Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 30/10/2021

Squid Game (SQUID) mã thông báo lấy cảm hứng từ Netflix chương trình cùng tên, đã đăng tải tăng trưởng% 45.000 trong một vài ngày sau khi ra mắt vào đầu tuần này, nhưng nhiều nhà đầu tư báo cáo không thể bán token

Theo CoinMarketCap, PancakeSwap là nền tảng duy nhất có sẵn để giao dịch SQUID tại thời điểm viết bài. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 5,71 đô la và nằm trong số những mã tăng giá hàng đầu trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch hàng ngày là 7 triệu đô la.Giữa sự phát triển mạnh mẽ của SQUID cùng với các báo cáo về việc không thể bán mã thông báo, một số người trong cộng đồng tiền điện tử đã cáo buộc rằng đồng tiền mới có khả năng là một âm mưu lừa đảo.Người dùng Twitter đã quan sát thấy rằng những người sáng lập mã thông báo SQUID không thuộc mạng lưới Linkedln, đồng thời mã thông báo SQUID đã chặn các bình luận trên tweet trong khi không có các kênh Telegram và Discord.

Good Games Guild, một hệ sinh thái phi tập trung mới của GameFi và các giao thức Play-to-Earn, hoàn thành vòng  tài trợ chiến lược của mình với các nhà đầu tư VC hàng đầu

Theo thông báo chính thức được chia sẻ bởi nhóm của Good Games Guild, chiến dịch tài trợ của nó đã kết thúc thành công. Số tiền ròng được bảo đảm vượt quá 1,7 triệu đô la. Vòng này được dẫn dắt bởi các đối thủ nặng ký của VC là NGC Ventures, các công ty như OKEx Blockdream Ventures, LD Capital, Basics Capital, Twin Apex Capital, Kyros Ventures, Master Ventures, Signal Các công ty liên doanh, OIG, Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan, Alves Ventures và Scorpio VC cũng tham gia. Aditia Kinarang, Giám đốc điều hành của Good Games Guild, nhấn mạnh rằng tầm nhìn của guild vượt xa việc xây dựng một sản phẩm trò chơi dựa trên blockchain khác. Good Games Guild có sứ mệnh tạo ra một trung tâm đi đến cho tất cả những người đam mê các sản phẩm GameFi phi tập trung. Mã thông báo GGG của nó là một yếu tố cốt lõi của mã thông báo.

AMC Theaters , chuỗi rạp chiếu phim số một trên thế giới, đang xem xét việc bổ sung tiền điện tử Shiba Inu làm phương tiện thanh toán cho vé xem phim

Giám đốc điều hành Adam Aron đã thiết lập một cuộc thăm dò trên tài khoản Twitter của mình, hỏi liệu công ty có nên chấp nhận “kẻ hủy diệt  Dogecoin hay không”. Tính đến trưa ngày 29/10, đã có 82,5% người dùng đã chọn thêm Shiba Inu. Trước đó, Aron đã thực hiện một cuộc thăm dò tương tự trên Twitter để nắm bắt xu hướng  của những người theo dõi anh ấy về Dogecoin vào tháng 9, điều này  thu hút sự chú ý của ông chủ Tesla, Elon Musk. Sau đó, Giám đốc điều hành AMC đã thông báo rằng họ  hỗ trợ cho đồng meme ban đầu sẽ được thêm vào đầu năm 2022.

MANA của Decentraland đã tăng 80% trong ngày qua lên mức vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ đô la, được thúc đẩy bởi tức về Facebook hôm thứ Năm rằng họ sẽ đổi tên công ty thành Meta để báo hiệu sự tập trung ngày càng tăng vào metaverse

Denis Vinokourov, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tại Synergia Capital, cho biết: “Vị trí hàng đầu của MANA trong hệ sinh thái metaverse có thể sẽ được củng cố hơn nữa nhờ động thái đổi mới thương hiệu của Facebook và tập trung vào việc xây dựng phần mở rộng của riêng mình đối với thế giới kỹ thuật số. Gần như mọi tài sản trong Chỉ số Metaverse (MVI) của Index Coop đều tăng giá trong ngày. Sandbox (SAND) tăng 31%. Mã thông báo AXS của Axie Infinity, cũng đã tăng 17% trong 24 giờ qua.

Người sáng lập Tron, Justin Sun, đã rút hàng tỷ đô la tiền điện tử từ các nhóm cho vay của nền tảng DeFi Aave

Điều này đã loại bỏ một lượng thanh khoản đáng kể khỏi nền tảng, dẫn đến lãi suất cao hơn nhiều. Việc rút tiền có thể là kết quả của những lo ngại về các tweet gần đây giữa các thành viên của cộng đồng Yearn và những người dùng Aave. Các thành viên của cộng đồng Yearn ngụ ý rằng Aave rất dễ bị khai thác tiềm năng. Người sáng lập của Yearn, Andre Cronje, đã tweet trước đó vào thứ Sáu rằng: Aave dễ bị khai thác tương tự như sự cố đã ảnh hưởng đến Cream Finance vào thứ Tư, dẫn đến việc đánh cắp mã thông báo trị giá 130 triệu đô la. Người sáng lập Aave, Stani Kulechov đã tweet lại  rằng cộng đồng tiền điện tử nên gắn bó với nhau. ” Hãy làm việc cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau và quan trọng nhất là cùng nhau chiến thắng “.

NYDIG, công ty tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã mua lại công ty khởi nghiệp thanh toán Bottlepay của Anh

NYDIG sẽ thanh toán cho công ty bằng cổ phiếu. Theo ước tính,  thương vụ này có giá trị từ 280 đến 300 triệu USD (tương đương 3% cổ phần của NYDIG). Việc mua lại đã kết thúc vào đầu tuần này.  Được thành lập vào năm 2019 và có trụ sở tại Newcastle upon Tyne, Anh, Bottlepay hỗ trợ thanh toán tức thì bằng nhiều loại tiền tệ, bao gồm cả bitcoin. Nền tảng sử dụng Lightning Network – một giao thức tập trung vào bitcoin nhằm mục đích tạo điều kiện thanh toán nhanh hơn. Trong khi đó, NYDIG giúp các tổ chức mở rộng sang lĩnh vực tiền điện tử với một loạt các công cụ lưu ký và giao dịch. Công ty đã hợp tác với Morgan Stanley, JPMorgan và Wells Fargo để tung ra các sản phẩm đầu tư bitcoin của riêng họ cho khách hàng.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Huobi đã  kết thúc giao dịch hợp đồng tương lai và các giao dịch phái sinh khác ở Trung Quốc đại lục vào ngày hôm qua

Đầu tháng này, sàn giao dịch tiền điện tử đã thông báo trên trang web của mình rằng họ sẽ giải quyết tất cả các hợp đồng tương lai và các hoạt động phái sinh khác cho tất cả người dùng Trung Quốc vào ngày 29/10, như một phần của kế hoạch ngừng hoạt động ở nước này.Huobi là sàn giao dịch đầu tiên thông báo rằng họ sẽ rút khỏi Trung Quốc đại lục do lệnh cấm tiền điện tử của Chính phủ Trung Quốc. Vào ngày 24 tháng 9, Huobi đã tổ chức một cuộc họp cổ đông, vào thời điểm đó các cổ đông đã nhất trí quyết định rời khỏi Trung Quốc và ngừng các hoạt động của họ.

Ubisoft, một trong những công ty trò chơi điện tử lớn nhất thế giới – chịu trách nhiệm tạo ra các trò chơi nhượng quyền thương mại phổ biến như Assassin’s Creed, Far Cry và For Honor – đã tổ chức cuộc gọi thu nhập quý 2 trong tuần này, trong đó blockchain là chủ đề thảo luận chính

Cùng với việc báo cáo lượng người chơi hoạt động độc nhất tăng 15% trong nửa đầu năm so với năm 2020 và Assassin’s Creed Valhalla đã trở thành trò chơi có lợi nhuận cao thứ hai trong lịch sử của công ty, Giám đốc điều hành của công ty Pháp, Yves Guillemot, cũng bày tỏ ý định đầu tư và áp dụng các công ty trò chơi tập trung vào blockchain trên nền tảng này. Ubisoft cũng là thành viên sáng lập của Liên minh trò chơi Blockchain, một liên minh khuyến khích việc áp dụng hai lĩnh vực này.

Thương hiệu cà phê hàng đầu thế giới, Starbucks (SBUX) có trụ sở tại Seattle đang tăng cường mối quan hệ kỹ thuật số và mở rộng phạm vi tiếp cận thông qua quan hệ đối tác thanh toán với PayPal và Bakkt

Sự hợp tác này hiện cho phép khách hàng “nạp lại thẻ Starbucks của họ bằng một loạt các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Ethereum và các loại tiền khác bằng cách chuyển đổi tiền tệ kỹ thuật số sang tiền tệ vật lý và nạp lại thẻ Starbucks của họ. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Kevin Johnson cho biết việc sử dụng công nghệ blockchain để nâng cao dịch vụ kỹ thuật số, cho phép khách hàng trao đổi giá trị giữa các thương hiệu, tham gia vào trải nghiệm cá nhân hóa hơn và đổi điểm khách hàng thân thiết khác cho các sản phẩm tại Starbucks. Bằng cách tận dụng khả năng kỹ thuật số của mình, Starbucks đã tăng số lượng thành viên Starbucks Rewards hoạt động trong 90 ngày, đại diện cho những khách hàng trung thành và gắn bó nhất của công ty tăng khoảng 30% lên 24,8 triệu thành viên.

5/5 - (26 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.