Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 11/07/2021

Wu blochain

Tin tức bitcoin 2021 Mới đây nhất, Bloomberg, một nhà tiên phong trong lĩnh vực báo chí trực tuyến, đã gọi Binance và người sáng lập của nó là thứ điên rồ nhất trong ngành tiền điện tử

– Bài đăng trên instagram của Bloomberg cáo buộc Binance là thứ điên rồ nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và người sáng lập Binance, Changpeng Zhao, là nhà phát triển phần mềm “khó nắm bắt”. Trang báo nổi tiếng này đưa ra những nhận định như vậy trong bối cảnh Binance liên tục bị một số quốc gia tẩy chay vì hoạt động ngoài vòng pháp luật.

Giorgio Chiellini, ngôi sao làng bóng đá Italia vào hôm qua đã công bố ra mắt bộ sưu tập NFT của mình trên Blockasset 

– Đội trưởng Đội tuyển bóng đá Ý cũng là huyền thoại Juventus, Chiellini, đã giới thiệu bộ sưu tập NFT ghi lại tinh thần chiến đấu của mình trong suốt sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp. Bộ sưu tập NFT có sẵn trên Blockasset.co, một nền tảng đã được xác minh sử dụng chuỗi khối Solana để thu hẹp khoảng cách giữa người hâm mộ và vận động viên thông qua NFT.

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ (IRS) bị buộc tội truy cập thông tin cá nhân của công dân Mỹ mà không tuân theo giới hạn luật định về quyền công dân trong hiến pháp

– Vụ việc liên quan đến một người đàn ông tên là James Harper, người đã khởi kiện một số quan chức của IRS. Công ty luật lợi ích công cộng New Civil Liberties Alliance là đại diện pháp lý cho Harper, đã lập luận rằng IRS lấy thông tin tài chính của Harper từ các sàn giao dịch tài sản tiền điện tử mà không có quyết định hợp lệ hoặc giới hạn luật định.

Một nhà máy thủy điện lâu đời được xây dựng từ năm 1897, tại thành phố Mechanicville, hạt Saratoga, New York, đang trong tình trạng hoang phế được tái sử dụng trở thành nhà máy khai thác bitcoin

– Nhà máy hiện do Albany Engineering Corp (AEC) sở hữu và điều hành. Công ty đã ký thỏa thuận với National Grid,  một tập đoàn đa quốc gia về điện và khí đốt có trụ sở chính tại London, để cung cấp năng lượng tái tạo giá rẻ. AEC đã đưa nhà máy vào hoạt động 100% nhưng máy móc từ những năm 1800 sẽ gây khó khăn trong việc khai thác.

Whale Alert, một tài khoản theo dõi blockchain nổi tiếng, cho biết trong ngày hôm qua, sàn giao dịch Coinbase có trụ sở tại San-Francisco, niêm yết trực tiếp trên Nasdaq vào đầu năm nay, đã chuyển một lượng lớn XRP

– 61.999.980 đồng XRP tương đương với 38.440.048 đô la tiền pháp định đã được chuyển giữa các ví nội bộ của coinbase. Được biết sàn giao dịch vẫn chưa mở lại các giao dịch XRP, tuy nhiên, nó vẫn thường thực hiện chuyển khoản lớn tiền điện tử này cả trong và ngoài ví đồng thời cũng đã cho phép khách hàng của mình tiếp tục lưu trữ, gửi và rút XRP.

32.000 USD BTC tang vật của một vụ mua bán ma túy bất hợp pháp đã bị tin tặc đánh cắp từ trong ví của cảnh sát New Zealand

– Hiện cảnh sát vẫn chưa biết ai đã đánh cắp số bitcoin đó, nhưng nhiều bằng chứng chỉ ra rằng đối tượng có khả năng sống ở nước ngoài và thuộc một đường dây lừa đảo rộng lớn hơn nhắm vào ví Bitcoin. Các cuộc điều tra vẫn đang được cảnh sát New Zealand tiến hành.

Một nhà lập pháp người Paraguay, Carlitos Rejala, đang lên kế hoạch đưa ra luật về tiền điện tử vào tuần tới 

Theo tin tức bitcoin Một dòng tweet được Rejala đăng tải vào hôm 9/7, cho biết ông sẽ làm việc với thượng nghị sĩ Fernando Silva Facetti  để cùng nhau đưa ra một bộ luật về bitcoin và tiền điện tử dự kiến sẽ được đệ trình lên quốc hội vào thứ Tư, ngày 14 tháng 7. Nhà lập pháp này vài tuần trước cũng đã dấy lên một làn sóng nghi ngờ khi úp mở việc Paraguay sẽ tiếp bước El Salvador đưa Bitcoin làm tiền pháp định, tuy nhiên sau đó ông đã đính chính lại thông tin trên.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.