có thể chấm dứt chính sách năng lượng địa phương mà các công ty khai thác đã lợi dụng.

Đầu năm nay, khi một số nhà máy than ngừng hoạt động do tai nạn ở các mỏ địa phương, hashrate của bitcoin (thước đo mức độ điện toán đảm bảo an toàn cho mạng) đã giảm hơn 16%.

Giá của Bitcoin, đã tăng gần 4.000 đô la trong 24 giờ qua khi El Salvador công nhận tiền điện tử là đấu thầu hợp pháp, đã giảm nhẹ về tin tức.

Tỉnh Thanh Hải của Trung Quốc đã ra lệnh đóng cửa tất cả các công ty khai thác tiền điện tử- Nội dung chi tiết mà tài liệu đã đề cập

Chính phủ Thanh Hải sẽ cấm bất kỳ chính quyền địa phương nào thiết lập hoặc cho phép bất kỳ dự án khai thác tiền điện tử mới nào.  Nó cũng sẽ đóng cửa tất cả các hoạt động khai thác tiền điện tử hiện tại trong tỉnh.

Chính quyền Thanh Hải sẽ nghiêm khắc kiểm tra và trừng phạt bất kỳ dự án nào vận hành hoạt động khai thác dưới danh nghĩa trung tâm dữ liệu lớn hoặc trung tâm siêu máy tính.  Nó sẽ cấm bất kỳ công ty nào cung cấp địa điểm hoặc điện cho các dự án khai thác tiền điện tử.

Chính phủ sẽ thực hiện các cuộc thanh tra tiếp theo và chọn ngẫu nhiên các công ty để thanh tra.  Nó khuyên các công ty chuẩn bị cho các thủ tục giấy tờ liên quan và các bằng chứng hỗ trợ khác trong trường hợp thanh tra.

Chính quyền địa phương được yêu cầu cung cấp thông tin cập nhật thêm về việc thực hiện các biện pháp này cho bộ phận tiết kiệm năng lượng của chính quyền tỉnh Thanh Hải trước ngày 20 tháng 6.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.