Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 17/07/2021

Wu blochain

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) hôm nay đã công bố sách trắng cho đồng e-CNY

– Sách trắng e-CNY phác thảo các trường hợp sử dụng khác nhau và vai trò của CBDC quốc gia trong hệ thống ngân hàng và thị trường bán lẻ. Đồng nhân dân tệ kỹ thuật số sẽ được coi là một loại tiền tệ hợp phát trong nước và sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thị trường thanh toán bán lẻ. Nó sẽ cùng tồn tại song song với tiền tệ fiat và trở thành xương sống của hệ thống thanh toán.

Theo một thông báo được đưa ra trên blog Binance , nền tảng này dự định ngừng giao dịch cổ phiếu được mã hóa, Sàn giao dịch sẽ cho người dùng thời gian để đóng các vị trí của họ

– Nhóm Binance đã đưa ra lý do ngừng hỗ trợ giao dịch mã thông báo cổ phiếu là họ muốn chuyển trọng tâm sang các sản phẩm thương mại khác, bên cạnh đó họ cũng đang vướng vào một số rắc rối pháp lý tại Đức, nơi tập trung nhiều công ty phát hành token cổ phiếu. Dịch vụ sẽ không có sẵn từ ngày 14 tháng 10, vì vậy người dùng có nhiều thời gian để đóng các vị trí của họ trên các cổ phiếu được mã hóa.

Hồng Kông là quốc gia mới nhất cấm giao dịch tiền điện tử khổng lồ Binance thực hiện các hoạt động được quy định

– Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai Hồng Kông tuyên bố rằng Binance group không được thực hiện bất kỳ hoạt động giao dịch nào tại quốc gia này. Trước đó, Vương quốc Anh, Malta và Ý đã cấm sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ cho công dân của họ. Bên cạnh đó, các ngân hàng lớn của Vương quốc Anh đã ngừng hợp tác với Binance.

Ripple giành được chiến thắng lớn trước SEC khi Thẩm phán ra lệnh phế truất Williman Hinman, cựu giám đốc Bộ phận Tài chính Tổng công ty của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ trong một phiên điều trần gần đây

– Vào tháng 6 năm 2018, Hinman đã hỗ trợ trong một bài phát biểu dựa trên sự hiểu biết của mình về mạng Ethereum và cấu trúc phi tập trung của nó, “việc chào hàng và bán Ether hiện tại không phải là giao dịch chứng khoán”. Việc bác bỏ mới nhất có thể củng cố thêm cho tuyên bố của Ripple rằng XRP không phải là chứng khoán.

Các ngân hàng trung ương của Singapore và Pháp đang phát triển một hệ thống tương tác tiền kỹ thuật số sẽ hỗ trợ các CBDC toàn cầu khác nhau

– Cơ quan Tiền tệ Singapore và Ngân hàng Trung ương Pháp đã cùng công bố vào thứ Năm, rằng họ đã thành công trong việc hoàn thành một thử nghiệm đầy đủ về giải quyết và thanh toán xuyên biên giới bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và CBDC.

Một hiệp hội tiền điện tử và blockchain lớn ở Nga đang khởi động một dự án để đưa các hoạt động khai thác tiền điện tử toàn cầu đến đất nước trong bối cảnh cuộc đàn áp khai thác tiền điện tử của Trung Quốc

– Hiệp hội kinh tế tiền điện tử, trí tuệ nhân tạo và chuỗi khối của Nga (RACIB) đang hợp tác với các cơ quan chính phủ Nga và các tập đoàn nhà nước, hình thành một loạt các nhóm nghiên cứu tập trung vào dự án “khai thác sinh thái” để xây dựng các trang trại khai thác và trung tâm dữ liệu được cung cấp bởi các nguồn điện tái tạo cho hoạt động khai thác tiền điện tử.

Một đoạn clip ghi lại 1690 máy khai thác Bitcoin đã được xử lý vào tuần này tại một đồn cảnh sát Malaysia

– Các máy móc đã bị thu giữ như một phần của hoạt động diễn ra từ tháng Hai đến tháng Tư. Cảnh sát cho rằng các thợ mỏ đã đánh cắp lượng điện trị giá khổng lồ 8,4 triệu RM (1,9 triệu USD) từ công ty phát triển năng lượng Sarawak Energy Berhad gây ra tình trạng mất điện thường xuyên và dẫn đến việc phá hủy ba tòa nhà trong khu vực.

Các quan chức Nhật Bản đang tăng cường nỗ lực điều chỉnh các loại tiền kỹ thuật số trên toàn cầu

– Cơ quan Dịch vụ Tài chính của Nhật Bản (FSA) đã thiết lập một danh sách các quy tắc mới được thiết kế để tăng cường các quy định. Sự thiếu minh bạch, khiến tiền kỹ thuật số trở thành công cụ dễ dàng để rửa tiền và trốn thuế. Bộ Tài chính Nhật bản cũng đang tăng số lượng công nhân sẽ giám sát các hoạt động tiền kỹ thuật số và hướng tới việc giám sát bổ sung đối với các hoạt động của stablecoin.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.