Tin tức thể thao và tiền điện tử: tuần từ 11-10 đến 17-10-2021

Thể thao và tiền điện tử tạo ra một sự giao thoa phù hợp của sự tham gia, với các mối quan hệ đối tác và dự án mới xuất hiện mỗi tuần.  Tuần trước, chúng ta đã chứng kiến ​​một đối tác khác của Dapper Labs tham gia, NBA’s Sacramento Kings đã tìm thấy một đối tác sáng tạo mới trong lĩnh vực tiền điện tử và Binance đã chốt hợp đồng mua bán áo đấu cho một trong những câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng nhất Châu Âu.  Còn tuần này thì sao?

Dưới đây là những tin tức thể thao và tiền điện tử tuần qua (11-10 đến 17-10)

Tin tức thể thao và tiền điện tử-  Dapper hợp tác với Kevin Durant

Dapper Labs đang trở nên ăn sâu vào NFT thể thao theo cách mà một số nền tảng khác thậm chí đang tiến gần đến.  Những tháng gần đây đã bảo mật hoặc giải phóng IP từ các giải đấu thể thao như WNBA, LaLiga và NFL.

Ngoài ra, các vận động viên mới mua vào sẽ đổ vào mỗi tháng khi các ngôi sao chuyên nghiệp nhìn thấy tiềm năng cho một làn sóng tương tác mới của người hâm mộ, chưa kể đến việc tạo ra doanh thu đáng kể.  Kevin Durant của NBA là một trong những ngôi sao tài năng nhất của giải đấu và tuần trước, anh đã hợp tác với Dapper Labs thông qua liên doanh kinh doanh Thirty Five Ventures, công ty sở hữu nền tảng truyền thông Boardroom.  Sản phẩm của Dapper’s Top Shot sẽ tham gia vào các hoạt động đồng thương hiệu thông qua Boardroom, với Durant được “đưa vào một cách nổi bật”.

Đây dường như là một chiến thắng cho tất cả các bên: Dapper nhận được nhiều tiếp xúc với phương tiện truyền thông hơn đối với khán giả trực tiếp, Durant nhận được nhiều phương tiện truyền thông tích cực hơn và Phòng họp có được nội dung truyền thông để tiếp tục phát hành nội dung bóng rổ.

 

Tin tức thể thao và tiền điện tử-  NBA’s Sacramento Kings đã tìm thấy một đối tác sáng tạo mới trong lĩnh vực tiền điện tử

Sacramento Kings có thể đang ở chế độ xây dựng lại, xây dựng xung quanh một đội ngũ vệ binh tài năng trẻ bao gồm De’Aaron Fox, Buddy Hield và Tyrese Haliburton.  Tuy nhiên, nhượng quyền thương mại cũng mang lại những quan hệ đối tác trẻ, sáng tạo.  Trong một thông báo trên NBA.com tuần này, các vị Vua đang kết hợp với cơ sở hạ tầng Web3 dựa trên Ethereum và nền tảng DeFi chuỗi chéo Ankr.

Kings được mệnh danh là “công ty sáng tạo nhất trong lĩnh vực thể thao” của Fast Company trong những năm gần đây và đã hợp tác với một số công ty đầu tiên tiền điện tử khác nhau trong những năm gần đây.  Nhóm đã thử nghiệm chương trình NFT vé thông minh đầu tiên trong các trận đấu của Liên đoàn mùa hè và quyền sở hữu là một trong những người đầu tiên thảo luận về tiềm năng của việc trả tiền cho người chơi bằng tiền điện tử.  Ngoài ra, nhóm trước đây đã kết hợp với các công ty tiên phong về tiền điện tử như Blockparty, Manifold và những công ty khác để có nhiều loại tích hợp tiền điện tử khác nhau.

 

Tin tức thể thao và tiền điện tử – Các môn thể thao chưa được khai thác theo chiều dọc cho Chiliz: Quần vợt

Tuần trước, Chiliz đã chốt quyền nhượng quyền thương mại NBA kế thừa Los Angeles Lakers với tư cách là đối tác của Socios.com.

Nền tảng cũng không do dự khi khám phá các lĩnh vực mới.  Theo tin tức tuần trước, chúng tôi đã đề cập đến bài bình luận của Chiliz và Giám đốc điều hành của Socios.com, Alexandre Dreyfus, những người muốn mã hóa “thương hiệu, phương tiện truyền thông, giải trí (TV, âm nhạc) và bán lẻ”.

Bây giờ, Chiliz và Socios.com đã khai thác vào lãnh thổ mới.  Một lĩnh vực mà chúng tôi chưa khám phá nhiều là quần vợt – nhưng một thông báo vào tuần trước đang thay đổi điều đó.  Socios.com đang tham gia Davis Cup với tư cách là đối tác cho mã thông báo mới, $ DAVIS.  Được biết đến với cái tên ‘World Cup of Tennis’, Davis Cup sẽ là một trong những sự kiện quần vợt lớn đầu tiên hợp tác với Socios.com và Chiliz.

Đây có thể là phần nổi của ‘tảng băng thăm dò’ đối với Chiliz và Socios.com, nếu tình cảm gần đây của Dreyfus là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy những động thái sắp xảy ra.

Tin tức thể thao và tiền điện tử- Các cặp Lazio với Binance

Lazio của Ý, một câu lạc bộ hàng đầu trong giải bóng đá Serie A, đã khóa Binance với tư cách là nhà tài trợ áo đấu trong một hợp đồng hai năm (có tùy chọn gia hạn) trị giá gần 35 triệu đô la Mỹ.  Thỏa thuận này đánh dấu câu lạc bộ thứ ba ở Serie A hợp tác với một công ty tiền điện tử (sau Inter Milan và AS Roma).

Mối quan hệ đối tác bao gồm các quyền tài trợ áo đấu chính và sẽ củng cố Binance với tư cách là nhà phân phối chính của sự tương tác với mã thông báo người hâm mộ của Lazio.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.