Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 12/05/2022

Giá Bitcoin giảm xuống sát 28.000 USD vào sáng nay khiến thị trường tiền điện tử hỗn loạn trong sắc đỏ

Giá Bitcoin đã giải quyết trên mức 31.500 USD. Tuy nhiên, BTC vẫn đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh trên 32.000 USD và gần 32.500 USD. Vào lúc 11:48 UTC, BTC đang củng cố gần 31.600 USD và gần như không thay đổi trong một ngày và giảm 16% trong một tuần.

Lúc 6h sáng nay 12/5 (giờ Việt Nam), giá Bitcoin trên sàn CoinDesk giao dịch ở mức 28.726 USD, giảm thêm 7,7% so với hôm qua, khiến mỗi tiền ảo giảm hơn 2.396 USD.

Trên sàn Vicuta, sàn giao dịch được nhiều người Việt quan tâm, giá mua vào Bitcoin giảm xuống 688 triệu đồng, trong khi giá bán ra cũng bị đẩy về mức 720 triệu đồng.

Tương tự, các altcoin chính cũng điêu đứng. Cụ thể, Ethereum giảm 12%, Binance Coin giảm 15,6%, Ripple giảm 20%, Cardano giảm 18,8%, Solana giảm 48%, Dogecoin giảm 22,9%, Polkadot giảm 21,8%, Avalanche giảm 31,6%, Shiba INU giảm 26,2%…

Người đóng thuế Đức bán bitcoin (BTC) hoặc ethereum (ETH) của họ sau một năm nắm giữ sẽ được miễn thuế, theo giải thích về thuế tiền điện tử từ Bộ Tài chính Đức

Ngoài ra, lợi nhuận từ việc bán tiền điện tử lên đến 600 € mỗi năm dương lịch vẫn được miễn thuế .

Các nhà giao dịch tiền điện tử sử dụng tiền điện tử để đầu tư tài chính dài hạn và không thường xuyên di dời chúng, do đó có thể tạo ra lợi nhuận miễn thuế ở Đức. Họ nói thêm: Công việc về đánh thuế tiền điện tử sẽ tiếp tục và một bức thư bổ sung về nghĩa vụ hợp tác và ghi chép đã được thực hiện.

Khối lượng giao dịch giao ngay trên các sàn giao dịch tập trung đã tăng 6,89% lên 1,73 triệu USD vào tháng 4

Theo một báo cáo từ nhà cung cấp dữ liệu tài sản kỹ thuật số CryptoCompare, mức tối đa hàng ngày là 80,3 tỷ USD được giao dịch vào ngày 1 tháng 4, Trong khi đó, khối lượng giao dịch phái sinh giảm 9,07% xuống 3,08 triệu USD, đạt thị phần 64,0%, họ nói thêm.

Công ty tình báo tiền điện tử Chainalysis đã bảo đảm 170 triệu USD trong vòng tài trợ Series F do quỹ tài sản có chủ quyền GIC dẫn đầu, The Information đưa tin

Công ty, được biết đến với việc giúp cơ quan thực thi pháp luật ngăn chặn các hoạt động tiền điện tử bất hợp pháp, đã chứng kiến ​​mức định giá của nó tăng gấp đôi lên 8,6 tỷ đô la so với vòng của nó vào tháng 6 năm ngoái. Trước vòng đấu mới này, công ty đã huy động được 366 triệu đô la từ các nhà đầu tư bao gồm Benchmark, Accel, Paradigm và Coatue. Nó đã mở văn phòng tại Singapore và Tokyo vào năm 2020 để “ tăng gấp đôi ” sự hiện diện của APAC và cho đến ngày nay, nó phục vụ các khách hàng bao gồm các cơ quan chính phủ, sàn giao dịch, tổ chức tài chính và các công ty an ninh mạng trên 70 quốc gia.

Gần đây nhất, Chainalysis được cho là đã giúp nhà báo Laura Shin truy tìm nghi phạm đứng sau vụ hack DAO vào năm 2016 liên quan đến vụ mất 11 tỷ USD ether.

Công ty đầu tư Hivemind và dự án blockchain Algorand ( ALGO ) đã công bố mua lại nền tảng âm nhạc Napster

Cựu chiến binh ngành âm nhạc Emmy Lovell đã được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành tạm thời. Hivemind Capital Partners là một công ty đầu tư được thành lập bởi cựu Giám đốc Kinh doanh Sản phẩm Có cấu trúc của Citi, Matt Zhang. Nó tập trung vào việc đầu tư vào các dự án trong không gian web3, đặc biệt là những dự án sử dụng blockchain bằng chứng cổ phần như Algorand.

Napster trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000 vì đã cách mạng hóa ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách giới thiệu đến thế giới tải nhạc. Dịch vụ này đã trải qua một số lần lặp lại kể từ hình thức ban đầu, trở thành một dịch vụ phát trực tuyến nhạc. Giờ đây, một công ty đầu tư mạo hiểm đã thông báo rằng họ đã mua lại Napster để cách mạng hóa dịch vụ một lần nữa.

Công cụ tạo cộng đồng Web3 Highlight đã huy động được 11 triệu USD trong vòng tài trợ hạt giống do Haun Ventures dẫn đầu với mức định giá không được tiết lộ

Dự án cho phép người dùng xây dựng một cộng đồng trên blockchain, hoàn chỉnh bằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của riêng họ mà không cần kiến ​​thức kỹ thuật sâu rộng, họ giải thích.

Công ty Internet The9 Limited đã thông báo rằng công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của họ NBTC và doanh nghiệp Kyrgyzstan SolarCoin đã tham gia thỏa thuận mua hàng cho một trung tâm điện toán blockchain ở Kyrgyzstan

The9 sẽ có được công suất điện 31,5MW để triển khai các máy khai thác Bitcoin 7.500 Antminer S19J đóng góp năng lượng băm khoảng 675PH / s. Họ cho biết thêm, công việc xây dựng sẽ được hoàn thành và các giàn khoan sẽ hoạt động vào cuối tháng 7 năm 2022.

Riot Blockchain đã báo cáo doanh thu quý đầu tiên là 79,8 triệu USD, tăng 244% so với quý một năm trước, với 1.405 BTC được khai thác trong quý 1 năm 2022. Trong cùng quý đó, họ cũng tăng doanh thu khai thác lên 150% lên mức kỷ lục 57,9 USD m, so với 23,2 triệu USD cho cùng kỳ ba tháng vào năm 2021.

CleanSpark báo cáo doanh thu trong quý tài chính thứ hai là 41,6 triệu USD và điều chỉnh thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao (EBITDA) là 22,5 triệu USD

Doanh thu hàng quý tăng gấp 4 lần so với cùng kỳ năm ngoái, từ 8,1 triệu USD, trong khi EBITDA điều chỉnh vào năm 2021 là 1,9 triệu USD.

Cơ quan quốc tế, Ủy ban Ổn định Tài chính “có vị trí tốt” để thiết kế một khuôn khổ quy định toàn cầu cho tiền điện tử, chủ tịch Klaas Knot của nó cho biết tại cuộc họp hàng năm của Hiệp hội Hoán đổi và Phái sinh Quốc tế ở Madrid

Anh ấy nói sẽ không phải bắt đầu lại từ đầu và trước tiên sẽ xem xét các luật hiện hành đã áp dụng cho tiền điện tử.

Coinbase đã tạm dừng dịch vụ giao dịch ở Ấn Độ vì “áp lực không chính thức” từ Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử cho biết

Brian Armstrong nói thêm rằng, mặc dù họ muốn tìm hiểu xem liệu họ có vi phạm phán quyết của Tòa án tối cao rằng không thể cấm tiền điện tử hay không, nhưng trọng tâm của họ vẫn là làm việc với ngân hàng trung ương và khởi chạy lại.

Binance đã bổ nhiệm Joshua Eaton làm Phó Tổng cố vấn đầu tiên của mình vào thứ Tư

Trong suốt nhiệm kỳ của mình tại Binance, Eaton sẽ hỗ trợ việc tuân thủ, điều tra và phối hợp thực thi pháp luật trên toàn cầu.

“Đội ngũ pháp lý tại Binance được củng cố hơn nữa nhờ sự năng động và kinh nghiệm mà Josh mang lại cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi để bảo vệ người dùng và quản lý rủi ro. Josh đóng vai trò quan trọng trong vai trò lãnh đạo của mình khi còn ở trong Chính phủ, phát triển các quy tắc tuân thủ và đạo đức mang tính chuẩn mực của tổ chức, hướng dẫn tổ chức này giải quyết một số vấn đề nhạy cảm và phức tạp nhất mà bất kỳ tổ chức chính phủ nào phải đối mặt, đồng thời hỗ trợ tổ chức này phát triển thành một trong những văn phòng công tố liên bang ưu việt trong Hoa Kỳ”, Hon Ng, General Counsel, nhận xét.

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.