Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 22/11/2021

Đội bóng rổ chuyên nghiệp của Mỹ Houston Rockets  thông báo rằng họ đã ký hợp đồng tài trợ với New York Digital Investment Group (NYDIG), một công ty bitcoin hàng đầu, để áp dụng Bitcoin trong thanh toán

Chủ tịch phụ trách hoạt động kinh doanh của Rockets Gretchen Sheirr, đã nói như sau: “Từ hoạt động bóng rổ đến phát triển kinh doanh, tổ chức của chúng tôi đã dựa vào những tiến bộ trong công nghệ để luôn đi đầu. Hợp tác với NYDIG cho phép chúng tôi tận dụng sự phát triển của Bitcoin để cung cấp các phần thưởng sáng tạo và các tùy chọn thanh toán cho cơ sở người hâm mộ và các cộng sự của chúng tôi”. Thông cáo báo chí tiếp tục nói rằng The Rockets sẽ “làm việc với NYDIG để mở rộng hệ sinh thái Bitcoin thông qua quyền truy cập, lập trình giáo dục và các sáng kiến hỗ trợ cộng đồng trong khi cung cấp cho NYDIG sự tiếp xúc đáng kể trên tất cả các nền tảng xã hội, kỹ thuật số và trong đấu trường của nhóm. ” Hơn nữa, NYDIG sẽ trở thành đối tác quyền đặt tên đầu tiên của các cấp bộ Toyota Center và sẽ được quảng cáo  trong các trò chơi Rockets.

Cynthia Lummis – Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa  Wyoming – gần đây đã có một cuộc tranh cãi với Hillary Clinton vì bà này cho rằng Bitcoin cung cấp một giải pháp tiền tệ khó khăn cho các vấn đề lạm phát của đồng đô la Mỹ

Lummis đáp lại Clinton với quan điểm ngược lại. Trong một tweet , Lummis  nói rằng Bitcoin có thể giúp “ổn định” một đồng đô la Mỹ không ổn định.“Các nhà lãnh đạo vĩ đại không lo sợ tương lai. Mỹ có thể giành chiến thắng trong tương lai bằng cách nắm lấy Bitcoin như một loại tiền cứng có thể được sử dụng để ổn định USD và hoàn tác vòng xoáy bắt đầu vào năm 1971”. Sự ủng hộ của thượng nghị sĩ cho sự tiến bộ là một đòn đánh trực tiếp vào thương hiệu của Clinton với tư cách là một chính trị gia.Và chống lại Donald Trump trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2016 khi Lummis đề cập đến Bitcoin là “tiền”, thay vì chỉ là một “tài sản”.

PARSIQ , một hệ sinh thái đầy đủ tính năng của các dịch vụ giám sát và tự động hóa phi tập trung, đã tung ra sản phẩm mới nhất của mình, TRACKR , được phát triển rõ ràng để giải quyết những lo ngại ngày càng tăng về hoạt động trái phép trong các sản phẩm dựa trên blockchain

Các giải pháp giám sát trên chuỗi của PARSIQ cung cấp năng lượng cho một loạt các trường hợp sử dụng trong thế giới thực được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, đặc biệt là các hệ thống phụ trợ phi tập trung thế hệ tiếp theo.

Sự bổ sung mới nhất của PARSIQ cho bộ công cụ giám sát trên chuỗi hiện có của nó cung cấp thông tin chi tiết và cảnh báo theo thời gian thực cho người dùng liên quan đến các nỗ lực đăng nhập trái phép và giao dịch trong ví kỹ thuật số của họ. Với ngày càng nhiều nền tảng DeFi bị tin tặc nhắm mục tiêu, TRACKR là một biện pháp bảo mật rất cần thiết để ngăn chặn các hoạt động không mong muốn. Hiện tại, giải pháp TRACKR của PARSIQ cung cấp theo dõi dữ liệu đa chuỗi trên các mạng blockchain chính, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Algorand, Binance Smart Chain, Solana, Huobi Eco Chain, Polkadot, Celo và Dash.

Tổng thống Nayib Bukele đã thông báo rằng El Salvador sẽ xây dựng “Thành phố Bitcoin” tại Tuần lễ Bitcoin năm 2021 vào đêm qua

Thành phố Bitcoin sẽ có các khu dân cư và thương mại, nhà hàng và quảng trường riêng, Bukele cũng xác nhận rằng cư dân sẽ không phải chịu thuế thu nhập, thuế bất động sản, thuế tăng vốn, hoặc thuế trả lương, mặc dù họ sẽ phải trả thuế giá trị gia tăng 10% để tài trợ xây dựng và dịch vụ. Dự án ban đầu sẽ được tài trợ bởi 1 tỷ đô la trái phiếu Bitcoin. Trong số 1 tỷ đô la, 500 triệu đô la sẽ dành cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng năng lượng và khai thác, và phần còn lại sẽ được sử dụng để đầu tư vào Bitcoin. Trái phiếu sẽ được phát triển bởi Blockstream trên  Liquid Network, một sidechain Bitcoin giúp mở rộng mạng lưới bằng cách tạo điều kiện thanh toán nhanh hơn chuỗi cơ sở.

José Alejandro Terán, một ứng cử viên cho chức Thống đốc của Venezuela, đã hứa sẽ cung cấp học bổng cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật về khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử

Ông đã bắt đầu sáng kiến cấp học bổng cho các khóa đào tạo về tiền điện tử như một phần của chương trình La Guaira Digital, nhằm mục đích theo dõi tốc độ tăng trưởng và tạo ra sự ổn định kinh tế trong nước. Trung tâm đào tạo của Terán sẽ cung cấp khóa đào tạo chuyên biệt cho những người nhận học bổng về NFT, khai thác và giao dịch tiền điện tử, ngoài các sáng kiến học bổng đào tạo về tiền điện tử, ứng cử viên cho chức Thống đốc còn cho biết rằng cơ hội việc làm sẽ rất rộng mở sau khóa học. Terán cũng cho biết rằng một phần của khóa đào tạo do học viện Axie Infinity cung cấp sẽ bao gồm việc lắp đặt và sửa chữa mạng, thiết bị khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Vegas Auto Gallery, một đại lý ô tô hạng sang có trụ sở tại Las Vegas đã thông báo vào ngày 21 tháng 11 rằng họ hiện đang chấp nhận thanh toán bằng SHIB cho tất cả các loại xe sang trọng và độc đáo của họ

Công ty thậm chí còn đề cập rằng việc chấp nhận thanh toán SHIB cho các dịch vụ của họ đã là mục tiêu được đặt ra từ rất lâu. Ngay sau thông báo đầu tiên, công ty đã đưa ra một bản cập nhật riêng biệt khác về cách người dùng có thể ưu tiên và mua hàng suôn sẻ khi sử dụng Shiba Inu. Lần này, Vegas Auto Gallery đã trực tiếp tweet yêu cầu chủ sở hữu SHIB gửi tin nhắn cho họ về chiếc xe mà họ muốn mua.

Giám đốc điều hành của Three Arrows Capital, Su Zhu, đã chỉ trích Ethereum và cộng đồng của nó trong một bài tweet gay gắt

Tỷ phú tiền điện tử tuyên bố rằng ông đã dứt khoát từ bỏ tiền điện tử lớn thứ hai vì tính loại trừ của nó đối với những người mới. Zhu đặt vấn đề với các khoản phí cắt cổ trên blockchain  Ethereum và việc một số tiếng nói có ảnh hưởng nhất trong cộng đồng không muốn giải quyết vấn đề đó.  Vào đầu tháng 11, Three Arrows Capital (3AC) đã được công bố là một trong những nhà đầu tư vào Blizzard, một quỹ mới với mục đích thúc đẩy sự phát triển của “kẻ giết Ethereum” Avalanche, giá AVAX đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 138. Cùng với Solana, Cardano và Binance Smart Chain, Avalanche đã được hưởng lợi từ mức phí cao của Ethereum, vốn vẫn là rào cản chính đối với việc áp dụng rộng rãi của blockchain.

Monica Long, tổng giám đốc RippleX của Ripple đã giải thích lý do tại sao XRP Ledger là một nền tảng tự nhiên để phát hành các mã thông báo không thể thay thế (NFT)

Theo giải thích của RippleX GM, kể từ khi thành lập vào năm 2012, XRP Ledger đã hỗ trợ phát hành nhiều loại mã thông báo khác nhau. Do đó, cộng đồng XRPL quan tâm đến việc phát triển thành một nền tảng NFT hàng đầu. Không giống như ERC-721 và ERC-1155 của Ethereum, tiêu chuẩn XLS-20 sẽ trao quyền cho XRPL với chức năng NFT liền mạch. Nếu được chấp thuận bởi cuộc trưng cầu dân ý của những người đam mê XRPL, tiêu chuẩn sẽ sớm xuất hiện trong devnet. Ngoài ra, để củng cố những nỗ lực của những người tạo NFT, RippleX ra mắt một quỹ chuyên dụng trị giá 250 triệu đô la.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.