Tin tức thị trường NFT: tuần từ 24-01 đến 30-01-2022

Các NFT đang được IRS quan sát bằng kính hiển vi khi gian lận tiếp tục chạy trong không gian, OpenSea tiếp tục gặp một số khó khăn trên đường và nhiều thương hiệu tiếp tục phát hành NFT của riêng họ.

Cùng điểm lại những tin tức nổi bật về thị trường NFT tuần qua với những tiêu đề chính sau:

Tin tức thị trường NFT: OpenSea đã hoàn trả gần 2 triệu đô la cho chủ sở hữu của các NFT bị mất

OpenSea đã có một hành trình khó khăn trong những tháng gần đây, đối mặt với nhiều phản hồi và thất vọng của những người trung thành với NFT – vì nhiều người trong cộng đồng đã đổ xô sang các nền tảng như LookRare trong những tháng gần đây.  Những rắc rối mới nhất đối với OpenSea bao gồm một lỗi dẫn đến một số NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape được tung ra thị trường với giá chỉ bằng một phần nhỏ giá trị của chúng.

 Kể từ khi câu chuyện đó vỡ lở, trong ngày hôm qua, OpenSea đã hoàn trả gần 2 triệu đô la cho chủ sở hữu của các NFT bị mất.

Tin tức thị trường NFT: Reddit kiểm tra NFT dưới dạng ảnh hồ sơ

 Trong khi Twitter nổi tiếng với các bức ảnh hồ sơ NFT, nhờ vào pfp hình lục giác đã được tung ra gần đây, Reddit có vẻ quan tâm đến một thứ tương tự, theo báo cáo.  Reddit hiện đang khám phá với một “thử nghiệm nội bộ, nhỏ” xung quanh các tính năng này và trước đây đã là nơi lưu trữ những suy đoán xung quanh nền tảng NFT chuyên dụng.  Nền tảng này trước đây đã phát hành một dự án NFT, ‘CryptoSnoos’ và đã khám phá tiền điện tử theo nhiều cách khác nhau trong quá khứ.

Tin tức thị trường NFT: IRS Nhìn thấy “Núi Gian lận”?

Sở Thuế vụ (IRS) đang nhìn thấy “núi và núi gian lận” xung quanh tiền điện tử và NFT.  Một nhân viên đặc biệt của bộ phận điều tra tội phạm của IRS nói rằng có những lo ngại đáng kể về những kẻ buôn bán ma túy và những kẻ rửa tiền khác sử dụng NFT để vượt qua IRS.  Người đại diện phản bác với một ghi chú rằng “không gian này là tương lai.”

Tin tức thị trường NFT: Người xem xét YouTube tác động NFT đối với người sáng tạo

Reddit không phải là nền tảng truyền thông xã hội duy nhất xuất hiện trong các tiêu đề của NFT trong tuần này.  Giám đốc điều hành YouTube Susan Wojcicki đã phát hành một bức thư ngỏ cho người sáng tạo vào đầu tuần, bao gồm nhiều chủ đề – bao gồm cả NFT.  Wojcicki tuyên bố rằng các công cụ Web3 là “nguồn cảm hứng để tiếp tục đổi mới trên YouTube”. 

Tin tức thị trường NFT: Fallon đối mặt với rắc rối

Cuộc thảo luận ngắn của Jimmy Fallon và Paris Hilton trên Bored Apes trong hơn một tuần qua đã thu hút được sức hút lớn trên phương tiện truyền thông xã hội với mức độ căng thẳng vô cùng.  Bây giờ, có suy đoán rằng động thái của Fallon đã vi phạm chính sách của công ty;  Chính sách của NBCUniversal quy định rằng nhân viên phải “tiết lộ và được sự chấp thuận đối với tất cả công việc bên ngoài, lợi ích tài chính và các hoạt động / mối quan hệ cá nhân khác có thể tạo ra hoặc dường như tạo ra xung đột”.  Tất nhiên, NBCUniversal dường như không có khả năng hạ gục Fallon – đặc biệt là khi chúng ta chuyển sang thời điểm ‘hương vị NFT của tuần’ tiếp theo chắc chắn sẽ đạt được lực kéo và thổi bay điều này cho Fallon và công ty.

Tin tức thị trường NFT: Lamborghini tham gia NFT

Lamborghini được cho là sẽ chuẩn bị cho NFTs, sau một lời giới thiệu từ thương hiệu ô tô về một loạt ‘NFTPRO’ mới.

Tuần này, thương hiệu đã giới thiệu ‘Space Time Memory’, bước đột phá đầu tiên của Lamborghini trong lĩnh vực không gian.  NFT lấy cảm hứng từ không gian sẽ được phát hành “vào đầu năm âm lịch” vào ngày 1 tháng Hai.

Tin tức thị trường NFT: Gibson Guitars

Một số cây đàn guitar mang tính biểu tượng nhất của Gibson đã tìm thấy bàn tay của các huyền thoại âm nhạc trong những năm qua.  Giờ đây, những cây đàn mang tính biểu tượng đó cũng sẽ tìm đường kỹ thuật số, vì Gibson được cho là đã sử dụng sáu trong số những kiểu đàn guitar nổi tiếng nhất của hãng và đăng ký nhãn hiệu xung quanh chúng.  Tin tức đến từ Billboard, người nói rằng hồ sơ có vẻ như “bao gồm các danh mục tệp đa phương tiện có thể tải xuống chứa tác phẩm nghệ thuật, văn bản, âm thanh và video liên quan đến âm nhạc và giải trí được xác thực bằng mã thông báo không thể thay thế”.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.