Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 09/05/2022

Lần đầu tiên Bitcoin chạm mức thấp nhất của năm 2022, thị trường tiền điện tử chìm trong bão lửa

Giá Bitcoin hôm nay 9/5 ghi nhận vào thời điểm 8h00, giảm xuống mức 34,170.04, giảm mạnh 2,58% so với hôm qua. Trong top 10 đồng tiền giá trị cao trên thị trường, có 8/10 đồng tiền giảm giá so với 24h qua. Vào lúc 04:04 UTC, BTC cho thấy dấu hiệu giảm giá gần 33.637 USD sau khi phục hồi từ 33.400 USD. BTC giảm gần 3% trong một ngày và 12% trong một tuần. Tương tự, hầu hết các altcoin lớn đều giảm mạnh. ETH đã giao dịch dưới mức hỗ trợ 2,550 USD và 2.500 USD. XRP đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ 0,58 USD và kiểm tra 0,555 USD. ADA đang giảm xuống mức 0,70 USD.

DOT phá vỡ khi phe bò không giữ được mức hỗ trợ $ 13,00

Phân tích giá Polkadot cho thấy rằng sau khi không thể vượt lên trên mốc $ 16,00, giá Polkadot đã quan sát thấy sự giảm mạnh và giá giảm xuống mức thấp nhất là $ 12.500. Mặc dù người mua đã cố gắng bắt đầu phục hồi lên mức $ 15,00, nỗ lực này đã thất bại do thiếu động lực.

Hiện tại, các nhà giao dịch nên hy vọng phân tích giá Polkadot sẽ di chuyển xuống mức giá 12,00 đô la, nơi có mức hỗ trợ gần nhất. Đề xuất được hỗ trợ bởi các phân tích kỹ thuật trung hạn đang giảm mạnh, cho thấy giá Polkadot đang giảm nhanh chóng.

Bitstamp bổ nhiệm CEO mới sau sự ra đi đột ngột của Julian Sawyer

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp đã thông báo vào hôm nay rằng Giám đốc điều hành Julian Sawyer đã rời công ty, với Giám đốc điều hành châu Âu JB Graftieaux được thăng chức để thay thế ông.

Sawyer, người đã giữ vai trò này trong 18 tháng, đã “quyết định theo đuổi các cơ hội khác”, Bitstamp đã viết trong một tuyên bố vào hôm nay, xác nhận các báo cáo từ The Block vào thứ Bảy.

Graftieaux từng là giám đốc tuân thủ của Bitstamp từ tháng 11 năm 2014 đến tháng 2 năm 2016 trước khi rời đi làm việc 5 năm tại eBay, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Anh ấy đã gia nhập lại Bitstamp với tư cách là Giám đốc điều hành Châu Âu một năm trước.

“JB đã làm việc với Bitstamp trong những ngày đầu thành lập và đã dẫn dắt hoạt động kinh doanh ở châu Âu của chúng tôi một cách đáng ngưỡng mộ trong năm qua. Chúng tôi rất vui mừng chào đón một Giám đốc điều hành với thành tích ấn tượng như vậy, và rất mong đợi những đóng góp và quan điểm mà ông ấy sẽ mang lại cho công ty trong vai trò mới của mìn”, Nicolas Huss, Chủ tịch Bitstamp, cho biết trong tuyên bố.

Coinbase cảnh báo một số người dùng Nga Tài khoản của họ có thể bị khóa, báo cáo tiết lộ

Một số người dùng Coinbase từ Nga đã nhận được thư thông báo rằng tài khoản của họ sẽ bị khóa vào ngày 31 tháng 5, trang tiền điện tử của cổng tin tức kinh doanh Nga RBC đưa tin. Công ty đề nghị những khách hàng này rút tiền trừ khi họ cung cấp tài liệu chỉ ra rằng họ không phải chịu các lệnh trừng phạt của EU, ấn phẩm giải thích trích dẫn thư, trong đó nêu rõ:

“Cho đến ngày 31 tháng 5 năm 2022, bạn phải rút tất cả tiền từ tài khoản của mình hoặc cung cấp cho chúng tôi các tài liệu đặc biệt xác nhận rằng bạn không thuộc các lệnh trừng phạt này”.

Sau ngày đó, các khoản tiền có thể bị đóng băng và tất cả tài sản được chuyển đến các tài khoản trong tương lai cũng sẽ bị chặn, nhóm hỗ trợ của sàn giao dịch tiền điện tử đã cảnh báo người Nga, theo bài đăng được đăng bởi RBC Crypto.

AVIGATION AI hợp tác với AssetMantle để cải tiến NFT thông qua tích hợp AI

Thông qua sự hợp tác, AVIGATION AI sẽ sử dụng mô hình AI tiên phong của mình để tìm kiếm nội dung có khả năng lan truyền và chuyển nó thành các NFT có thể đúc được trên AssetMantle. Mô hình chưa từng có này sẽ nuôi dưỡng và hỗ trợ khai thác NFT và quản lý kênh bán hàng của các thương hiệu trên các blockchain hàng đầu.

Công ty xuất khẩu ô tô đã qua sử dụng của Nhật Bản SBI Motor Japan, bổ sung hỗ trợ cho XRP và Bitcoin

Theo đó, các khoản thanh toán sẽ được thực hiện thông qua SBI VC Trade, một công ty con kinh doanh tiền điện tử của tập đoàn tài chính khổng lồ SBI.

SBI Motor Japan tập trung vào hoạt động kinh doanh ở khu vực Châu Phi.  Do vậy, trong thông báo của mình, SBI Group nhấn mạnh việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng ở châu Phi. 

Gamium, một công ty công nghệ Web3 và Metaverse nhằm mục đích tạo ra metaverse xã hội phi tập trung đầu tiên với hình đại diện để sử dụng trên tất cả các ứng dụng Web3 đã hợp tác với Binance NFT và Galler.io

Thông qua quan hệ đối tác, cả hai công ty có thể tổ chức các sự kiện ảo thú vị và hấp dẫn tại Bảo tàng Oasys của Gamium cũng như cung cấp một tòa nhà ảo sống động trên Gamium cho cộng đồng thưởng thức.

Liên quan đến quan hệ đối tác, một phát ngôn viên của nhóm Gramium được trích dẫn cho biết: “Nhóm Gamium chào mừng Binance NFT & Galler.io đến với Gamium Metaverse để mang lại sự kết hợp tự nhiên của Metaverse và NFTs cho thế giới bằng cách cho phép người dùng mua Gamium Hạ cánh trên cả hai nền tảng”.

Nhà giao dịch tương lai kỳ cựu Peter Brandt dự đoán Bitcoin có thể giảm xuống dưới 28 nghìn đô la nếu giá không giữ trên 30 nghìn đô la

Peter Brandt, một nhà giao dịch hợp đồng tương lai kỳ cựu với gần 50 năm kinh nghiệm giao dịch, đã xem xét lại phân tích ngày 1 tháng 5 năm 2022 của mình về Bitcoin, nơi ông dự đoán sự rơi tự do của tiền điện tử lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường.

Các hợp đồng tương lai kỳ cựu đã dự đoán một tuần trước rằng loại tài sản hàng đầu sẽ giảm sâu hơn nữa cho đến khi đạt 28.000 đô la sau khi hoàn thành “kênh gấu”, thường tương đương với chiều rộng của kênh.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.