Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 09/09/2022

Các loại tiền điện tử lớn đã tăng vào đầu ngày thứ Sáu khi các nhà đầu tư thị trường truyền thống từ chối quan điểm thắt chặt thanh khoản ủng hộ của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu theo giá trị thị trường, tăng 7% lên 20.600 đô la và ether, mã thông báo gốc của chuỗi khối Ethereum, dự kiến ​​trải qua một đợt nâng cấp công nghệ lớn vào tuần tới, tăng 4% lên 1.705 đô la, theo dữ liệu của CoinDesk. Hầu hết các altcoin chính có thể bắt đầu tăng ổn định. ETH có thể tăng thêm trên 1.650 USD và kiểm tra 1.700 USD. XRP đang tiến đến ngưỡng kháng cự 0,35 USD. ADA đã xóa vùng kháng cự 0,48 USD.

Tesseract, công ty khởi nghiệp được đồng sáng lập bởi cựu giám đốc doanh thu của Revolut, Alan Chang, có kế hoạch sử dụng tiền điện tử để giúp giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng của Vương quốc Anh

Công ty khởi nghiệp, vừa huy động được 78 triệu đô la do Balderton Capital và Lakestar dẫn đầu, được thành lập vào đầu năm nay bởi Chang và Charles Orr, cựu lãnh đạo chiến lược tại Revolut. Tesseract có kế hoạch mua và xây dựng các nguồn năng lượng tái tạo để bán trực tiếp cho khách hàng, với tiền điện tử cung cấp một cách thanh toán mới. Phần lớn kinh phí sẽ được sử dụng để tài trợ cho việc mua sắm này. Mô hình tài trợ này cũng có nghĩa là người sử dụng năng lượng có thể trả tiền trực tiếp cho các nhà sản xuất năng lượng, thay vì thông qua một trong những công ty môi giới khổng lồ ở trung tâm của thiết lập hiện tại.

Vào hôm nay- ngày 9 tháng 9 năm 2022, Argo Blockchain, một công ty khai thác tiền điện tử niêm yết công khai, đã công bố các bản cập nhật hoạt động của mình cho tháng 8 năm 2022

Trong khoảng thời gian được đề cập, Argo đã chứng kiến ​​một sự tăng đột biến đáng kể trong các hoạt động khai thác tiền điện tử khi công ty khai thác tổng cộng 235 BTC, so với 219 BTC vào tháng 7 năm 2022. Các chi tiết được chia sẻ bởi Argo cho thấy rằng mức tăng đột biến chủ yếu được thúc đẩy bởi sự tăng vọt về tổng dung lượng băm tại cơ sở Helios. Kể từ đầu năm nay, công ty đã lắp đặt một số máy khai thác BTC mới tại cơ sở được đề cập. Peter Wall, Giám đốc điều hành tại Argo Blockchain, cho biết: “Sự gia tăng số BTC được khai thác trong tháng này phản ánh công việc khó khăn mà nhóm vận hành của chúng tôi đã nỗ lực. trong những tháng tới khi chúng tôi hoàn thành cài đặt của họ. Ngoài ra, chúng tôi rất vui mừng về thỏa thuận lưu trữ chiến lược của mình, cho phép chúng tôi sử dụng dung lượng dư thừa tại Helios và tăng hơn nữa tỷ lệ băm của chúng tôi”.

Một thành viên cấp cao của Quốc hội Nga đã thúc giục việc thông qua khung pháp lý liên quan để điều chỉnh hợp lý các khoản thanh toán tiền điện tử xuyên biên giới

Đề xuất của ông được đưa ra sau khi các cơ quan quản lý quan trọng ở Moscow nói rằng Nga cần cho phép sử dụng tiền điện tử trong thương mại nước ngoài, vì bây giờ nước này đang phải đối phó với các hạn chế tài chính nghiêm trọng. Hạ viện Nga dự kiến ​​sẽ xem xét dự thảo luật liên quan đến tiền điện tử vào mùa thu này, bao gồm dự luật mới “Về tiền tệ kỹ thuật số” và Aksakov đã tham gia tích cực vào những nỗ lực này.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ tài chính cho vụ kiện chống lại Bộ Tài chính Hoa Kỳ liên quan đến việc xử phạt Tornado Cash

Quyết định xử phạt bị nhiều nền và lãnh đạo ngành chỉ trích. Nền tảng Coin Center nằm trong số các tổ chức đã tuyên bố sẽ đệ đơn kiện chống lại các lệnh trừng phạt. Hôm nay, một động thái mới về chủ đề này đến từ sàn giao dịch Coinbase. Borsa İstanbul thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ tài chính cho vụ kiện chống lại Bộ. Sàn giao dịch trở thành công ty đầu tiên thách thức các lệnh trừng phạt của Bộ.

Nhà Trắng đã xuất bản một báo cáo quan trọng về tiền điện tử được khai thác bằng hệ thống PoW

Văn phòng Khoa học và Công nghệ của Nhà Trắng lưu ý rằng các cơ quan chính phủ nên hành động để giảm “ô nhiễm môi trường liên quan đến sản xuất tiền điện tử”.

Một báo cáo gần đây của Nhà Trắng đã đề cập đến những điểm chính liên quan đến Bitcoin, hay đúng hơn là tất cả các loại tiền điện tử được khai thác bằng hệ thống PoW. Ông kêu gọi các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ nghiên cứu thêm về tác động năng lượng của việc khai thác tiền điện tử để thiết lập các tiêu chuẩn cho ngành.

Puma, một trong những thương hiệu thể thao hàng đầu thế giới, đã công bố trải nghiệm metaverse tương tác đầu tiên của mình, bộ sưu tập NFT “Black Station”, trong Tuần lễ thời trang New York vào ngày 7 tháng 9

Puma nằm trong số các thương hiệu thế giới bước vào vũ trụ metaverse và NFT, đặc biệt là Adidas, Nike, Tiffany, Lacoste, Gucci. Các thương hiệu nổi tiếng và tên tuổi nổi tiếng tiếp tục được đưa vào lĩnh vực NFT, với mức độ phổ biến đang tăng lên từng ngày. đã công bố sự ra mắt của trải nghiệm metaverse tương tác đầu tiên, “Black Station”, tại Tuần lễ thời trang New York vào ngày 7 tháng 9.

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.