Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 20.08.2021

Cardano (ADA) sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tuần sau 

– Ngày dự kiến cho sự ra mắt là ngày 25  của tháng Tám. ADA sẽ được cung cấp như một giao dịch thực và “BITPOINT” sẽ xử lý nó. Được biết Nhật Bản là một trong những quốc gia có quy định khắt khe nhất trên toàn thế giới về tiền điện tử. Tiền số trên thị trường Nhật Bản được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng công dân của họ hoạt động thành công. Vì vậy sự chấp thuận của ADA làm cho đồng tiền có giá trị hơn. Cardano, ADA, hiện là một trong những loại tiền tệ trên các sàn giao dịch của Nhật Bản như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Công ty Thụy Sĩ cung cấp tài trợ cho các nhà giao dịch chống lại Binance

– Liti Capital, một tập đoàn tài chính tranh tụng của Thụy Sĩ, được cho là đã hứa cung cấp khoản tài trợ tối thiểu 5 triệu đô la cho một vụ kiện giữa khách hàng của Binance với sàn giao dịch tiền điện tử. Hàng trăm nhà giao dịch tiền điện tử chuẩn bị thực hiện các hành động pháp lý để tìm kiếm lời giải thích cho các khoản tiền bị mất trong sự cố ngừng hoạt động lớn trên Binance. Ahmed, một nhà giao dịch tiền điện tử toàn thời gian 33 tuổi, tuyên bố đã mất khoảng 6 triệu đô la trong thời gian sàn giao dịch này ngừng hoạt động diễn ra vào ngày 19 tháng 5. “Khoản lỗ này là không công bằng. Đây là điều nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi, ”nhà giao dịch cho biết và đổ lỗi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng của Binance. Công ty luật White & Case có trụ sở tại New York sẽ phụ trách vụ việc đại diện cho các thương nhân.

Những người hâm mộ Dogecoin đang thu thập chữ ký để yêu cầu gã khổng lồ bán lẻ của Mỹ, Walmart, chấp nhận tiền điện tử DOGE

– Nhờ một bản kiến nghị đã xuất hiện trực tuyến một thời gian nhưng gần đây đã được lưu hành trở lại, những người hâm mộ meme tiền điện tử đang yêu cầu sự hỗ trợ từ những người khác để thu thập tới 2.500 chữ ký và yêu cầu Walmart chấp nhận DOGE làm phương tiện thanh toán trong các cửa hàng của nó. Sự hồi sinh của kiến nghị này cũng đang diễn ra thông qua những người hâm mộ sử dụng các mạng xã hội khác như video Final Stand của YouTube “ Walmart Dogecoin Acceptance ” (với gần 35 nghìn lượt xem trong một ngày) hoặc các tweet khác nhau được đăng trên mạng xã hội của những người yêu tiền điện tử.

Coinbase tạo đường dây điện thoại hỗ trợ khách hàng bảo vệ tài khoản

 Coinbase đã công bố một đường dây điện thoại hỗ trợ mới cho những khách hàng tin rằng tài khoản của họ đã bị xâm phạm bởi các tác nhân bên ngoài. Người dùng sẽ có thể nói chuyện với nhân viên hỗ trợ trực tiếp để bắt đầu cuộc điều tra ngay lập tức. Coinbase hy vọng rằng việc triển khai này có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian quý báu khi đối phó với loại khủng hoảng này. Coinbase cũng cung cấp cho khách hàng các lớp bảo vệ bổ sung bao gồm xác thực hai yếu tố, nhận dạng thiết bị không xác định và khóa bảo mật phần cứng nâng cao.

Nhà phát triển cơ sở hạ tầng khả năng mở rộng Ethereum Polygon cho biết họ sẽ hình thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), cho tất cả các thành viên cộng đồng của nó cũng như các dự án trong lĩnh vực tài chính phi tập trung

– Trong một thông báo hôm thứ Năm, Polygon đã kêu gọi các thành viên bày tỏ quan điểm của họ về việc nền tảng hình thành một DAO. Theo Polygon, nó có kế hoạch thành lập các ủy ban để thúc đẩy thảo luận giữa các dự án bao gồm QuickSwap, Sushi và Aave và những dự án khác để “đưa DeFi đến với hàng triệu người dùng tiếp theo. Polygon cho biết DAO có thể đưa ra giải pháp để mở rộng quy mô các dự án trên bộ công cụ phát triển phần mềm hoặc SDK. Các lợi ích khác có thể bao gồm “bất kỳ ai xây dựng công cụ, tích hợp và dự án” trên bản cuộn Layer2. Thông báo được đưa ra chưa đầy một tuần sau khi Polygon cho biết họ sẽ sáp nhập Hermez Network vào hệ sinh thái của mình với giá 250 triệu đô la.

OKEx đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất xuất hiện trong danh sách đen của Ủy ban Chứng khoán Ontario 

– Trong một tuyên bố được công bố vào ngày 19 tháng 8, cơ quan quản lý Canada tuyên bố rằng OKEx, nhà điều hành sàn giao dịch có trụ sở tại Seychelles, đã cung cấp dịch vụ của mình ở tỉnh lớn nhất của Canada mà không có bất kỳ cuộc thảo luận tuân thủ nào với cơ quan quản lý. Cơ quan giám sát Ontario cũng đã có hành động chống lại sàn giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin Bybit vào cuối tháng Bảy. Trong cùng tháng, Binance đã ngừng hoạt động ở Ontario vì những lý do không xác định.

Bison Trails ra mắt hỗ trợ Binance Smart Chain

– Bison Trails, một nhà cung cấp cơ sở hạ tầng doanh nghiệp cho ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử, đã mở rộng hỗ trợ cho các nhà phát triển của Binance Smart Chain, một động thái mà công ty cho biết sẽ đóng góp vào bảo mật của lĩnh vực DeFi đang phát triển nhanh chóng. Thông qua Bison Trails các nhà phát triển trên Binance Smart Chain (BSC), sẽ có quyền truy cập vào cơ sở hạ tầng nút xác nhận, cho phép họ chạy các nút và đóng góp vào bảo mật của mạng. Cụ thể, Bison Trails đang cung cấp cho BSC cơ sở hạ tầng Truy vấn & Giao dịch, cho phép các nhà phát triển xây dựng ứng dụng dễ dàng hơn. Quan hệ đối tác với BSC tập trung vào sự phát triển của DeFi và quyết định chiến lược của Chuỗi nhằm làm cho tài sản phi tập trung trở nên hợp lý hơn thông qua thời gian khối được đẩy nhanh. Kể từ khi ra mắt cách đây gần một năm, BSC đã thu hút hơn 180 dự án tham gia vào nền tảng này.

 

Công ty Fractional Token, còn được gọi là Fractional.art hoặc Fractional, đã huy động được 7,9 triệu đô la trong vòng hạt giống 

– Công ty đã gom được 6,3 triệu đô la tiền tài trợ vào ngày 5 tháng 8. Robot Ventures đã cung cấp 500.000 đô la vào đầu năm nay, đồng sáng lập Fractional Andy Chorlian nói với The Block, Divergence Ventures, Flamingo DAO, Variant Fund và Delphi Ventures cũng đã đóng góp cho vòng tài trợ này. Fractional dự định sử dụng quỹ để mở rộng đội ngũ của mình, đặc biệt là trong hợp đồng thông minh và không gian phát triển front-end, Công ty khởi nghiệp cũng có ý định mở rộng đội ngũ phát triển kinh doanh và cố vấn nội bộ.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.