Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 12/09/2022

Giá Bitcoin vẫn đặt giá cao trên mức 20.000 đô la và bắt đầu tăng mới. Đã có một động thái rõ ràng trên mức kháng cự $ 21,000 và $ 21,200

Giá thậm chí còn vượt qua ngưỡng kháng cự $ 21.500 và tăng vọt trên mức kháng cự $ 22.000. Mức cao đã được hình thành gần $ 22.347 và giá gần đây đã bắt đầu điều chỉnh giảm. Đã có sự di chuyển xuống dưới mức 22.000 đô la và 21.850 đô la.

Tương tự, hầu hết các altcoin lớn đều bắt đầu tăng ổn định. ETH đã có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1.700 USD và kiểm tra 1.780 USD. XRP đang có những dấu hiệu tích cực trên ngưỡng kháng cự 0,35 USD. ADA đang củng cố trên ngưỡng kháng cự 0,50 USD.

Được đăng ký là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, mã thông báo gốc của Binance , BNB, đã vượt qua 1 tỷ khối lượng giao dịch sau khi nâng cấp mạng KYC

Theo dữ liệu của CoinMarketCap, giá Binance Coin đang giao dịch ở mức $ 295,33 tại thời điểm viết bài. Mã thông báo đã giảm 48 phần trăm trong 24 giờ qua. Mức tăng 2,04 phần trăm đã được ghi nhận. Khối lượng giao dịch cuối cùng tăng hơn 1 tỷ đồng song song với các bản cập nhật mới nhất.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã thông báo rằng họ sẽ thành lập hai văn phòng đặc biệt để xem xét các hồ sơ liên quan đến tiền điện tử

Cơ quan này đã thông báo rằng một trong các văn phòng sẽ được thành lập là “Văn phòng tài sản tiền điện tử” và văn phòng còn lại là “Văn phòng ứng dụng và dịch vụ công nghiệp” và sẽ hoạt động đầy đủ vào mùa thu này.

SEC tuyên bố rằng các văn phòng sẽ mở được nhóm theo chuyên môn trong ngành và sẽ thuộc Bộ phận Đánh giá Chương trình Tiết lộ Tài chính Doanh nghiệp (DRP). Các văn phòng mới sẽ gia nhập bảy văn phòng hiện có của tổ chức, nơi “cung cấp việc xem xét tập trung các hồ sơ của tổ chức phát hành”.

Nhà phát triển Sam Padilla của Google có thể thông báo rằng đồng hồ đếm ngược Ethereum “Merge” đã được thêm vào công cụ tìm kiếm của Google và đang hoạt động

Trong một tuyên bố do nhà phát triển Sam Padilla của Google có thể đưa ra, đã thông báo rằng đồng hồ đếm ngược “hợp nhất” hiện đã được thêm vào công cụ tìm kiếm của Google. Padilla đã sử dụng các tuyên bố sau đây trong tweet của mình ngày hôm qua từ tài khoản Twitter của mình:

“Xin chào các bạn, Google cho“Merge”vì một sự ngạc nhiên và đánh giá cao. Mọi người đều rất hào hứng với những gì sắp tới và đánh giá cao công việc đã đi vào hoạt động của doanh nghiệp này trong những năm qua”.

Binance , sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng họ đặt mục tiêu tăng các khoản đầu tư và hoạt động của mình bằng cách tính đến tiềm năng của Thổ Nhĩ Kỳ

Tổng giám đốc Binance Thổ Nhĩ Kỳ Mücahit Dönmez, người đã thực hiện một cuộc phỏng vấn với phóng viên Anadolu Agency, đã đưa ra những tuyên bố về các mục tiêu của công ty, công ty đã hoàn thành năm thứ hai tồn tại tại quốc gia này. Dönmez cho biết với tư cách là một sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu trên thế giới, họ sẽ mở rộng sang các khu vực mới và Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những trung tâm quan trọng nhất.

Nhấn mạnh rằng với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử, họ tập trung vào đổi mới công nghệ, đặc biệt là hệ sinh thái blockchain và mở đường, Dönmez tiếp tục tuyên bố của mình như sau:

“Chúng tôi đã tăng đáng kể việc làm tại Thổ Nhĩ Kỳ trong 2 năm qua. Với tư cách là Binance Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi rất vui với sự tin tưởng và quan tâm của người dùng đối với chúng tôi. Đối với chúng tôi, người dùng là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Sự an toàn của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên chúng tôi bắt đầu hoạt động. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghiêm túc triển khai các biện pháp kiểm soát bảo mật, giao thức bảo mật dữ liệu và kiểm soát tiên tiến nhất trên toàn bộ hệ sinh thái Binance. Chúng tôi đặt mục tiêu tăng cường hơn nữa ảnh hưởng của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ. Theo hướng này, chúng tôi mong muốn nâng cao trải nghiệm của người dùng lên một tầm cao hơn với nhiều dự án và sự hợp tác khác nhau trong năm tới”.

Ứng dụng trộn tiền điện tử đã bị xử phạt trước đây Tornado Cash vẫn đang được tin tặc sử dụng

Hai công ty nghiên cứu và bảo mật blockchain, Peckshield và Certik, đã phát hiện việc chuyển tiền bị đánh cắp của việc khai thác DAI Maker xảy ra vào tháng 8 năm 2021 và làm mất hơn 7 triệu đô la tiền trong mã thông báo ERC20 và các loại tiền ổn định khác.

Theo thông báo của Certik, 500.000 mã thông báo DAI được liên kết với dự án DAO Maker của nạn nhân, hỗ trợ huy động vốn từ cộng đồng bằng tiền điện tử, đã được gửi đến dịch vụ trộn Ethereum bị cấm Tornado vào ngày 08 tháng 9.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.