Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 08/08/2021

Để giúp độc giả hiểu hơn về NFT, CryptoleakVn sẽ tổ chức sự kiện NFT ECONOMY – FROM THE TREND TO MASS ADOPTION

– Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 9/8/2021, được phát sóng trực tiếp trên Channel Youtube CryptoleakVn, với sự góp mặt của ba startup trẻ, tài năng và có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực NFT, bao gồm: Ms Ca’Koin – Co Founder và là CMO của Wanaka Farm. Mr Khoa Nguyễn – Co Founder của Fam Central. Mr Victor Trương – Co Founder của Defi Warrior. Chương trình sẽ được dẫn dắt bởi Mr Victor Vũ – Founder của CryptoleakVn.

Sau khi Nhà Trắng xác nhận sửa đổi thuế tiền điện tử, những lo ngại đã được đặt ra rằng chính phủ Hoa Kỳ đang chọn người thắng, kẻ thua trong không gian tiền điện tử

– Toomey nói “Kế hoạch áp dụng thuế Warner-Portman miễn trừ cho những người khai thác bitcoin, chứ không phải những người xác thực giao dịch khác hoặc những nhà phát triển phần mềm tạo ra những nền tảng này. Điều đó nghĩa là hai dịch vụ giống hệt nhau lại nhận được sự đối xử phân biệt tùy thuộc vào công nghệ được sử dụng. Tiền điện tử có tiềm năng trở thành tương lai của Internet, ông nhấn mạnh thêm: “Thật ngu ngốc khi bóp chết nó trước một điều khoản thuế có thể chỉ tăng thêm 500 triệu đô la mỗi năm trong hóa đơn 1,2 nghìn tỷ đô la”. Ông đã tiếp tục thúc giục các nhà lập pháp không nên vội vàng áp đặt các quy định và “làm sai” để đẩy tiền điện tử ra khỏi nước Mỹ.

Dịch vụ khôi phục ví, KeychainX, vưa đạt được điều tưởng chừng như không thể, mở một chiếc ví sáu năm tuổi chứa 10 triệu DOGE

– KeychainX cho biết họ đã được liên hệ với một tài xế xe tải đã nghỉ hưu, người đã mua một lượng lớn Dogecoin vào năm 2015 với giá khoảng 1.500 đô la. Tua nhanh đến nay và giá trị của nó đã tăng hơn 2.000 lần với trị giá hơn 3 triệu đô la. Nhóm KeychainX đã yêu cầu người đàn ông này liệt kê những con số có ý nghĩa đối với ông. Một loạt các thử nghiệm đã diễn ra và sau đó một bước đột phá đã xảy ra khi họ bẻ khóa thành công ví tiền điện tử này. KeychainX ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và chuyên phục hồi tiền điện tử bị mất từ ví di động, phần cứng và phần mềm. Trong sáu tháng qua, nó đã phục hồi hơn 100 ví – và chủ yếu tập trung vào việc truy xuất Bitcoin và Ether đã không thể truy cập được.

Coinbase vừa mới thông báo hợp tác với Dapp Ethereum Bootcamp, một nền tảng giao dịch với sứ mệnh tăng cường tự do kinh tế trên thế giới, và tài trợ 10 suất học bổng cho các ứng viên đến từ Ấn Độ

– Coinbase đã tiết lộ rằng họ đang xây dựng một hệ thống tài chính mở bằng cách tận dụng công nghệ blockchain và tiền tệ kỹ thuật số, cho phép vốn luân chuyển thông qua các giao thức nguồn mở nhanh hơn, minh bạch hơn và có sẵn cho tất cả mọi người. Để thực hiện được dự án này Coinbase đã bắt tay với Dapp Ethereum Bootcamp và chiêu mộ nhân tài từ Ấn Độ, Coinbase sẽ cung cấp cho 10 cá nhân một suất học bổng với 90% chi phí, để giúp nuôi dưỡng thế hệ tài năng toàn cầu tiếp theo trong ngành tiền điện tử.

Dữ liệu về giao dịch ngang hàng Bitcoin đã cho thấy rằng gần 40 triệu đô la BTC đã được chuyển đến trong 30 ngày qua bởi người dùng Bitcoin ở Nigeria

– Con số này phù hợp với những gì mà quốc gia châu Phi đã ghi lại kể từ khi chính phủ cấm các tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ của họ cho các giao dịch tiền điện tử. Bất chấp lệnh cấm, quốc gia này vẫn dẫn đầu trong số các quốc gia áp dụng tài sản hàng đầu ở châu Phi. Sự vắng mặt của các tổ chức tài chính trong lĩnh vực giao dịch tài sản đã dẫn đến nhu cầu về một phương thức giao dịch thay thế – P2P. Theo thống kê, ở các quốc gia có mức độ thù địch cao đối với tiền điện tử, người dùng tài sản kỹ thuật số đã luôn áp dụng phương thức giao dịch P2P như một cách để lật đổ bất kỳ quy định nào mà các nhà chức trách có thể đã thực hiện.

Genesis Digital, một sàn giao dịch, cho vay và lưu ký tiền điện tử hàng đầu đã chỉ ra mức tăng trưởng vượt bật của Ethereum và token DeFi trong không gian tiền điện tử

– Theo báo cáo của Genesis, giao dịch Bitcoin chiếm gần 47% tổng giao dịch được thực hiện trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, con số này đánh dấu sự sụt giảm đáng kể so với 80% mà nó đạt được trong Q2 năm 2020. Ngược lại, Ether và hầu hết các token DeFi đã tăng hơn gấp đôi giá trị cũng như khối lượng giao dịch, cho thấy sự thống trị của Bitcoin đang dần bị lung lay. bên cạnh đó, kể từ đầu năm, tốc độ tăng trưởng trên thị trường cho vay lên đến 700% hàng năm và 60% hàng quý, ngay cả khi giá cả thị trường đã giảm trong một khoản thời gian.

Binance Smart Chain (BSC) một lần nữa vượt qua Ethereum về số lượng giao dịch hàng ngày

– BSC trước đây đã đánh bại Ethereum về số lượng giao dịch nhờ sự thành công của PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung trên BSC trong cơn sốt DeFi. Tuy nhiên, lần này, thành công của Binance đến từ game tương đối ít nổi tiếng trên BSC có tên “CryptoBlades”.

Yahoo và Line sẽ tích hợp Dịch vụ đấu giá với ví Line Bitmax. Đây là ví mà Line sử dụng trên blockchain của mình để quản lý các tài sản kỹ thuật số như NFT

– Với sự hợp tác này, người dùng hiện có thể giao dịch NFT thông qua ví Bitmax trên Yahoo Japan Auctions. Thông báo cũng tiết lộ rằng lần ra mắt đầu tiên của NFT sẽ đến trước cuối năm 2021. Ngoài ra. Hai công ty tuyên bố rằng họ cũng sẽ hợp tác với các đơn vị khác để giúp phân phối nội dung có giá trị và mở rộng thị trường phân phối thứ cấp của lĩnh vực NFT.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.