Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 24.08.2021

Sau khi thông tin cựu giám đốc điều hành SGX được Binance thuê về làm Giám đốc điều hành tại Singapore, đồng BNB đã tăng trên mức 500 đô la trong một thời gian ngắn

– Điều này đã xảy ra khi Binance tìm thấy cơ hội trong nguy nan khi các cơ quan quản lý ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, bao gồm cả Singapore đồng loạt ” nã đạn” vào sàn giao dịch này. Hiện tại, nền tảng đang tìm cách tuân thủ các quy định nhiều hơn. Đặc biệt, họ đã thuê Teng, người dày dặn kinh nghiệm và có chỗ đứng trong lĩnh vực tiền điện tử ở Singapore. Ông được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Binance vượt qua rào cản quy định tại Singapore. Ngoài ra, vào tuần trước, Binance đã thông báo về việc giới thiệu quy trình KYC bắt buộc đối với tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư mới, đồng thời buộc các nhà giao dịch hiện tại phải nâng cấp mức độ xác minh dữ liệu cá nhân của họ.

Binance nói rằng họ không bao giờ giao dịch chống lại người dùng của mình để đáp lại một tweet cáo buộc từ một tài khoản mạo danh nhân viên cũ

– Theo một bài đăng của RealFulltimeApe, một người đăng Twitter ẩn danh tự nhận là cựu kỹ sư dữ liệu lớn của Binance, đã tố cáo sàn giao dịch này đang phản giao dịch và thanh lý người dùng của mình. Người này khẳng định rằng anh ta có “nhiều tệp âm thanh và video” để chứng minh điều này nhưng vẫn chưa cung cấp bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh cho các cáo buộc của mình. Binance đã đáp trả lại bằng tuyên bố họ chưa bao giờ giao dịch chống lại người dùng cũng như thao túng thị trường và sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra.
Thanh toán bằng Bitcoin Lightning hiện được chấp nhận bởi nền tảng bản tin Substack – Substack, một nền tảng truyền thông trực tuyến với hơn nửa triệu người dùng, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin Lightning với sự hợp tác của bộ xử lý thanh toán OpenNode, nhà thiết kế sản phẩm Nick Inzucchi của Substack nói rằng việc bổ sung tiền điện tử hàng đầu sẽ cung cấp cho người dùng “tính linh hoạt và tự do” hơn. Với sự hậu thuẫn của công ty đầu tư mạo hiểm có tên tuổi Andreessen Horowitz , Substack đã trở thành một thế lực lớn trong ngành truyền thông kể từ khi ra mắt kín đáo vào năm 2017. Công ty chủ yếu phát triển mạnh nhờ mức độ tin tưởng ngày càng giảm sút đối với các phương tiện truyền thông cũ.

KuCoin, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tham gia khai thác tiền điện tử

– Theo báo cáo của WuBlockchain, sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã thành lập một nhóm khai thác Bitcoin mới, 60.000 BTC đã tham gia vào thị trường khai thác Bitcoin và sẽ có thể cung cấp khối lượng băm lớn — hiện đang bị thiếu sau lệnh cấm khai thác Bitcoin gần đây của Trung Quốc. Sàn giao dịch Kucoin đã hoạt động từ tháng 9 năm 2017 ngoài Seychelles. KuCoin cung cấp các dịch vụ trao đổi trên toàn cầu và cố gắng thiết lập các dịch vụ giao dịch và thanh toán an toàn và hiệu quả.

Upbit nêu cao tinh thần” thượng tôn pháp luật” đi đầu trong việc báo cáo kinh doanh với FIU Hàn Quốc

– Upbit đã gửi một báo cáo kinh doanh của mình đến Đơn vị Tình báo Tài chính Hàn Quốc (FIU). Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, được báo cáo là chiếm hơn 80% thị trường tiền điện tử địa phương. Động thái mới nhất này của Upbit được cho là phù hợp với tình hình căng thẳng hiện tại mà các tổ chức liên quan đến tiền điện tử đang phải đối mặt, khi các nhà chức trách Hàn Quốc đã yêu cầu tất cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử địa phương phải đăng ký doanh nghiệp của họ với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số trước ngày 24 tháng 9 nếu không sẽ phải đối mặt với lệnh cấm hoàn toàn đối với các hoạt động tại quốc gia này.

Iran một lần nữa sẽ cho phép các thợ đào Bitcoin và tiền điện tử hoạt động trở lại tại quốc gia này bắt đầu từ cuối tháng 9

– Được biết, Chính phủ Iran đã cấm hoạt động khai thác Bitcoin ( BTC ) và tiền điện tử vào tháng 5. thời điểm đó, các thợ đào Bitcoin đã bị đổ lỗi cho tình trạng mất điện liên tục và tình trạng thiếu điện ở Iran. Do đó, Iran đã tạm dừng xuất khẩu điện sang nước láng giềng Afghanistan. Tuy nhiên, nhận thấy được tiềm lực kinh tế mà tiền điện tử mang lại cũng như lợi dụng tình thế các cường quốc thế giới ngày càng hà khắc hơn với ngành công nghiệp này. Chính phủ đã mở lại các hoạt động khai thác với kỳ vọng đây sẽ trở thành một hoạt động kinh tế quan trọng trong nước, với dự báo doanh thu 1 tỷ đô la được dự đoán vào tháng 5.

Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson đã cảnh báo những người nắm giữ Cardano (ADA) về sự gia tăng của các trò gian lận và thông tin sai lệch trong không gian tiền điện tử

– Hoskinson tuyên bố rằng số vụ lừa đảo bằng quà tặng nhiều gấp mười lần so với chỉ một tháng trước vì sự tăng trưởng vượt bật của ADA , đồng thời nói thêm rằng có một số ứng dụng giả mạo trên cửa hàng ứng dụng Google Play. Ông hy vọng chúng sẽ không tiếp tục phát triển trong, doanh nhân tiền điện tử cũng kêu gọi những người theo dõi của mình hãy thận trọng và cảnh giác trước những chiêu trò lừa đảo mượn danh đồng coin đứng thứ 3 vốn hóa thị trường.

74% các nhà quản lý quỹ đầu cơ của Vương quốc Anh có kế hoạch thâm nhập sâu hơn vào không gian tiền điện tử từ nay đến năm 2023

– Một cuộc khảo sát mới đã tiết lộ rằng một số lượng đáng kể, hơn 2 phần 3 quỹ đầu cơ ở Vương quốc Anh dự định tăng mức độ tiếp xúc với tiền điện tử của họ trong vòng hai năm tới. Cuộc khảo sát được ủy quyền bởi nhà quản lý quỹ tiền điện tử Nickel Digital có trụ sở tại Châu u. Trong khi thừa nhận sự tăng trưởng ấn tượng của ngành công nghiệp tiền điện tử, những người được hỏi lo ngại vì một số rào cản đối với việc áp dụng thể chế chính thống. Theo cuộc khảo sát, sự phong phú của các dự án tiền điện tử với vốn hóa thị trường nhỏ tạo ra vấn đề thanh khoản và thiếu minh bạch, buộc các nhà đầu tư tổ chức lớn phải do dự trong kế hoạch đầu tư của họ.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.