Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 06/07/2021

Wu blochain

Monobank đang tìm kiếm sự chấp thuận của Ngân hàng Quốc gia Ukraine để phát hành thẻ ghi nợ Bitcoin vào cuối tháng này 

– Ứng dụng ngân hàng trực tuyến của Ukraina, Monobank đã hoàn thành việc tích hợp thí điểm với một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Theo giám đốc điều hành, việc tích hợp mới sẽ cho phép người dùng Monobank mua và bán Bitcoin bằng thẻ ghi nợ. Monobank dự kiến sẽ phát hành tính năng mới vào cuối tháng này trong khi chờ phê duyệt từ Ngân hàng Quốc gia Ukraine.

Nhật Bản sẽ có những thông tin rõ ràng hơn về thiết kế tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương vào cuối năm sau

– Ngân hàng Trung ương Nhật Bản vẫn đang làm việc để phân loại các chức năng chính của đồng yên kỹ thuật số, chẳng hạn như xác định những thực thể nào sẽ đóng vai trò trung gian giữa ngân hàng trung ương và tiền gửi, người nắm giữ. Đồng thời, ngân hàng cũng đang tìm cách tương thích với các CBDC toàn cầu khác để chống lại sự tiến bộ của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc.

Công ty đầu tư IBC Group có trụ sở tại Dubai đã báo cáo kế hoạch chấm dứt hoạt động khai thác Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) ở Trung Quốc

Theo tin tức bitcoin Tập đoàn này có kế hoạch phân phối lại các hoạt động của mình đến Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Canada, Hoa Kỳ, Kazakhstan, Iceland và các quốc gia Nam Mỹ khác nhau. Tập đoàn IBC gần đây đã chuyển trụ sở đến Toronto, Canada. Chủ tịch của công ty nói rằng sự thay đổi hoạt động khai thác tiền điện tử ra khỏi Trung Quốc sẽ là một cơ hội lớn cho Canada.

Một trong những ngân hàng lớn nhất Đông Nam Á, Ngân hàng Shinhan đã tham gia vào ban quản lý của nền tảng blockchain Klaytn

– Ngân hàng Shinhan sẽ có thể đóng một vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định tại Klaytn. Ngân hàng này cũng đã ủng hộ những nỗ lực của Klaytn với tư cách là người ra quyết định quan trọng. Ngân hàng Hàn Quốc này là nhà lãnh đạo tài chính toàn cầu trong lĩnh vực đổi mới kỹ thuật số.

Nhà đồng sáng lập của sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử Hxro, Rob Levy, cho biết ông đang tích lũy Bitcoin, Ethereum, Solana (SOL), cũng như FTX Token (FTT) 

– Levy nói rằng ông không quan tâm quá nhiều đến việc xác định chính xác đáy của đợt điều chỉnh hay sự suy thoái ngắn hạn của thị trường, ông mua những tài sản này với mục đích tích trữ dài hạn, đồng thời ông sẽ tiếp tục mua những loại tài sản này trong tương lai.

Gã khổng lồ CNTT Ấn Độ, Tech Mahindra đang làm việc với công ty khởi nghiệp blockchain StaTwig về một sản phẩm dựa trên blockchain để truy tìm chuỗi cung ứng vắc-xin toàn cầu

– Công ty CNTT cho biết hôm thứ Hai rằng blockchain VaccineLedger được thiết kế để cải thiện tính minh bạch và ngăn ngừa thất bại trong việc cung cấp vắc xin, bao gồm cả việc phân phối vắc xin hết hạn, cạn kiệt kho và hàng giả.

TechLead, một cựu nhân viên của Google và Facebook đã trở thành Youtuber với hơn 1,1 triệu người theo dõi, đã bị cáo buộc thực hiện một trò lừa đảo bơm và bán với đồng tiền điện tử mới ra mắt của anh ấy “Million

– Theo dữ liệu từ Uniswap, Million token, bắt đầu giao dịch ở mức 1 đô la, đã tăng hơn 3.500% chỉ trong 3 ngày, sau đó đến sáng ngày 4/7, giá bắt đầu giảm mạnh cùng với đó một lượng lớn thanh khoản đã bị lấy đi khỏi Uniswap bởi cùng một địa chỉ đã đúc ra Million tokens.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.