Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 08/09/2022

Bitcoin lao dốc khiến một loạt tiền ảo vốn hóa lớn rơi tự do

Trên sàn Coindek, lúc 17h ngày 7/9, giá Bitcoin giao dịch ở mức 18.803 USD, tương ứng giảm 5,8%. Tại sàn Vicuta, giá mua vào Bitcoin giảm còn 442,5 triệu đồng, trong khi giá bán ra là 465,2 triệu đồng. Ethereum giảm 8,2%, Binance Coin giảm 5,6%, Ripple giảm 4%, Cardano giảm 7,5%…

Do sự hợp nhất của Ethereum (ETH), HIVE Blockchain Technologies cho biết họ đã bắt đầu phân tích việc khai thác các đồng tiền GPU có thể khai thác khác với nhóm GPU của mình và đang triển khai thử nghiệm beta trong tuần này

Đội ngũ GPU của HIVE bao gồm khoảng 21,5 MW hoặc 16% danh mục đầu tư toàn cầu của công ty. Vào tháng 8, công ty đã sản xuất 3.010 ETH (4,6 triệu USD).

Ngân hàng tiền điện tử có trụ sở tại Thụy Sĩ Ngân hàng SEBA cho biết họ đã tung ra dịch vụ đặt cược ETH

Nhờ vào dịch vụ đặt cược ethereum này, giờ đây, “các tổ chức có thể đóng vai trò quan trọng trong việc bảo mật mạng. Theo Mathias Schütz, một giám đốc điều hành tại Ngân hàng SEBA cho biết: “Việc ra mắt dịch vụ đặt cược Ethereum của chúng tôi sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tương lai của mạng lưới, thông qua một đối tác đáng tin cậy, an toàn và được quản lý đầy đủ”.

Giám đốc điều hành tin rằng việc Hợp nhất sắp tới là một cột mốc rất quan trọng đối với mạng lưới về mặt bảo mật, khả năng mở rộng và tính bền vững. Schütz cũng nói thêm rằng việc tung ra ETH đặt cược cho các tổ chức cho phép công ty của họ bắt kịp với không gian tài sản kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng.

Binance.US cho biết họ đã ra mắt đặt cược ETH, cung cấp tỷ lệ phần trăm lợi nhuận hàng năm (APY) bắt đầu là 6%

Theo bài đăng trên blog Binance.US, tính năng mới này sẽ cho phép người dùng bắt đầu đặt cược ETH bằng cách sử dụng tối thiểu 0,001 ETH (khoảng 1,62 đô la). Một số tiền dễ tiếp cận hơn nhiều so với 32 ETH cần thiết để trở thành trình xác thực Ethereum: “Mặc dù có yêu cầu 32 ETH để đặt cược trực tiếp thông qua mạng Ethereum, nhưng người dùng có thể đặt cược trên Binance.US với mức tối thiểu cạnh tranh thấp chỉ 0,001 ETH”. Điều quan trọng cần lưu ý là phần thưởng kiếm được thông qua việc đặt cược sẽ được phân phối sau khi Ethereum hoàn thành sự kiện Hợp nhất, chuyển từ Bằng chứng công việc (PoW) sang Bằng chứng cổ phần (PoS).

Nhà sản xuất ví phần cứng Ledger cho biết, vào ngày Hợp nhất, Ledger Live sẽ tạm dừng các dịch vụ Ethereum trong thời gian ít nhất có thể, đồng thời đảm bảo mạng ổn định và an toàn để sử dụng

Các sự kiện quan trọng như Hợp nhất là nam châm cho những kẻ lừa đảo cố gắng truy cập vào cụm từ khôi phục 24 từ của bạn. Hãy cẩn thận! Bạn KHÔNG cần cập nhật / nâng cấp / đồng bộ hóa / di chuyển tài khoản Ethereum của mình với cụm từ khôi phục 24 từ dẫn đến Hợp nhất”, họ nói thêm.

Hãng cho vay tiền điện tử gặp khó khăn Voyager Digital đã nhận được nhiều hơn một giá thầu được chấp nhận cho tài sản của mình và không có giá thầu nào rõ ràng là tốt nhất

Theo báo cáo, mức giá cuối cùng cao hơn cho Voyager có thể mang lại khả năng phục hồi tốt hơn cho khách hàng. Phiên đấu giá sẽ được tổ chức vào ngày 13/9.

Theo dữ liệu của CoinShares, các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 9,2 triệu USD vào tuần trước, so với dòng chảy 27 triệu USD một tuần trước đó

Dòng vốn chủ yếu đổ vào các sản phẩm đầu tư ngắn hạn. Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​dòng tiền 11 triệu USD (29 triệu USD một tuần trước đó), trong khi dòng tiền ethereum tăng từ 0,9 triệu USD lên 2 triệu USD.

Công ty tư vấn lớn KPMG cho biết họ ước tính sự suy giảm lãi suất và đầu tư tiền điện tử, đặc biệt là các công ty bán lẻ cung cấp tiền xu, mã thông báo và NFT, trong nửa cuối năm nay

“Tất nhiên, một số tiền điện tử sẽ chết – đặc biệt là những loại tiền điện tử không có đề xuất giá trị rõ ràng và mạnh mẽ. Điều đó thực sự có thể khá lành mạnh theo quan điểm của hệ sinh thái vì nó sẽ xóa bỏ một số mớ hỗn độn đã được tạo ra trong sự hưng phấn của một thị trường tăng giá”, Alexandre Stachtchenko, Giám đốc blockchain & cryptoassets KPMG Pháp, cho biết.

Công ty đầu tư tiền điện tử 21.co có trụ sở tại Thụy Sĩ cho biết họ đã huy động được 25 triệu USD trong một vòng do Marshall Wace dẫn đầu

Vòng huy động đã nâng định giá công ty lên tới 2 tỷ USD. 21.co là một tập hợp các công ty, trong đó lớn nhất là 21Shares, một công ty phát hành chính các sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử.

Credix, nhà phát triển giao thức và nền tảng đầu tư tín dụng cho các nhà đầu tư, cho biết họ đã huy động được 11,25 triệu USD trong vòng Series A do Motive Partners và ParaFi Capital dẫn đầu

Nguồn vốn cũng được cung cấp bởi Valor Capital Group, Abra, MGG Bayhawk Fund, Victory Park Capital, Circle Ventures và các nhà đầu tư khác. Nhóm Credix sẽ sử dụng số tiền huy động được để mở rộng quy mô hoạt động ở Mỹ Latinh. Vào năm 2021, dự án đã huy động được 2,5 triệu đô la trong một vòng với sự tham gia của ParaFi Capital.

Nền tảng tiền điện tử Nexo cho biết hôm qua họ đã triển khai nền tảng giao dịch mới, Nexo Pro, cho “tất cả năm triệu” khách hàng

Nó cung cấp cho khách hàng của mình các chức năng giao dịch giao ngay, ký quỹ và giao dịch kỳ hạn. “Trong những tháng tới, các ưu đãi giao dịch mới sẽ cung cấp thêm lợi ích cho những người nắm giữ NEXO Token hiện tại và tiềm năng”, họ nói thêm.

Marathon Digital Holdings cho biết, từ đầu năm đến ngày 31 tháng 8 năm 2022, nó đã sản xuất 2.222 bitcoin, tăng 26% so với cùng kỳ năm trước

Ngoài ra, họ “tiếp tục mong đợi” sẽ có đủ thợ đào được cài đặt để tạo ra khoảng 23 EH / s vào gần giữa năm tài chính 2023.

Do “vấn đề thanh khoản”, nhóm khai thác BTC và tiền điện tử Poolin nói rằng việc thanh toán số dư BTC và ETH hiện tại trên nhóm “sẽ tạm thời bị đình chỉ”

Ngoài ra, công ty đã tạm dừng các dịch vụ hoán đổi của mình và tạm dừng rút tiền từ Tài khoản Pool. Họ nói: “Tất cả tài sản của người dùng đều an toàn và giá trị ròng của công ty là dương”.

CleanSpark cho biết họ đã ký một thỏa thuận mua với Cryptech Solutions cho 10.000 đơn vị Bitmain Antminer S19j Pro hoàn toàn mới với tổng giá 28 triệu USD, sau các khoản tín dụng và chiết khấu

Các máy chủ dự kiến ​​sẽ được giao vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11 năm nay. CleanSpark cho biết họ hiện có hơn 37.000 máy khai thác bitcoin đang hoạt động tại tất cả các trang web của mình, với sản lượng hàng ngày cao là 14,9 bitcoin.

Hội đồng quản trị Blockchain Australia cho biết họ đã bổ nhiệm Laura Mercurio làm Giám đốc điều hành tiếp theo của cơ quan công nghiệp này đại diện cho các doanh nghiệp blockchain của Úc, có hiệu lực từ ngày 12 tháng 9

Mercurio kế nhiệm Steve Vallas , người đã lãnh đạo Blockchain Australia trong hai năm vào thời điểm quốc gia này báo hiệu một cách tiếp cận mới đối với việc áp dụng tiền điện tử. Trước đó, Mercurio đã nắm giữ các vị trí không xác định tại BlackRock, Merril Lynch và Deutsche Bank .

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.