Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 22.08.2021

Xu hướng NFT đang làm mưa làm gió trở lại sau một thời gian hạ nhiệt

Các phương tiện truyền thông (cả phương tiện truyền thông tiền điện tử và phương tiện truyền thông chính thống) đã tuyên bố NFT đã chết vào tháng 6, khi dữ liệu cho thấy khối lượng bán hàng đã giảm mạnh tại các trang web NFT lớn nhất. Nhưng giờ đây, thị trường đồ sưu tầm kỹ thuật số dựa trên blockchain đã trở lại rầm rộ (cùng với giá Ethereum), Pudgy Penguins đạt 11 triệu đô la doanh thu hàng ngày. Bored Apes chạm mức sàn (giá rẻ nhất cho một NFT) là 46.000 đô la với một NFT con khỉ không đuôi được bán với giá hơn 1 triệu đô la. Degenerate Apes, một chuỗi NFT được xây dựng trên Solana thay vì Ethereum, đã giúp đẩy SOL lên mức cao nhất mọi thời đại. Cool Cats đã được bán với giá hàng triệu đô la và hợp tác với Tạp chí TIME để tạo NFT cho những chú mèo đang đọc Tạp chí TIME .

Binance đã một lần nữa loại bỏ các tính năng giao dịch hợp đồng tương lai của mình tại Brazil

Theo người phát ngôn của Binance, động thái này xuất phát từ lệnh liên quan đến các cơ quan quản lý Brazil, “Để tôn trọng lệnh của Brazil, Binance đã thực hiện các hạn chế trên trang web của mình và ngừng tiếp thị các sản phẩm phái sinh. Nếu có những thay đổi mới, Binance sẽ đánh giá và chủ động tham gia với các bên liên quan để tìm ra giải pháp tối ưu cho người dùng tại địa phương” . Gần đây nhất, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil, Roberto Campos Neto, đã nhận xét về ngành công nghiệp tiền điện tử, nói rằng các quy định địa phương sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu của các nhà đầu tư đối với tiền điện tử. Neto tin rằng tiền điện tử sẽ đóng một vai trò lớn trong nền tảng thanh toán, nếu nó được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tính an toàn và minh bạch.

Mạng Sentinel báo cáo một vụ hack HitBTC dẫn đến việc đánh cắp 40 DVPN token

– Mạng lưới Sentinel cho biết trong một tweet vào thứ Sáu rằng sự yếu kém trên thị trường bitcoin HitBTC (BTC, + 3,64%) đã dẫn đến việc khách hàng bị đánh cắp 40 triệu đồng tiền DVPN của mình. Nguyên nhân của vụ Hack đến từ HitBTC tiết lộ cụm từ ghi nhớ của nó, một tập hợp các từ có nghĩa là hỗ trợ khôi phục ví kỹ thuật số hoặc bitcoin, theo thị trường băng thông ngang hàng (P2P) phi tập trung, hỗ trợ chương trình Sentinel dVPN. Sentinel cho biết, Điều này hoàn toàn nằm ngoài tầm tay của chúng tôi, HitBTC đã trì hoãn việc giao tiền mặt cho khách hàng và đang tìm cách thực hiện các bước để hoàn trả $ DVPN cho người tiêu dùng.

76% các nhà lãnh đạo tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ thay thế tiền fiat trong vòng 5 đến 10 năm tới

– Nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đa quốc gia – Deloitte – đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 1.000 lãnh đạo ngân hàng và giám đốc điều hành của các tổ chức tài chính có trụ sở tại Mỹ, Anh, Trung Quốc, Hồng Kông, Đức, Brazil, Nhật Bản, Singapore, Nam Phi và UAE. Mục tiêu: để xác định xem những nhà quản lý hàng đầu này có nhìn thấy tương lai đan xen với tiền điện tử hay không. 80% người được hỏi trả lời rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong ngành tài chính trong hai năm tới. 73% giám đốc điều hành tin rằng việc áp dụng blockchain là điều cần thiết nếu các tổ chức muốn cạnh tranh trong ngành công nghiệp tương lai. 76% còn đi xa hơn, cho rằng tài sản ảo sẽ thay thế tiền tệ fiat trong vòng 5 đến 10 năm tới. Họ thậm chí còn dự đoán rằng sự kết thúc của tiền bạc vật chất đã gần kề.

Bitcoin Suisse và Worldline cộng tác để khởi chạy giải pháp thanh toán tiền điện tử có tên là WL Crypto Payments, cho phép hơn 85.00 thương gia Thụy Sĩ sử dụng mạng của Worldline chấp nhận cả Bitcoin (BTC) và Ether

– Khi sử dụng giải pháp này, tất cả các giao dịch sẽ được chuyển đổi an toàn thành đồng Franc Thụy Sĩ (CHF) sau khi xác nhận thanh toán trực tiếp. Hơn nữa, tất cả người bán sẽ có đặc quyền thanh toán bằng CHF thông qua cho phép các tùy chọn thanh toán như thẻ tín dụng. Ngoài ra, khách hàng hiện có quyền truy cập giao dịch bằng ứng dụng di động WL Crypto Payments. Các giải pháp thanh toán trực tuyến tại điểm bán hàng (POS) và các nhà cung cấp thương mại điện tử sẽ được hưởng lợi thông qua quan hệ đối tác của Bitcoin Suisse và Worldline.

DOGGY là một mã thông báo meme phi tập trung, thế hệ sau của Dogecoin đang nổi lên như một ngôi sao

DOGGY là một mã thông báo tiện ích BSC được sử dụng trong Hệ sinh thái Crypto Doggy. Nền tảng này có tổng cộng 10.000 NFT duy nhất, có thể được tạo ra bằng cách đốt các mã Doggy. Mỗi NFT là khác biệt, chẳng hạn như giống chó, màu sắc hoặc những thay đổi trong phụ kiện. Mã thông báo này đã chứng kiến một “cú huých” trong ngày hôm qua khi tăng gần 95% trong 24h. Mặc dù đây là một meme coin theo trào lưu nhưng không thể phủ nhận những tiến bộ của nền tảng này đầy hứa hẹn. Đây có thể là nguyên nhân của việc tăng giá. Các nhà đầu tư và người dùng DOGGY đang ở trong tình thế hấp dẫn và họ dự đoán giá sẽ tăng thêm nữa. Hơn nữa, nó có tiềm năng tăng mạnh hơn nữa và có thể sớm vượt mức ATH của nó.

IOTA Foundation tối ưu hóa việc xác nhận KYC của khách hàng thông qua ứng dụng mới

– IOTA Foundation đã phát triển Bằng chứng về khái niệm (PoC) Biết khách hàng của bạn (KYC) có thể tái sử dụng bằng cách sử dụng ứng dụng trình diễn Nhận dạng chủ quyền (SSI) mã nguồn mở Selv của IOTA với sự cộng tác của một ngân hàng Hà Lan de Volksbank. Ứng dụng Selv cho phép người dùng thiết lập một ID duy nhất và thực hiện KYC ngẫu nhiên. KYC sau đó được lưu dưới dạng Thông tin xác thực có thể xác minh trên ứng dụng, nhằm tránh mất thời gian thủ tục tạo tài khoản và đăng ký dịch vụ bằng cách nhập nhiều lần cùng một thông tin. IOTA Foundation muốn thông qua các sáng kiến SSI và đặc biệt là bản demo Selv mới nhất, làm cho các tổ chức tài chính tuân thủ luật pháp hơn trong khi cung cấp cho khách hàng quyền kiểm soát dữ liệu của họ và cách xử lý dữ liệu đó.

Sự kiện từ thiện hàng đầu Phố Wall lần đầu chấp nhận tiền điện tử như một khoản thanh toán

– Wall Street Rides Far, một sự kiện từ thiện hàng năm thu hút những người tham gia thị trường từ khắp nơi trên thế giới giao dịch để quyên góp tiền cho Tổ chức Khoa học Tự kỷ đã chấp nhận các khoản tài trợ bằng tiền điện tử. Các công ty như sàn giao dịch tiền điện tử FTX, công ty cho vay BlockFi, nền tảng giao dịch Talos và Fireblocks đều lần đầu tiên cử người tham gia. Đây là một bằng chứng cho thấy, với sự trưởng thành liên tục của nó như một loại tài sản, tiền điện tử rõ ràng hiện đang nằm trong tầm ngắm của cộng đồng đầu tư và tổ chức truyền thống.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.