Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 22/07/2021

Wu blochain

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk nói rằng Tesla “rất có thể sẽ tiếp tục chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin, nhưng họ cần phải thực hiện thêm một số thẩm định để đảm bảo rằng việc sử dụng năng lượng xanh của họ trên ngưỡng 50% trong hội nghị” The B Word”

– Musk đã tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin, tuyên bố rằng ông không tham gia vào việc bơm và bán phá giá tiền điện tử lớn nhất, và ông muốn Bitcoin thành công và tuyên bố rằng đó là khoản nắm giữ lớn nhất của anh ấy.

Hội nghị B-Word được lên kế hoạch để đi trực tiếp trong ba tiếng đồng hồ vào tối qua với điểm thu hút chính của sự kiện là cuộc thảo luận trực tiếp giữa Jack Dorsey , Cathie Wood và Elon Musk xoay quanh đồng tiền lớn số một thế giới

– Sự kiện này cũng được cho là sẽ tác động đến giá Bitcoin khi sáng nay đồng tiền này đã tăng gần 9% giao dịch trên mức 32.000 USD. Bên cạnh đó, đồng tiền yêu thích của Musk , Dogecoin, cũng có những tăng trưởng vược bắt khi tăng gần 14% trong 24h qua hiện đang giao dịch quanh mức mức 0,1940 USD.

Joseph James O’Connor, một công dân Vương quốc Anh 22 tuổi có liên quan đến vụ hack Twitter lớn vào tháng 7 năm 2020, đã bị Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha bắt giữ theo yêu cầu của nhà chức trách Mỹ, Bộ Tư pháp Mỹ thông báo hôm thứ Tư

– Các tài khoản Twitter của Elon Musk, Bill Gates, Kim Kardashian, Joe Biden, Jeff Bezos và những nhân vật nổi tiếng khác gần như đồng loạt bị tấn công để quảng cáo tặng quà Bitcoin giả. Sau vụ hack quy mô lớn, nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu đã buộc phải tạm thời vô hiệu hóa một số tính năng của nó, chẳng hạn như khả năng gửi tweet mới của các tài khoản đã được xác minh.

Giám đốc điều hành cấp cao của JPMorgan cho biết nhiều khách hàng của họ xem Bitcoin là loại tài sản

– Mary Callahan Erdoes, giám đốc quản lý tài sản của công ty cho biết, một số lượng lớn khách hàng của JPMorgan coi các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin là một loại tài sản: “Nhiều khách hàng của chúng tôi nói rằng đó là một loại tài sản và họ muốn đầu tư. Vì thế công việc của chúng tôi là giúp họ đặt tiền vào nơi họ muốn đầu tư”.

Nhà kinh tế học, giáo sư và nhà mật mã học nổi tiếng Steve Hanke đã bày tỏ thái độ của mình đối với Bitcoin như một phương tiện thanh toán trong một tweet khác

– Ông nói rằng, trong khi nhiều người coi Bitcoin là “tiền tệ của tương lai”, sự biến động quá mức của nó chứng minh đây không bao giờ là một đơn vị tài khoản đáng tin cậy. Ngoài ra, một lý do khác được giáo sư đưa ra là phí giao dịch cao mà người dùng phải trả khi chuyển đổi Bitcoin thành đô la Mỹ và ngược lại.

https://twitter.com/steve_hanke/status/1417630299664666624

Công ty giao dịch Alameda Research, do Sam Bankman-Fried đứng đầu, người có giá trị ròng gần đây đã đạt hơn 8 tỷ đô la, đã tăng cường mua Bitcoin xung quanh mức hỗ trợ tâm lý quan trọng là 30.000 đô la

– Ông đã tiết lộ vào cuối ngày thứ Ba rằng công ty đã mua Bitcoin trong đợt giảm giá gần đây nhất. Đồng thời ông cho rằng thị trường sẽ hồi phục mạnh khi các sự kiện FUD từ Trung Quốc và mở khóa sử thi Grayscale đã dần hạ nhiệt, bên cạnh đó sự phục hồi trong ngày của thị trường chứng khoán và thanh khoản dài hạn yếu hơn trên thị trường phái sinh.

DraftKings, công ty cá cược thể thao và thể thao giả tưởng, đang tung ra thị trường NFT của riêng mình

– Công ty đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt DraftKings Marketplace vào cuối mùa hè này và đây sẽ là ngôi nhà độc quyền để mua, bán và giao dịch NFT từ Autograph, trang NFT của huyền thoại bóng bầu dục Tom Brady mà anh đã công bố hồi tháng 4.

Một công ty địa phương của Trung Quốc, Pingan, đã phát triển một kế hoạch bảo hiểm COVID-19 cho nhân viên y tế ở quận Nanshan, Thâm Quyến, người dùng có thể trả phí bảo hiểm của họ bằng e-CNY

– Chính sách bồi thường bao gồm bao gồm 300.000 nhân dân tệ (46.342 đô la) cho trường hợp tử vong do coronavirus, 50.000 nhân dân tệ (7.723 đô la) cho chẩn đoán COVID-19 và trường hợp tử vong do tai nạn. Pingan sẽ tiếp tục thử nghiệm việc sử dụng đồng nhân dân tệ kỹ thuật số trong thanh toán bảo hiểm và giải quyết khiếu nại.

Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã phản ứng trước những lời cáo buộc của các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ khi cho rằng đồng nhân dân tệ kỹ thuật là một công cụ theo dõi và truy tìm nguồn gốc của các vận động viên trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh- 2022

– Một quan chức Trung Quốc đã kêu gọi các chính trị gia Mỹ “tuân thủ tinh thần quy định trong Hiến chương Olympic”, đồng thời “ngừng đem thể thao trở thành một vấn đề chính trị và ngừng gây rắc rối cho tiền kỹ thuật số ở Trung Quốc”. Ông cũng nói thêm, tuyên bố của những nhà lập pháp Hoa Kỳ đã cho thấy sự thiếu hiểu biết về tiền tệ kỹ thuật số .

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.