Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 06/09/2022

Ngân hàng lớn nhất của Singapore, DBS, đặt mục tiêu mở rộng cung cấp tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số cho 300.000 khách hàng mới khi đối mặt với thị trường gấu tiền điện tử, theo một báo cáo của Financial Times vào hôm thứ Ba

Theo Gupta, các dịch vụ tiền điện tử của ngân hàng sẽ sớm được cung cấp cho 300.000 khách hàng của DBS trên khắp châu Á, bao gồm các ngân hàng tư nhân, các nhà đầu tư được công nhận, các sàn giao dịch và quỹ khác. “Mọi người mong chúng tôi trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này và tiếp tục vượt qua các ranh giới”, Gupta nói với FT, đồng thời nói thêm rằng DBS có thể đặt “lan can” và các biện pháp bảo vệ sẽ dẫn đến “kết quả tốt hơn” cho các nhà đầu tư.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, đã thuê cựu Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Brazil và Bộ trưởng Kinh tế Henrique Meirelles làm thành viên ban cố vấn của mình.

“Binance xác nhận sự tham gia của Henrique Meirelles trong ban cố vấn toàn cầu mới của công ty và báo cáo rằng họ sẽ sớm công bố thêm thông tin chi tiết về sáng kiến ​​này”, công ty cho biết trong một tuyên bố sau khi tờ báo O Globo của Brazil đưa tin về cuộc hẹn.

Meirelles là chủ tịch ngân hàng trung ương của Brazil từ năm 2003 đến năm 2011 trong nhiệm kỳ tổng thống của Lula da Silva. Ông từng là bộ trưởng kinh tế từ năm 2016 đến năm 2018, vị trí mà ông đã tham gia vào các cuộc họp đầu tiên về tiền điện tử được tổ chức tại sự kiện Nhóm 20 người vào năm 2017.

Nhà cung cấp dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD có trụ sở tại Đan Mạch, Ngân hàng Saxo, đã báo cáo tháng thứ ba liên tiếp sụt giảm về tổng khối lượng hàng tháng vào tháng Tám

Tổng khối lượng từ các hoạt động thị trường của nó trong hàng hóa, cổ phiếu, thu nhập cố định và ngoại hối đạt 311,8 tỷ đô la về giá trị khối lượng vào tháng trước. Phân tích của Finance Magnates về các số liệu cơ bản hàng tháng cho tháng 8 do ngân hàng công bố cho thấy khối lượng giao dịch hàng tháng ở mức 421,6 tỷ USD trong tháng 5. Tuy nhiên, khối lượng đã giảm xuống còn 398,8 tỷ USD vào tháng 6 và tiếp tục giảm xuống 322 tỷ USD vào tháng 7 trước khi giảm xuống 311,8 tỷ USD vào tháng trước.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ có kế hoạch tạm dừng tất cả các khoản gửi và rút Ethereum (ETH) và Wrapped Ethereum (WETH) trên các mạng được chọn, bắt đầu từ ngày 6 tháng 9 lúc 2 giờ sáng (UTC) với dự đoán sự kiện Hợp nhất của Ethereum

Trong thông báo, công ty đã chia sẻ danh sách các mã thông báo và mạng sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình Hợp nhất – Cụ thể là ETH (Arbitrum), ETH (OP) và WETH (RON). Công ty tuyên bố rằng các khoản tiền gửi của Ethereum (ETH) và Wrapped Ethereum (WETH) được thực hiện trên các mạng này trong thời gian tạm ngưng sẽ không được ghi có và những người dùng bị ảnh hưởng sẽ không đủ điều kiện để nhận bất kỳ “tín dụng mã thông báo đã chia nhỏ nào trong trường hợp chia tách chuỗi”.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Brazil (CVM) đã cấm sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có trụ sở tại Singapore môi giới chứng khoán

Trong một đạo luật tuyên bố được công bố vào thứ Hai, CVM đã ra lệnh đình chỉ “việc chào bán công khai bất kỳ dịch vụ trung gian chứng khoán nào, trực tiếp hoặc gián tiếp, bao gồm cả việc sử dụng các trang web, ứng dụng hoặc mạng xã hội” của ByBit cho người Brazil.

PoolinWallet, dịch vụ ví của một trong những nhóm khai thác bitcoin lớn nhất thế giới, đang tạm ngừng tất cả các hoạt động rút tiền vì nó cố gắng bảo toàn tài sản và ổn định tính thanh khoản, công ty cho biết hôm thứ Hai

PoolinWallet cũng cho biết họ đang tiếp tục khám phá “các giải pháp thay thế chiến lược với các bên khác nhau”. Vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty Kevin Pan nói rằng Poolin đang đối mặt với các vấn đề thanh khoản nhưng đảm bảo với người dùng rằng tài sản được an toàn. Khách hàng đã phàn nàn kể từ ít nhất là vào tháng 8 rằng việc rút tiền rất chậm.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã thông báo hôm thứ Hai rằng họ đang chuyển đổi số tiền mà người dùng nắm giữ trong ba loại stablecoin chính – USDC, USDP và TUSD – thành stablecoin BUSD của riêng mình

Mục đích của hành động này là để tăng cường tính thanh khoản và hiệu quả sử dụng vốn cho người dùng. Vào lúc 03:00 UTC vào ngày 29 tháng 9, số dư của người dùng trong ba stablecoin sẽ được tự động chuyển đổi thành BUSD, mặc dù người dùng có thể chuyển đổi chúng theo cách thủ công trước đó nếu họ muốn. Hành động này có hiệu quả loại bỏ stablecoin USDC lớn thứ hai trên thế giới, với vốn hóa thị trường gần 52 tỷ đô la (so với 67,5 tỷ đô la của USDT) như một tài sản có thể giao dịch trên nền tảng của Binance. Động thái này cũng là một đòn giáng mạnh vào Circle Internet Financial, công ty phát hành USDC.

 

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.