Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 25-11-2021

Ripple hợp tác với Palau, 74 công ty Nhật Bản phát hành đồng Yên kỹ thuật số và rất nhiều tin tức nổi bật về thị trường crypto khác được tổng hợp trong 24 giờ qua.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

 Quỹ hưu bổng Rest Super của Úc dự định đầu tư vào tiền điện tử “một cách thận trọng và thận trọng”.  Giám đốc đầu tư của công ty Andrew Lill cho biết rằng việc cung cấp cho các thành viên tiếp xúc với tiền điện tử và công nghệ blockchain có thể mang lại “nguồn giá trị ổn định” trong thời điểm mà các nhà đầu tư đang đổ xô vào tiền điện tử như một hàng rào chống lại lạm phát dựa trên tiền pháp định.

 Công ty giải trí để kiếm tiền Avocado Guild đã huy động được 18 triệu USD trong Series A do Animoca Brands và QCP Soteria Node đồng dẫn đầu.

 Tổ chức phi lợi nhuận chuỗi khối Thụy Sĩ ORIGYN Foundation đã thông báo rằng họ đã huy động được 20 triệu USD trong một vòng tài trợ để nâng giá trị của công ty lên 300 triệu USD.  Một trong những nhà đầu tư tham gia vòng này là người thừa kế của Hilton, Paris Hilton, trong khi số tiền tài trợ sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng công ty.

 Vườn ươm DAO cho các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) New Order đã huy động được 4 triệu USD để ra mắt sản phẩm của họ.  DAO sẽ ra mắt vào đầu tháng 12 và một số dự án được ươm tạo sẽ được công bố trong những tháng tới.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về sản phẩm và dịch vụ mới

  • Ripple (XRP) đã công bố quan hệ đối tác với Cộng hòa Palau để khám phá tiền tệ kỹ thuật số quốc gia đầu tiên của đất nước và các trường hợp sử dụng của nó với Sổ cái XRP (XRPL).  Sự hợp tác ban đầu sẽ tập trung vào việc phát triển các chiến lược thanh toán xuyên biên giới và một loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bằng USD cho Palau, có thể thấy việc triển khai một stablecoin quốc gia được chính phủ hậu thuẫn vào nửa đầu năm 2022 mà Ripple sẽ cung cấp cho Palau về kỹ thuật,  hỗ trợ kinh doanh, thiết kế và chính sách.
  • Ban thư ký của tập đoàn gồm 74 công ty Nhật Bản đang có kế hoạch phát hành đồng yên kỹ thuật số sẽ hoạt động tương tự như tiền gửi ngân hàng vào cuối năm 2022, DeCurret, ban thư ký của tập đoàn, cho biết trong một sách trắng và một báo cáo tiến độ được công bố hôm thứ Tư.
  • Chuỗi rạp chiếu phim của Hoa Kỳ Regal Cinemas đã hợp tác với nền tảng thanh toán kỹ thuật số Flexa để bắt đầu cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho vé và bánh kẹo.  Họ sẽ chấp nhận bitcoin (BTC), ether (ETH), dogecoin (DOGE), litecoin (LTC) và các loại khác.
  • Theo CNBC, công ty thanh toán trực tuyến Stripe không loại trừ việc chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán trong tương lai.  Tuy nhiên, điều này sẽ không sớm xảy ra, ông nói thêm.
  • Nhóm nghiên cứu đằng sau mã thông báo Floki Inu đã ký hợp đồng tài trợ với gã khổng lồ bóng đá Ý S.S.C.  Napoli.  Nhờ thỏa thuận này, biểu trưng Floki Inu mô tả một chú chó Shiba Inu đội mũ bảo hiểm Viking sẽ được hiển thị trên mặt sau áo đấu của Napoli và trên các bảng hiệu đèn LED xung quanh sân vận động nhà của đội trong thời gian còn lại của mùa giải hiện tại.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức chính trị

 Doanh nhân tiền điện tử Brock Pierce cho biết ông đang quay trở lại chính trường và đã đệ trình “tuyên bố về tổ chức” lên Ủy ban Bầu cử Liên bang Hoa Kỳ.  Anh ấy đang cân nhắc tranh cử cho chiếc ghế của Thượng nghị sĩ sắp nghỉ hưu Patrick Leahy, và anh ấy nói thêm rằng việc nộp đơn cho phép anh ấy bắt đầu gây quỹ tranh cử.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức pháp luật

 Ủy ban Đầu tư và Chứng khoán Úc (ASIC) đang cố gắng giành quyền truy cập vào số BTC trị giá lên tới 29 triệu AUD (tương đương 21 triệu USD) được lưu trữ trong ví lạnh của một cư dân Gold Coast bị nghi ngờ là chủ mưu đằng sau một âm mưu lừa đảo quy mô lớn  , The Sydney Morning Herald đưa tin.  ASIC cáo buộc rằng Aryn Hala đã dụ hàng chục nhà đầu tư với hứa hẹn lợi nhuận đầu tư hàng năm trên 20%, trong khi sử dụng tiền của nạn nhân cho lợi ích cá nhân.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về quy định

 Các cơ quan ngân hàng Hoa Kỳ đã đặt ra một chương trình nghị sự về cách bắt đầu giải quyết vấn đề giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử, theo một tuyên bố chung được ban hành hôm thứ Ba đề cập đến vấn đề lưu ký, các khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử và khả năng các tiêu chuẩn vốn cho lĩnh vực này.  Mặc dù thông báo không ảnh hưởng đến bất kỳ quy định hiện tại nào, nhưng một loạt chủ đề mà các quan chức dự định làm rõ trong năm tới sẽ chi phối cách các cơ quan có thể điều chỉnh ngành tiền điện tử khi nó giao cắt với ngân hàng và được liên bang giám sát.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin an ninh

 Công ty phần mềm trò chơi và VC Animoca Brands đã cung cấp bản cập nhật về vụ hack máy chủ Phantom Galaxies Discord xảy ra vào ngày 19 tháng 11, đồng thời trấn an các nạn nhân của vụ lừa đảo của tin tặc rằng công ty sẽ bù đắp thiệt hại của họ (265 ETH, trị giá khoảng 1,1 USD).  m), với các chi tiết sẽ được công bố trong thời gian ngắn.  Tuy nhiên, họ nói thêm rằng không có bằng chứng nào cho thấy hợp đồng thông minh đã bị xâm phạm và không có khoản tiền nào bị đánh cắp khỏi trò chơi hoặc từ nhà phát triển và nhà xuất bản của trò chơi.

 

 Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về NFTs

 Nền tảng mã thông báo không thể thay thế (NFT) OpenSea và nhà đấu giá Christie’s đã công bố hợp tác đấu giá một loạt mã thông báo không thể thay thế cho các nhà sưu tập nghệ thuật trên khắp thế giới.  NFT do Chuyên gia của Christie’s kiêm Trưởng bộ phận Bán hàng trực tuyến và kỹ thuật số Noah Davis, Người thu thập tiền điện tử và Người quản lý Ronnie Pirovino, phụ trách nền tảng phương tiện kỹ thuật số hiện nay phụ trách.  Cuộc đấu giá sẽ được mở để duyệt vào OpenSea từ ngày 1- 12 đến ngày 3- 12 mở thầu từ ngày 4-7 tháng 12.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.