Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 26-11-2021

BlockFi kết thúc việc rút tiền miễn phí, ‘NFT’ là Từ của năm và nhiều tin tức nổi bật về thị trường crypto khác được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

 Công ty quản lý năng lượng khai thác tiền điện tử Lancium đã thông báo họ đã huy động được 150 triệu USD trong một vòng tài trợ do nhà cung cấp năng lượng sạch Hanwha Solutions dẫn đầu.  Lancium cho biết các trung tâm dữ liệu “Clean Campus” của họ sẽ tổ chức khai thác bitcoin, tính toán thông lượng cao và các ứng dụng sử dụng nhiều năng lượng khác, đồng thời cung cấp các dịch vụ quản lý điện năng.

 Mạng lưới cho vay tiền điện tử CEL (CEL) đã mở rộng vòng tài trợ Series B từ 400 triệu USD lên 750 triệu USD.  Tin tức đầu tiên đã được Blockworks báo cáo và bài báo sau đó được đăng lại bởi tài khoản Twitter chính thức của người cho vay.

 Giao thức bảo mật end-to-end cho tài chính phi tập trung (DeFi) Panther Protocol đã huy động được hơn 22 triệu USD như một phần của đợt bán công khai của họ.  Thông cáo báo chí cho biết với việc đợt bán hàng kết thúc chỉ trong 90 phút, điều này nâng tổng số tiền thu được lên 32 triệu USD.  Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Oliver Gale cho biết: “Mức tăng này thể hiện nhu cầu về quyền riêng tư trong nền kinh tế chữ số.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sàn giao dịch

 Nhà cho vay tiền điện tử BlockFi sẽ chuyển sang cơ cấu phí rút tiền dựa trên tỷ lệ bắt đầu từ ngày 1 tháng 12, kết thúc việc rút tiền miễn phí, vì nó đã trích dẫn “chi phí giao dịch ngày càng tăng trên mạng Ethereum.”  Động thái này sẽ áp dụng cho ether (ETH), chainlink (LINK), PAX gold (PAXG), uniswap (UNI) và mã thông báo chú ý cơ bản (BAT), trong khi đối với bitcoin (BTC), litecoin (LTC) và stablecoin, khách hàng sẽ tiếp tục  nhận một lần rút tiền miễn phí mỗi tháng.

 Kraken đã công bố rút tiền ngân hàng miễn phí cho khách hàng Hoa Kỳ của họ.  Hiện tại, tính năng này có sẵn cho khách hàng Trung cấp và Chuyên nghiệp bên ngoài các bang Texas, New York và Washington.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức NFT

 Thuật ngữ mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã được Từ điển Collins công nhận là Từ của năm, theo Bloomberg.  Từ điển Collins đã chọn thuật ngữ này để ghi nhận công nghệ tích hợp thế giới tiền tệ, công nghệ và nghệ thuật, định nghĩa nó là “một chứng chỉ kỹ thuật số duy nhất, được đăng ký trong một chuỗi khối, được sử dụng để ghi lại quyền sở hữu một tài sản như tác phẩm nghệ thuật hoặc  sưu tầm được. ”

 Công ty quản lý tài sản Arca đã tung ra quỹ 30 triệu USD dành riêng cho NFT, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).  Công ty bắt đầu nhận đầu tư vào Quỹ Arca NFT vào ngày 15 tháng 11 và cho đến nay đã huy động được 11,4 triệu USD từ 68 nhà phát minh để đạt được mục tiêu tổng 30 triệu USD.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto:  Tin tức về trò chơi

 Người giám sát tài sản kỹ thuật số Hex Trust và nhà phát hành trò chơi di động Animoca Brands đã thành lập một liên doanh để cung cấp ví tài sản kỹ thuật số tổ chức và dịch vụ tài chính cho người chơi trực tuyến.  Đóng vai trò là người giám sát, Hex Trust sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng tổ chức tài chính của mình để cung cấp dịch vụ tài chính cho người chơi trong hệ sinh thái của Animoca Brands, bao gồm các dịch vụ ngân hàng cho NFT và các tài sản tiền điện tử khác, thông cáo báo chí cho biết.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.