Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 15/09/2022

Bitcoin tăng nhẹ cùng nhiều altcoin khác, thị trường đồng loạt tăng giá

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 7h45 ở 20.185,10 USD, tăng 0,07% so với 24 giờ trước. Trên thị trường, có đến 67 trong số 100 đồng tiền hàng đầu tăng giá so với 24 giờ trước. Mức tăng cao nhất thị trường thuộc về Celsius, tăng 27,64% trong ngày nhờ kês hoạc tái sinh của công ty. Ethereum tăng lên 1.634,94 USD, cao hơn 4,35% so với 24 giờ trước. Tether tăng nhẹ 0,01%, ghi nhận ở 1,00 USD. USD Coin giữ ở mức 1,00 USD. BNB tăng lên 278,84 USD, cao hơn 0,59% so với 24 giờ trước. Binance USD giảm nhẹ 0,04%, còn 0,9997 USD. Ripple tăng 2,31% trong ngày, ghi nhận ở 0,3408 USD. Cardano tăng lên 0,4775 USD, cao hơn 2,52% so với 24 giờ trước. Solana tăng 2,63%, đạt 33,88 USD. Polkadot tăng 1,07% trong ngày, lên 7,15 USD. Đồng tiền giảm nhiều nhất thị trường là Terra, mất 31,61% trong 24 giờ qua.

Cơ quan thuế của Argentina, được biết đến tại địa phương là AFIP, đã chống lại các nhóm thợ đào tiền điện tử bất hợp pháp tại một quốc gia đầu tiên

Trong một thông báo chính thức, AFIP giải thích rằng họ đã truy sát ba nhóm thợ mỏ bị nghi ngờ khác nhau vào tuần trước, bao gồm một trang trại có trụ sở tại tỉnh San Juan, nơi các thợ mỏ bí mật đã giấu các giàn khai thác trong một “khu vực làm mát trái cây”. Trong khi khai thác tiền điện tử không phải là bất hợp pháp ở Argentina, AFIP dự định truy tố những người khai thác bị nghi ngờ vì họ bị cáo buộc không khai báo thu nhập.

Gã khổng lồ điện toán đám mây Google Cloud sẽ hợp tác với chuỗi thông minh của Binance, BNB Chain, để đẩy nhanh các chương trình phát triển của các công ty khởi nghiệp Web 3.

Chương trình, được tạo ra với sự cộng tác của Google Cloud và chuỗi BNB, sẽ cung cấp cho các thành viên một khoản tín dụng hai năm có thể được sử dụng trên tất cả các dịch vụ của Google Cloud. Ngoài ra, các dự án trên BNB Chain sẽ có thể sử dụng Google Cloud để truy cập vào phân tích dữ liệu trên chuỗi và mã hóa dữ liệu.

Một cuộc khảo sát mới đã phát hiện ra rằng phần lớn những người Hàn Quốc độc thân không bao giờ muốn người khác đầu tư vào tiền điện tử

Theo Newsis, 80% phụ nữ được khảo sát chọn tiền điện tử là loại tài sản duy nhất mà họ không bao giờ có thể chấp nhận bạn trai đầu tư vào, với 70% nam giới độc thân đồng ý rằng họ không muốn hẹn hò với một nhà đầu tư tiền điện tử nữ. Ngược lại, chỉ 7% nam giới và 6% phụ nữ cho rằng đầu tư cổ phiếu là một lá cờ đỏ cho một đối tác tiềm năng. Nghiên cứu được thực hiện bởi công ty hẹn hò Duo và đã nói chuyện với 250 nam giới và 250 phụ nữ trên toàn quốc.

Với sự phát triển mới giữa Tesla và Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk và các cổ đông Twitter, việc mua bán đã đi đến điểm cuối cùng

Theo bản tin của Bloomberg từ truyền thông Mỹ, các cổ đông của Twitter đã bỏ phiếu thông qua đề nghị mua lại trị giá 44 triệu USD. Theo kết quả của cuộc bỏ phiếu, có thông báo rằng cuộc bỏ phiếu ủng hộ việc bán hàng.

Chính phủ Uruguay đã công bố dự luật quy định về tiền điện tử đầu tiên của mình

Dự luật, sẽ được tranh luận tại quốc hội của quốc gia, đề xuất trao cho ngân hàng trung ương và cơ quan cấp dưới của nó – Người giám sát dịch vụ tài chính – quyền quản lý các sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Uruguay. Diario Bitcoin đã báo cáo rằng các nhà môi giới, người giám sát tiền điện tử và các công ty tìm cách tung ra các tập tin tiền điện tử cũng sẽ phải chịu sự điều chỉnh của cơ quan quản lý nếu dự luật được bỏ phiếu thành luật.

Một lệnh tòa án ở Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, đã ban hành lệnh bắt giữ người sáng lập Terra là Do Kwon và 6 người khác, Bloomberg đưa tin

Báo chí địa phương của nước này viết rằng lệnh bắt giữ được thực hiện trong phạm vi vi phạm luật thị trường vốn. Lệnh bắt giữ được đưa ra bốn tháng sau khi Terra trị giá 40 tỷ đô la xuống 0 đô la vào tháng 5, cùng với sự cố tiền điện tử năm nay. Cùng với quyết định này, giá của LUNA cũng có sự giảm mạnh.

Cha của Vitalik Buter, Dmitry Buterin, là người cuối cùng nhận xét về quá trình chuyển đổi “Hợp nhất” Ethereum

Ông nói: “Chúng tôi hiểu rõ hơn tầm quan trọng của năng lượng bị lãng phí trong những ngày này và nhấn mạnh rằng sự chuyển đổi Hợp nhất là một cột mốc quan trọng đối với không gian tiền điện tử về mặt sử dụng năng lượng”.

Nhóm pháp lý của Craig Wright nói rằng nhà khoa học máy tính gây tranh cãi người Úc sẽ không cung cấp bất kỳ bằng chứng mật mã mới nào cho thấy anh ta là Satoshi Nakamoto, người sáng lập Bitcoin

Các luật sư của Wright đã nhiều lần tuyên bố trong một số vụ án dân sự rằng anh ta là Nakamoto. Tuy nhiên, trong phiên điều trần là một phần của phiên tòa xét xử vụ kiện phỉ báng chống lại người đào bitcoin và nhân cách mạng xã hội Hodlonaut, các luật sư cho biết Wright có “những người khó tin tưởng”. Nhóm pháp lý nói thêm rằng Wright cũng đã phải vật lộn về mặt cảm xúc với gánh nặng khi được yêu cầu “chứng minh” rằng anh ta là người sáng lập Bitcoin.

Một bản ghi âm của Celsius, người đã nộp đơn phá sản vào tháng 7 do vấn đề thanh khoản, đã được tiết lộ trong một cuộc họp

Tại cuộc họp vào ngày 8 tháng 9, người ta lưu ý rằng nền tảng cho vay tiền điện tử đang chuẩn bị một kế hoạch “tái sinh” mới để trả cho các chủ nợ và giành lại khách hàng của mình. Giám đốc điều hành Alex Mashinsky và giám đốc điều hành công ty đồng nghiệp Oren Blonstein đã công bố kế hoạch lưu ký tiền điện tử, cho thấy rằng công ty có thể thu phí khách hàng cho một số giao dịch nhất định.

Mạng nhắn tin ngân hàng SWIFT cho biết họ đã hợp tác với nhà điều hành blockchain Symbiont để cho phép các bên cung cấp cho các công ty chứng khoán dữ liệu dựa trên công nghệ blockchain “gần thời gian thực”

SWIFT và Symbiont cho biết, trong một thông cáo báo chí rằng giải pháp của họ sẽ ra mắt trên chuỗi khối Symbiont. Họ nói thêm rằng nó sẽ giúp giữ cho “các nhà đầu tư, chủ nợ và tất cả các bên liên quan quan trọng khác” được thông báo về “các sự kiện” tại các công ty giao dịch công khai – bao gồm tin tức về “thanh toán cổ tức, ưu đãi trao đổi, sáp nhập, đấu giá Hà Lan hoặc các hành động khác của công ty”.

5/5 - (11 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.