Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 22-03-2022

The Tie trong vòng tài trợ mới, rút ​​ngắn Coinbase, FTX và Gemini trong các thị trường mới cùng nhiều tin tức nổi bật khác về thị trường crypto được tổng hợp trong 24 giờ qua.

Tin tức thị trường crypto: Tin tức đầu tư

  • Người quản lý quỹ Jim Chanos nói với CNBC rằng anh ấy đang bán khống sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, gọi nó là “cổ phiếu bong bóng”, nhưng không đề cập đến quy mô của vị thế bán khống của anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng Coinbase đang “kiếm quá nhiều tiền” vì cơ sở doanh thu của họ chiếm khoảng 3% đến 4% tài sản giám sát của họ.
  • Công ty dịch vụ thông tin cho tài sản kỹ thuật số The Tie đã công bố vòng tài trợ chiến lược 9 triệu USD với mức định giá 100 triệu USD, do Blizzard dẫn đầu, với sự tham gia của các giám đốc điều hành tại GoldenTree Asset Management, Nexo, NYDIG, Hudson River Trading, Gemini Frontier Fund, Republic Capital, và khác. Họ cho biết khoản đầu tư sẽ cho phép TIE mở rộng quy mô phát triển sản phẩm và hỗ trợ tăng trưởng khách hàng theo cấp số nhân.
  • Ngân hàng tiền điện tử Ngân hàng SEBA đã niêm yết các sản phẩm giao dịch dựa trên tài sản kỹ thuật số (ETP) trên sàn giao dịch Euronext ở Amsterdam và Paris. Các sản phẩm được niêm yết của Ngân hàng SEBA cung cấp một cổng được quy định cho các tổ chức đầu tư vào tiền điện tử, họ nói thêm.

Tin tức thị trường crypto: Tin tức sàn giao dịch

Gemini đã bảo đảm một giấy phép tiền điện tử từ Ngân hàng Trung ương Ireland. Đây là fintech đầu tiên được cấp phép cho giấy phép như vậy ở Cộng hòa kể từ tháng 10 năm 2020, tờ Thời báo Ireland đưa tin. Giấy phép của Ailen, mà Gemini đã nộp đơn xin vào đầu năm 2020, cho phép công ty phát hành tiền điện tử mà họ hiện đang kinh doanh ở Vương quốc Anh thông qua ủy quyền của Cơ quan quản lý hành chính tài chính (FCA).

FTX đã công bố việc thành lập FTX Australia, sẽ cung cấp một bộ sản phẩm và dịch vụ dựa trên trao đổi và mua bán tại quầy (OTC) cũng như các sản phẩm phái sinh. Sàn giao dịch trước đó cũng đã thông báo về việc mở rộng sang Châu Âu và Trung Đông.

Các công ty đứng sau các nền tảng tiền điện tử lần lượt là FTX.US và FTX.COM, FTX Trading Limited và West Realm Shires Inc., đã công bố mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà vô địch đơn Grand Slam bốn lần, Naomi Osaka. Ngoài việc trở thành đại sứ toàn cầu của FTX, Osaka sẽ nhận được cổ phần trong FTX Trading Limited và sẽ nhận được tiền bồi thường bằng tiền điện tử.

Binance đã xác nhận trong một cam kết với Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) ở Canada rằng sàn giao dịch sẽ ngừng các hoạt động liên quan đến cư dân Ontario. Binance cũng sẽ ngừng mở các tài khoản Ontario mới và cung cấp các khoản miễn phí và hoàn trả cho một số người dùng Ontario dưới sự quản lý của một bên thứ ba, công ty cho biết.

Tin tức thị trường crypto: Tin tức về NFTs

Công ty NFT Yuga Labs đã trêu chọc metaverse Club Bored Ape Yacht Club (BAYC) mới của mình bằng cách đăng một đoạn giới thiệu ngắn cùng với: “Hẹn gặp lại các bạn trên Otheride vào tháng 4. Được cung cấp bởi apecoin”. Trước đây, nhà phát triển metaverse blockchain Animoca Brands đã tweet rằng họ đang tham gia vũ trụ BAYC “cho một dự án bí mật”, mà người hâm mộ đang suy đoán có thể được kết nối với metaverse mới.

Giao thức DeFi iZUMi Finance thông báo họ đang hợp tác với dự án HOURAI NFT để thấm nhuần các NFT sắp tới của mình với giá trị từ các dẫn xuất DeFi của iZUMi. Mỗi chủ sở hữu NFT có thể giao dịch HOURAI NFT ban đầu để lấy iZUMi DAO veNFT (veiZi), chứa mã thông báo iZi bị khóa trị giá 0,2 ETH.

Tin tức thị trường crypto: Tin tức CBDCs

Ngân hàng Trung ương Qatar (QCB) hiện đang nghiên cứu việc cấp phép ngân hàng kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số, The Peninsula đưa tin, dẫn lời Trưởng bộ phận FinTech tại QCB Alanood Abdullah Al Muftah. Cô ấy nói thêm rằng nó “vẫn đang được nghiên cứu” nếu quốc gia này muốn tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của riêng mình hay không.

Tin tức thị trường crypto: Tin tức tổng hợp

Một cuộc khảo sát của Phòng Thương mại El Salvador cho thấy 14% số người được hỏi cho biết họ đã giao dịch bằng bitcoin (BTC) kể từ tháng 9, khi quốc gia này trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận mã thông báo kỹ thuật số là đấu thầu hợp pháp, theo Bloomberg. Hơn 90% trong số 337 công ty được hỏi cho biết việc áp dụng bitcoin trong nước có ít hoặc không ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của họ.

Theo Bloomberg, theo báo cáo của một bộ trưởng tài chính cấp thấp, Ấn Độ sẽ không cho phép các khoản lỗ phát sinh từ một tài sản kỹ thuật số cụ thể dựa trên thu nhập từ một phiên bản khác của việc nắm giữ tiền điện tử. Ashish Singhal, đồng sáng lập của Indian sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch Kuberreacted, đã phản ứng.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.