Tin tức bitcoin 24h Ngày 20/06/2021 Dogecoin đã giảm hơn 60%

Wu blochain

Dogecoin đã giảm hơn 60% giá trị so với đỉnh được thiết lập vào tháng 5 báo hiệu thời kỳ đóng băng giá 

– Nguyên nhân của sự rớt giá này được cho là đến từ những động thái “điên cuồng” của Musk cũng khiến Dogecoin không có nhiều khả năng thiết lập giá bền vững và dẫn đến giai đoạn suy thoái. Ngay cả Elon Musk cũng không thể cứu vãn DOGE lúc này bằng những dòng tweet của mình nữa. Ông đã cố gắng và mỗi lần như vậy DOGE lại tạo ra một mức thấp hơn đỉnh trước.

Nhà phân tích tiền điện tử, Timothy Peterson đã chỉ ra rằng sự kiện death cross của Bitcoin có thể sắp diễn ra 

– Dựa vào các thông số kỹ thuật Peterson, và nhiều trader đã dự đoán có thể death cross sắp xảy ra, dẫn đến việc Bitcoin giảm xuống mức thấp hơn, hiện tại giá Bitcoin đăng nằm ở mức 35 nghìn USD

Thị trưởng Francis Suarez tuyên bố Miami sẵn sàng chào đón tất cả các thợ đào Bitcoin đế từ Trung Quốc 

– Miami hy vọng sẽ thu hút được một số thờ đào và công ty khai thác bitcoin thông qua việc đẩy mạnh cung cấp năng lượng hạt nhân giá rẻ cho thành phố. Theo Cục Thống kê Lao động, trung bình một kilowatt điện trên giờ có giá 0,10 USD ở Miami, so với mức trung bình trên toàn quốc là 0,13 USD. Bất chấp những mức giá thấp hơn này, Suarez đang đàm phán với Công ty Điện & Ánh sáng Florida để đẩy giá xuống hơn nữa.

Paraguay sẽ ban hành quy định về Bitcoin tại quốc gia này vào tháng 7 

– Nghị sĩ của Paraguay, Carlos Antonio Rejala Helman, đã xác nhận rằng luật mới liên quan đến Bitcoin sẽ có hiệu lực vào tháng 7. Điều này xảy ra trong bối cảnh việc áp dụng bitcoin ngày càng tăng ở Mỹ Latinh được phát động bởi El Salvador. Kế hoạch sẽ bắt đầu làm việc trên một số dự án quan trọng bao gồm Bitcoin và PayPal.

Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Hoa Kỳ (GSA)cho biết họ sẽ bán đấu giá Bitcoin và Litecoin với tổng số giá trị thị trường 377.000 USD 

– Phiên đấu giá sẽ bắt đầu vào 19/6 đến ngày 21/6. Trong một thông cáo báo chí 11 lô tiền điện tử trong phiên đấu giá gồm 8,93 Bitcoin và 150,2 Litecoin.

Binance đang đối mặt với một vụ kiện tập thể sau sự cố hệ thống trong đợt suy thoái ngày 19/5 

– Các nhà đầu tư Úc đã đề nghị Binance phải bồi thường thiệt hại mà các nhà đầu từ này phải hứng chịu do sự cố hồi tháng 5, trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 5, Binance và các sàn giao dịch khác đã trải qua một số sự cố do các nhà đầu tư đổ xô truy cập vào các nền tảng khi thị trường biến động.

Công nghệ Blockchain là một phần trong chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới giai đoạn 2021

Theo tin tức bitcoin  2025, định hướng đến năm 2030 tại Việt Nam – Theo Quyết định mới nhất mà Thủ tướng Chính phủ đề ra cho các bộ ngành là lựa chọn ưu tiên, đẩy mạnh phong trào nghiên cứu một số công nghệ cốt lõi mà Việt Nam có lợi thế, có khả năng tạo bứt phá mạnh mẽ như QR code, trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain và thực tế ảo/thực tế tăng cường (VR/AR), dữ liệu lớn (Big Data) tạo điều kiện sớm triển khai các công nghệ số tiên tiến trong Chính phủ số.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.