Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 22/06/2021

Wu blochain

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc yêu cầu 5 ngân hàng lớn và Alipay không tham gia vào các hoạt động kinh doanh tiền điện tử

Tin tức bitcoin 22/06 Năm ngân hàng bao gồm Ngân hàng Công thương Trung Quốc, Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, Ngân hàng Xây dựng, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc, Ngân hàng Công nghiệp và Công ty TNHH Công nghệ Mạng Alipay. Tất cả các tổ chức nói trên đều được yêu cầu thực hiện nghiêm ngặt quy định nhận diện danh tính khách hàng khi tham gia giao dịch và không được cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, cho biết họ sẽ trấn áp các giao dịch tiền điện tử và sẽ tìm cách chặn các tài khoản được kết nối với bitcoin (BTC) cũng như các hoạt động liên quan đến tiền điện tử 

– Ngân hàng cho biết rằng họ cấm sử dụng các dịch vụ của mình cho các giao dịch tiền điện tử như bitcoin, Ngân hàng sẽ tìm cách tăng cường điều tra và giám sát các giao dịch của khách hàng. Khi phát hiện ra các hoạt động liên quan đến tiền điện tử, ngân hàng sẽ ban hành các biện pháp như tạm ngừng giao dịch tài khoản và chấm dứt dịch vụ khách hàng ngay lập tức.

Miner Bitcoin đang tháo chạy khỏi Trung Quốc tìm cách chuyển sang Mỹ

 Ba tấn máy đào BTC sắp được di dời từ Quảng Châu đến Bắc Mỹ, cụ thể là Texas, để thiết lập các cơ sở khai thác của mình. Tiểu bang này đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các minner. Trong đó, một số công ty như Bitman, Blockcap, Argo Blockchain và Great American Mining đang hoạt động, bởi nơi đây có giá điện năng thấp nhất thế giới.

 Tối 21/6,Impossible Finance một dự án trên nền tảng Defi này tiếp tục rơi vào tầm ngắm của các hacker với tổn thất lên đến 500.000 USD

– Tin tặc đã sử dụng một lỗ hổng trong hợp đồng thông minh của nhóm thanh khoản để thực hiện nhiều lần hoán đổi IF, mã thông báo gốc của Impossible Finance, sang BUSD và sau đó sang BNB để hoàn trả khoản vay nhanh. Hiện tại, tất cả phần thưởng của nhóm thanh khoản đều bị tạm dừng, trong khi người dùng được khuyến nghị không thêm hoặc rút tiền cho các cặp IF / BUSD và IF / BNB.

 Tỷ phú người Nga chỉ trích chính sách ngăn chặn tiền điện tử của Ngân hàng Trung ương, trong bối cảnh thế giới tập trung vào nền kinh tế số, ngay cả một nước nhỏ như El Salvador cũng nhận ra nhu cầu về Bitcoin

– Ông nói rằng ngay cả một quốc gia nghèo như El Salvador cũng nhận ra sự cần thiết của tiền tệ kỹ thuật số và đi một con đường đơn giản là công nhận bitcoin như một phương tiện thanh toán, vậy đến khi nào công dân Nga sẽ được tự do sử dụng tiền điện tử trong thanh toán, và kế hoạch phát triển của đồng rúp kỹ thuật số chỉ là trên lý thuyết hay sẽ được triển khai.

Giám đốc điều hành IOHK và đồng sáng lập Ethereum, Charles Hoskinson, lập luận rằng Bitcoin đang ở thế bất lợi trong cuộc đua tốc độ và sẽ bị soán ngôi bởi các mạng bằng chứng cổ phần

– Theo đó, họ cho rằng vấn đề của Bitcoin là nó quá chậm. Lý do duy nhất mà nó vẫn tồn tại là bởi vì có quá nhiều nhà đầu tư nắm giữ. Bitcoin phải tự nâng cấp mình lên để không phải thua các đối thủ cạnh tranh như Ethereum hay Cardano.

Nhóm phát triển Flare Networks đã công bố các chi tiết cuối cùng về việc phân phối Spark Token (FLR), được lên lịch khi mainnet của mạng lưới được khởi động vào cuối năm nay

-Theo kế hoạch phân phối gần đây nhất, 100 tỷ Spark Tokens (FLR) ban đầu sẽ được đúc khi mạng lưới đi vào hoạt động, trong đó 45 tỷ Spark Tokens (FLR) sẽ được phân phối cho những người nắm giữ XRP đã tham gia vào snapshot năm ngoái.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.