Tin tức nổi bật về thị trường crypto ngày 12-10-2021

Dự báo quý 4 cho thợ đào Bitcoin;  Đầu tư vào BTC bùng nổ, Ethereum cũng thua Solana,…là những tin tức nổi bật về thị trường crypto 24 giờ qua theo cryptonew tổng hợp.

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức khai thác

 Luxor Technologies cho biết doanh thu giao dịch Bitcoin (BTC) từ phí ít nhất sẽ tăng gấp đôi trong quý này.  Công ty không xác định xem nó bằng USD hay BTC.  Doanh thu trung bình trong 7 ngày từ phí là gần 900.000 USD vào ngày 10 tháng 10, theo dữ liệu của Blockchain.com.  Luxor Technologies cũng ước tính rằng tốc độ băm của Bitcoin, hoặc sức mạnh tính toán của mạng, sẽ đóng Q4 ở gần mức cao nhất mọi thời đại của nó, “ở đâu đó trong khoảng 185 EH / s” và chúng ta sẽ tiếp tục thấy những điều chỉnh độ khó tăng liên tiếp,  mặc dù không có sự điều chỉnh tích cực nào sẽ quyết liệt bằng chúng tôi.

 Nhà sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử Bitmain đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng vận chuyển phần cứng khai thác đến Trung Quốc đại lục.  Công ty cho biết, động thái này không ảnh hưởng đến các khách hàng ở nước ngoài của Bitmain, đồng thời cho biết thêm rằng họ đã tăng cường cung cấp các máy khai thác Antbox để đẩy nhanh việc xây dựng các mỏ ở nước ngoài.

 

 Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về quy định

 Bloomberg đưa tin, chính phủ Hoa Kỳ đang cân nhắc một lệnh điều hành về tiền điện tử như một phần của nỗ lực thiết lập một phương pháp tiếp cận toàn chính phủ đối với loại tài sản.  Chỉ thị được đề xuất sẽ yêu cầu các cơ quan liên bang nghiên cứu và đưa ra các khuyến nghị về các lĩnh vực liên quan của tiền điện tử – liên quan đến quy định tài chính, đổi mới kinh tế và an ninh quốc gia.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức đầu tư

▶ Theo dữ liệu của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn đầu tư lên tới 226 triệu USD, nâng dòng vốn trong 8 tuần lên 638 triệu USD, theo dữ liệu của CoinShares.  Các khoản đầu tư vào BTC đạt 255 triệu USD, so với 69 triệu USD một tuần trước đó, trong khi ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​dòng chảy ra tổng cộng gần 14 triệu USD, so với 20 triệu USD vào một tuần trước đó.  Đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Solana (SOL) đã nhận thấy dòng tiền trị giá 12,5 triệu USD.  CoinShares cho biết: “Chúng tôi tin rằng sự thay đổi trong tình cảm đối với Bitcoin là do những tuyên bố mang tính xây dựng từ chủ tịch SEC Gary Gensler, có khả năng cho phép một ETF Bitcoin ở Mỹ”.

▶ Elliptic, một chuyên gia quản lý rủi ro tiền điện tử, cho biết họ đã huy động được 60 triệu USD tài trợ Series C.  Vòng tài trợ do Evolution Equity Partners dẫn đầu, cùng với khoản đầu tư mới từ SoftBank Vision Fund 2 và các cổ đông hiện hữu, công ty cho biết.  Elliptic có kế hoạch đầu tư vào mạng lưới toàn cầu và mở rộng đội ngũ của Elliptic, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, họ nói thêm.

▶ Nền tảng tiền điện tử BlockFi đã nộp đơn đề nghị cung cấp quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai bitcoin (ETF).  Quỹ, “BlockFi Bitcoin Strategy ETF,” sẽ chỉ đầu tư vào các hợp đồng tương lai được giao dịch trên Chicago Mercantile Exchange (CME).

▶ Michael Dell, người sáng lập công ty máy tính Dell Technologies, nói với The New York Times rằng ông sẽ không đầu tư vào bitcoin.  Mặt khác, anh ấy nói thêm rằng anh ấy tin rằng blockchain “có thể được đánh giá thấp hơn”.

▶ Tổng thống El Salvador Nayib Bukele sẽ sử dụng một phần lợi nhuận 4 triệu USD của đất nước từ khoản đầu tư BTC của mình để xây dựng một bệnh viện thú cưng.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức về NFTs

 Dự án mã thông báo không thể thay thế (NFT) Bored Ape Yacht Club có kế hoạch phát hành mã thông báo vào quý 1 năm 2022. Họ nói thêm rằng họ muốn khởi chạy một “mã thông báo tuân thủ pháp lý và thiết lập nó theo cách có trách nhiệm, bền vững.”

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức nghề nghiệp

 Cựu Thủ tướng Vương quốc Anh của Exchequer (2016-2019), Lord Hammond of Runnymede, đã gia nhập Copper, nhà cung cấp cơ sở hạ tầng giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại London, với tư cách Cố vấn cấp cao.  Lord Hammond sẽ cung cấp lời khuyên chiến lược cho nhóm Copper và sẽ tập trung vào việc thúc đẩy Vương quốc Anh trở thành nước dẫn đầu toàn cầu về công nghệ tài sản kỹ thuật số, thông báo cho biết.

 Binance.US thông báo rằng Brian Shroder đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành (CEO).  Shroder được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Binance.US vào tháng 9.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức sản phẩm, dịch vụ mới

Sri Lanka đang thành lập một ủy ban để xem xét ngân hàng kỹ thuật số, blockchain và các ngành liên quan, bao gồm cả tiền điện tử, sẽ trả lời cho Nội các Hành động, Quy tắc và Quy định.  Ủy ban sẽ nghiên cứu cách tiếp cận của các quốc gia khác, bao gồm Singapore, Dubai, Malaysia, EU, Philippines, v.v., và đề xuất một khuôn khổ phù hợp cho Sri Lanka.

 Việc sử dụng Chuỗi thông minh Binance (BSC) trong quý 3 tăng 20% ​​so với quý trước cũng như tăng 18,228% so với cùng kỳ năm ngoái – với số lượng ví hoạt động duy nhất (UAW) được kết nối với mạng vượt qua 608.500 mỗi ngày vào  trung bình, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết.

 

Tin tức nổi bật về thị trường crypto: Tin tức pháp luật

 Jonathan và Diana Toebbe, một kỹ sư hạt nhân của Hải quân và người phối ngẫu của anh ta, đã bị bắt ở Tây Virginia sau khi thực hiện một số nỗ lực chuyển bí mật về tàu ngầm hạt nhân của Mỹ cho nước ngoài, Bộ Tư pháp thông báo.  Jonathan đã bị bắt bởi một đặc vụ bí mật của Cục Điều tra Liên bang (FBI), người mà anh ta đã có thư từ liên lạc dẫn đến một thỏa thuận bán dữ liệu bị hạn chế để đổi lấy hàng nghìn đô la tiền điện tử.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.