Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 30-11-2021

El Salvador mua lại Bitcoin, WisdomTree tung ra 3 ETP tiền điện tử cùng nhiều tin tức nổi bật về thị trường crypto khác được tổng hợp trọng 24 giờ qua.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: WisdomTree tung ra 3 ETP tiền điện tử

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

 Theo dữ liệu của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư tổng cộng 306 triệu USD vào tuần trước, tăng gấp đôi so với một tuần trước đó.  Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​dòng tiền đổ vào lớn nhất trong 5 tuần với tổng trị giá 247 triệu USD (so với 114 triệu USD một tuần trước đó) sau khi ra mắt một sản phẩm đầu tư khác ở châu Âu, họ nói thêm.  Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 23 triệu USD vào tuần trước, so với khoảng 13 triệu USD một tuần trước đó.

Chính phủ El Salvador đã tăng lượng BTC của họ lên 100 BTC, Tổng thống Bukele đã tweet vào cuối tuần trước.  Vào thời điểm anh viết bài, BTC giao dịch ở mức khoảng 53.300 USD.

 WisdomTree, quỹ giao dịch trao đổi (ETF) và nhà tài trợ sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP), đã mở rộng phạm vi sản phẩm tài sản kỹ thuật số của mình với việc ra mắt ba giỏ tiền điện tử ETP được hỗ trợ vật lý mới.  Các sản phẩm, được gọi là Thị trường tiền điện tử WisdomTree (BLOC), Bitcoin Altcoin (WALT) và WisdomTree Crypto Mega Cap Equal Weight (MEGA), được niêm yết trên sàn giao dịch Thụy Sĩ SIX.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sàn giao dịch

 Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ CoinDCX dự định theo đuổi đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) ngay khi các quy định của chính phủ cho phép, đồng sáng lập Neeraj Khandelwal nói với Bloomberg.  Ông nói, IPO sẽ mang lại tính hợp pháp cho ngành và nói thêm rằng họ muốn tạo niềm tin với việc niêm yết công khai của sàn giao dịch.

 Sàn giao dịch tiền điện tử Coinstore có trụ sở tại Singapore đã bắt đầu hoạt động ở Ấn Độ, mở nền tảng web và ứng dụng cũng như lập kế hoạch chi nhánh ở Bangalore, New Delhi và Mumbai, khi quốc gia này chuẩn bị ngăn chặn hiệu quả hầu hết các loại tiền điện tử tư nhân, theo Reuters.  Charles Tan, người đứng đầu bộ phận tiếp thị tại Coinstore, nói rằng họ “lạc quan” rằng chính phủ Ấn Độ sẽ đưa ra một khuôn khổ lành mạnh cho tiền điện tử.

 SK Square, một công ty con đầu tư phi viễn thông của nhà mạng không dây lớn của Hàn Quốc SK Telecom, đã đầu tư 90 tỷ KRW (75 triệu USD) vào nền tảng trao đổi tiền điện tử Korbit, theo Korea JoongAng Daily.  Sau khoản đầu tư, SK Square hiện sở hữu 35% cổ phần của Korbit, đặt nó là cổ đông lớn thứ hai của sàn giao dịch tiền điện tử sau gã khổng lồ đầu tư Hàn Quốc NXC.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sản phẩm và dịch vụ mới

 Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) đang làm việc với các nhà quản lý và một sàn giao dịch tiền điện tử địa phương để giúp những người nắm giữ tiền điện tử chi tiêu tài sản kỹ thuật số của họ trong nước dễ dàng hơn, Bloomberg đưa tin.  Thống đốc TAT Yuthasak Supasorn được trích dẫn nói rằng cơ quan này sẽ thành lập một đơn vị mới để phát hành tiền điện tử của riêng mình, phát triển ví và xây dựng một hệ sinh thái du lịch mới.

 Chủ sở hữu của siêu du thuyền dài 52m (170 ft) VIANNE, một chiếc du thuyền có động cơ được trang bị sân bay trực thăng và bể sục trên boong, đã xác nhận rằng để bán nó, sau khi thanh toán 10% tiền đặt cọc fiat (EUR / USD), số dư thanh toán cho giao dịch bán  có thể được thanh toán bằng bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào và bằng bất kỳ NFT cấp cao nhất nào.  VIANNE đang bán với giá 8,9 triệu EUR (10 triệu USD), theo thông cáo báo chí.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức CBDCs

 Ngân hàng trung ương Israel đang đẩy nhanh việc học tập, nghiên cứu và chuẩn bị cho việc có thể phát hành đồng shekel kỹ thuật số nhằm mục đích tạo ra một hệ thống thanh toán hiệu quả hơn, Reuters đưa tin, dẫn lời Thống đốc Ngân hàng Trung ương Israel Amir Yaron.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về quy định

 Bộ trưởng Bộ Tài chính Nirmala Sitharaman cho biết Ấn Độ không có đề xuất công nhận bitcoin là một loại tiền tệ của nước này.  Cô cũng nói thêm rằng chính phủ không thu thập dữ liệu về các giao dịch bitcoin.

 Ban Kiểm soát Cricket (BCCI) ở Ấn Độ đã cấm các đội Premier League của Ấn Độ tham gia vào các giao dịch tài trợ với các sàn giao dịch tiền điện tử, The Economic Times đưa tin.  Một bên nhận quyền ẩn danh đã gọi đây là “một mất mát cơ hội lớn” vì trước đó họ đã đàm phán với một nền tảng tiền điện tử.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức an ninh- pháp luật

 Công ty cho vay tiền điện tử Celsius Network (CEL) cho biết họ đã đình chỉ một “nhân viên” trong bối cảnh có báo cáo về việc Giám đốc tài chính Yaron Shalem bị bắt ở Israel như một phần của vụ án, cũng bao gồm một nhân vật tiền điện tử lớn, người sáng lập Sirin Labs, Moshe Hogeg.  Người cho vay đã tuyên bố rằng điều này “không liên quan đến thời gian hoặc công việc của nhân viên ở [C]” nhưng họ đã xác minh rằng không có tài sản nào bị thất lạc hoặc xử lý sai.

 Theo một báo cáo của Nhóm Hành động An ninh mạng của Google, các tài khoản Google Cloud bị tấn công đã được 86% “tác nhân độc hại” sử dụng để khai thác tiền điện tử, trong khi phần còn lại của các hoạt động hack bao gồm các trò gian lận lừa đảo và ransomware.  Báo cáo cho biết thêm, những kẻ độc hại đã có quyền truy cập vào các phiên bản Google Cloud bằng cách lợi dụng các phương pháp bảo mật kém của khách hàng hoặc phần mềm dễ bị tấn công của bên thứ ba trong gần 75% trường hợp.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về NFTs

 AMC Theaters và Sony Pictures đã công bố một chương trình khuyến mãi chung để phân phối 86.000 mã thông báo không thể thay thế (NFT) độc quyền cho những khách hàng đủ điều kiện đặt trước hoặc mua vé nâng cao cho ngày khai mạc của Người Nhện: Không Đường Về Nhà.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.