Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 27/06/2021

Wu blochain

Giá của đồng Quant (QNT) đã bất chấp xu hướng giảm của thị trường tăng 125% sau khi niêm yết thành công trên Coinbase

Theo dữ liệu từ TradingView cho thấy rằng sau khi giảm nhẹ xuống còn 44 đô la vào ngày 22 tháng 6 khi toàn bộ thị trường tiền điện tử đối mặt với đợt bán tháo, giá QNT đã tăng hơn 125% để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 99,11 đô la vào ngày 25 tháng 6. Việc được niêm yết trên Coinbase pro và nâng cấp công nghệ chính là hai nguyên nhân thúc đẩy giá của đồng coin này.

Tỷ lệ băm của Bitcoin phục hồi sau cuộc khủng hoảng khai thác ở Trung Quốc

Tỷ lệ băm của Bitcoin đã tăng gần 5% trong hôm qua. Hiện 104 EH/s đã trở lại mạng, cho thấy sự phục hồi chậm chạp sau một cuộc đàn áp gay gắt từ Trung Quốc, nhiều thợ đào Bitcoin đã chuyển sang hoạt động ngoại tuyến. Tuy nhiên, Colin Wu nhận định con số này sẽ khó trở lại mức cũ130E trong nửa năm, trừ khi chính sách của Trung Quốc được nới lỏng.

Israel đang tiến hành thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng Trung Ương

Vào tháng 5, quốc gia trung Đông này đã bắt tay vào việc nghiên cứu những lợi ích cũng như rủi ro của tiền kỹ thuật số. Mới đây, ngân hàng này đã đưa kết luận rằng đồng shekel kỹ thuật số có thể giúp ích cho nền kinh tế và cho biết rằng Israel đang thử nghiệm chuỗi khối Ethereum cho CBDC của riêng mình.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (FSA) đã đưa ra cảnh báo đối với Binance đang hoạt động trong nước mà không có bất kỳ thủ tục đăng ký nào với cơ quan chức năng

Đây không phải là lần đầu tiên mà sàn giao dịch lớn nhất về khối lượng này vướng phải những lùm sùm pháp lý. Các cơ quan pháp lý Hoa Kỳ đang điều tra Binance vì cho phép công dân của họ giao dịch các sản phẩm phái sinh mà không đăng ký với Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai. Mới đây nhất, Binance đã ngừng hoạt động ở Ontario do một số cáo buộc ” lách luật ” từ Ủy ban Chứng khoán và giao dịch Ontario. Hiện Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản vẫn chưa đưa ra bất kỳ phán quyết nào liên quan đến việc tạm dừng hoạt động của Binance.

Holon Innovations thuộc gã khổng lồ đầu tư Holon Global Investments, đã bắt tay hợp tác với Protocol Labs nhằm tận dụng cơ sở hạ tầng của Filecoin để tăng cường dung lượng lưu trữ dữ liệu phi tập trung

Holon Innovations mong muốn với những lợi ít mà mối quan hệ hợp tác này màng lại, công ty sẽ thiết lập một loạt các quỹ tài sản kỹ thuật số ra mắt trong năm nay. Theo dự kiến Quỹ đầu tiên sẽ có tên gọi là Holon Filecoin Fund sẽ mở cửa cho các nhà đầu tư Filecoin, điều này có thể hỗ trợ việc mở rộng hệ sinh thái ra khắp khu vực Châu Đại Dương.

HIPS Payment Group Ltd hợp tác với Vourity để triển khai kế hoạch cho phép 50.000 trạm sạc xe điện (EV) trên khắp Châu Âu nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Việc thanh toán bằng tiền điện tử sẽ được tích hợp với các trạm sạc EV của Vourity bằng cách kết nối với hệ thống blockchain của giao thức HIPS Merchant, rất có thể Ether (ETH) sẽ năng nằm trong danh sách những đồng tiền đầu tiên được chấp nhận.

Chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Boston, ông Eric Rosengren, đã phân loại USDT là một trong những thách thức ổn định tài chính mà ngân hàng trung ương Hoa Kỳ cần phải theo dõi

Theo ông, Stablecoin giống như danh mục đầu tư của thị trường tiền tệ cơ bản nhưng có thể rủi ro hơn. Tỷ lệ sử dụng cao đồng nghĩa với chênh lệch được mở rộng dẫn đến tình trạng bán tháo. Ngoài ra, theo ông thị trường stablecoin hiện đang không được kiểm soát. Do đó, các cơ quan cần phải xem xét nghiêm túc điều gì sẽ xảy ra khi loại tiền này được sử dụng rộng khắp.

Jack Dorsey, Giám đốc điều hành của Twitter và Square, đã công bố một hội nghị Bitcoin với gọi là “The B Word”. sẽ diễn ra vào ngày 21/7/2021 dự kiến sẽ có sự góp mặt của Elon Musk

Theo tin tức bitcoin Hai nhà lãnh đạo công nghệ nổi tiếng có thể cùng nhau thảo luận về những câu chuyện xoay quanh Bitcoin. Ngoài Dorsey, sự kiện còn có sự góp mặt của CEO của ARK Invest – Cathie Wood, ông chủ của Blockstream – Adam Back và John Newbery của Brink. Musk vẫn chưa chính thức được thêm vào danh sách diễn giả của sự kiện. nhưng thông qua những diễn biết trên twitter, nhiều người háo hức chờ xem vị tỷ phú lắm tai tiếng này sẽ tạo nên những điều thú vị gì tại sự kiện Bitcoin lần này.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.