Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 15/08/2021

Vào thứ Tư, Binance đã bắt đầu cho đấu giá “Mr.CZ Punks” NFT với gương mặt hoạt hình của Changpeng Zhao (CZ) – giám đốc điều hành Binance. Phiên đấu giá cuối cùng đã kết thúc vào ngày hôm nay với giá thầu cuối cùng đáng ngạc nhiên là 24,53 đô la Binance Coin (BNB) tương đương 9.976,351 đô la.

– Cuộc đấu giá bắt đầu với giá thầu đầu tiên đến từ Anonymous_xfcr ở mức 0,4 BNB. Một vài giờ sau, giá thầu đã tăng lên 23,5 BNB (tương đương 9.557,45 đô la tại thời điểm viết bài). Người trả giá cuối cùng là Anonymous_ommt với 24,53 BNB. Dựa trên mô tả từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, NFT đã được tạo thành bằng cách kết hợp công nghệ thu thập hình ảnh Al và kết xuất đồ họa tự động. Ngoài ra, toàn bộ tiến trình được thực hiện bằng máy tính sử dụng hình ảnh của Mr.CZ. Hơn nữa, để biến NFT này thành tiền điện tử, họ đã sử dụng thuật toán của riêng mình để pixel hóa và lưu dưới dạng định dạng trao đổi đồ họa (GIF).

Aada một dự án cho vay tài sản tiền điện tử dựa vào hợp đồng thông minh trên Cardano, đang thỏa thuận hợp tác với nền tảng blockchain hàng đầu Việt Nam, KardiaChain

– Theo đó đại diện của Aada đã gửi một lá thư ngắn cho kardiaChain vào tối ngày hôm qua với nội dung ngư sau: “Gửi Kardians. Chúng tôi muốn liệt kê ETH là tài sản đầu tiên của mình ngay lập tức. Tuy nhiên, đợt hardfork London trên Ethereum đang gây ra một số khó khăn cho một số Dual Nodes của chúng tôi để bắt kịp. Việc không được đồng bộ hóa hoàn toàn với Ethereum có thể gây rủi ro trong việc liệt kê các thử nghiệm từ chuỗi khối đã nói. Nhóm của chúng tôi đã phải đối mặt với một quyết định khó khăn để đẩy nó hay không, nhưng cuối cùng chúng tôi đã quyết định chọn sự an toàn trước tiên để cung cấp cho tất cả người dùng trải nghiệm tốt nhất và đầy đủ hơn là bất kỳ sự sai lệch và bản vá nào. Chúng tôi hy vọng tất cả các Dual Nodes sẽ bắt kịp và hoạt động đầy đủ trong 24 giờ tới và chúng tôi sẽ thực hiện một cuộc tổng duyệt và thử nghiệm cuối cùng trước khi sản xuất. Chúng tôi đã tiến rất gần đến vạch đích và cả chúng tôi và sự kiên nhẫn của bạn sẽ đảm bảo giao dịch chuỗi chéo chất lượng nhất”.

Fetch.ai – Phòng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, đã yêu cầu sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance xác định thủ phạm đằng sau hack 2,6 triệu đô la

– Tòa án Công lý Hoàng gia ở London đã yêu cầu Binance xác định các tin tặc và thu giữ các tài sản bị đánh cắp. Hơn nữa, Fetch.ai đã tuyên bố rằng tin tặc đã đánh cắp số tiền điện tử trị giá 2,6 triệu đô la từ tài khoản trên sàn giao dịch Binance. Cuộc tấn công, xảy ra vào ngày 6 tháng 6, thông qua việc tin tặc đã bán các mã thông báo với mức giá rất thấp. Binance đang trong quá trình theo dõi các cá nhân. Sàn giao dịch thậm chí đã đóng băng một số quỹ bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, có khả năng sàn giao dịch này sẽ yêu cầu bằng chứng từ Fetch.ai về vụ hack tài khoản trước khi trả lại các mã thông báo.

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã một lần nữa nhấn mạnh rằng Dogecoin đáp ứng các thuộc tính của một phương tiện thanh toán theo cách tốt hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác

– Trong một tweet gần đây ,vị tỷ phú cuồng chó cưng này đã ủng hộ cho tỷ phú Mark Cuban, người gần đây đã nói với CNBC Make It rằng tiền điện tử meme là phương tiện trao đổi “mạnh nhất” vì cộng đồng của nó. Đội bóng rổ Dallas Mavericks, được Cuba mua với giá 285 triệu đô la vào năm 2000, bắt đầu chấp nhận Dogecoin để mua vé và hàng hóa vào tháng 3 này. Musk cũng đang thực hiện vai trò của mình trong việc thúc đẩy việc chấp nhận người bán của Dogecoin. SpaceX đã khởi động một sứ mệnh mặt trăng có tên là “’DOGE-1” vào năm tới.

Kaszek – công ty liên doanh Mỹ Latinh, được thành lập vào năm 2011 bởi Hernan Kazah và Nicolas Szekasy, gần đây đã nhúng chân vào không gian DeFi

– Kaszek gần đây đã thực hiện khoản đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên, dẫn đầu vòng 3 triệu đô la trong Exactly, một công ty mới được thành lập vào tháng 6 năm 2021 bởi Gabriel Gruber và Lucas Lain, xây dựng một giao thức mã nguồn mở, không giám sát trên Ethereum sẽ mang lại các giải pháp thu nhập cố định cho người cho vay và người đi vay. Được biết, đây là khoản đầu tư thứ hai vào hệ sinh thái tiền điện tử của công ty đầu tư mạo hiểm này. Trước đó, vào tháng 12 năm 2020, công ty đã dẫn đầu với QED về vòng Series B trị giá 62 triệu đô la trên sàn giao dịch Bitso của Mexico và tham gia vòng giao dịch C trị giá 250 triệu đô la tại Bitso vào tháng 5.

Tổ chức tài chính có trụ sở tại Thụy Sĩ – Leonteq AG – đã công bố hợp tác với ICF BANK AG để giới thiệu các dịch vụ tài sản kỹ thuật số cho các nhà đầu tư tổ chức cũng như khách hàng tư nhân ở Đức và Áo

– Leonteq AG là một công ty Thụy Sĩ chuyên về các sản phẩm tài chính có cấu trúc – đã thông báo rằng họ sẽ cho phép các nhà đầu tư ở Đức và Áo hoạt động với 18 loại tiền điện tử. Chúng bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple, Cardano, v.v. Công ty fintech tiết lộ thêm rằng đối tác của họ là tổ chức có trụ sở tại Frankfurt – ICF BANK AG. Björn Geidel, Trưởng bộ phận Cung cấp tiền điện tử tại Leonteq, lưu ý rằng tổ chức Thụy Sĩ hiện chiếm gần 76% tổng vốn hóa thị trường của loại tài sản ở khu vực Đức và Áo.

Các nhà giao dịch tin rằng ETH sẽ đạt 5.000 đô la có thể sử dụng chiến lược tùy chọn rủi ro thấp này để đặt cược tăng giá dài hạn

– Ether ( ETH ) đã tăng 60% trong 30 ngày qua. Sự tăng trưởng ngoạn mục của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) có thể sẽ thúc đẩy dòng vốn từ các nhà đầu tư tổ chức và đợt hard fork gần đây ở London đã thực hiện một cơ chế đốt phí giúp giảm đáng kể lượng phát hành ròng hàng ngày. Theo đà tăng gần đây, nhiều nhà đầu tư lớn tin rằng Ether tăng trên 5.000 đô la, nhưng chắc chắn ngay cả những nhà đầu tư lạc quan nhất cũng biết rằng mức tăng 90% từ mức 3.300 đô la hiện tại dường như khó xảy ra trước cuối năm.

Đảo Bequia thuộc vùng Caribe có thể trở thành cộng đồng Bitcoin

– Bequia là một hòn đảo nhỏ thuộc quần đảo Saint Vincent và Grenadines, trong khu vực các đảo Caribe đang được khởi xướng để trở thành cộng đồng Bitcoin. Ý tưởng là tạo ra một cộng đồng độc lập với hệ thống tài chính truyền thống. Các nhà phát triển của One Bequita đang làm việc trên một hệ sinh thái nơi mọi thứ từ cửa hàng tạp hóa, đến các dịch vụ đơn giản nhất, đến biệt thự đều có thể được thanh toán bằng cách sử dụng tiền điện tử hàng đầu. Điều này hoàn toàn không loại trừ đồng đô la địa phương, Đông Caribe khỏi lưu thông. Thay vào đó, nó cho phép cộng đồng hoạt động cả trong và ngoài đảo một cách dễ dàng hơn.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.