Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 05/09/2022

Đại diện Hoa Kỳ Brad Sherman nói rằng Quốc hội đã không cấm tiền điện tử vì “có quá nhiều tiền và quyền lực đằng sau nó”

Anh ấy giải thích thêm: “Tiền vận động hành lang và tiền đóng góp cho chiến dịch hoạt động, hoặc mọi người sẽ không làm điều đó, và đó là lý do tại sao chúng tôi không cấm tiền điện tử”.

Nghị sĩ không chỉ lo ngại về việc các nhà đầu tư cá nhân bị lừa đảo mà còn xem tiền điện tử là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia của Hoa Kỳ. Nhà lập pháp đặc biệt lo lắng về các dịch vụ trộn tiền điện tử như Tornado Cash. Sherman thừa nhận rằng có rất ít điều anh có thể làm để ngăn các nhà đầu tư tiêu tiền một cách liều lĩnh.

YellowHeart phát hành album NFT đầu tiên và vé với Kings of Leon

Kể từ đó, công ty đã làm việc với Maroon 5, Julian Lennon, ZHU và Jerry Garcia, cùng những người khác. Nhiều nghệ sĩ đã phát hành giai điệu NFT. Bằng cách này, nó đưa gần như tất cả lợi nhuận vào túi của họ.

Binance đang hợp tác với Nigeria để xây dựng Cơ quan quản lý khu chế xuất (NEPZA)

Mục đích là tạo ra một khu vực kinh tế kỹ thuật số tương tự như Dubai. Báo cáo nêu rõ chính quyền Nigeria có ý định xây dựng một khu tương tự như khu tự do ảo của Dubai. Không gian sau khi hoàn thành sẽ là không gian đầu tiên ở khu vực Tây Phi. Giám đốc điều hành của NEPZA, Adesoji Adesugba, cho biết “mục tiêu của đất nước là tạo ra một khu vực tự do ảo phát triển mạnh mẽ để tận dụng nền kinh tế ảo gần nghìn tỷ đô la trong chuỗi khối và nền kinh tế kỹ thuật số”.

Giám đốc phần mềm của MicroStrategy đang làm việc trên các giải pháp doanh nghiệp cho Lightning

Phát biểu với khán giả tại hội nghị Baltic Honeybadger ở Riga, Latvia, vào thứ Bảy, chủ tịch điều hành và cựu giám đốc điều hành của MicroStrategy cho biết các nhà phát triển của công ty đang làm việc trên các giải pháp cho phép thu hút một lượng lớn người vào mạng Lightning, một mạng thanh toán trên bitcoin cho phép giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn.

2TM, công ty mẹ của sàn giao dịch tiền điện tử Braxin Mercado Bitcoin, đang sa thải khoảng 15% nhân viên, gần 100 nhân viên, sau khi cắt giảm vào tháng 6

Đây là đợt sa thải mới nhất giữa các công ty tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ Latinh trong những tháng gần đây. Bitso của Mexico, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã thông báo sẽ cắt giảm 80 nhân viên vào tháng 5 và sàn giao dịch Buenbit của Argentina đã nói với The Block cùng tháng rằng họ đã giảm nhân sự từ 215 xuống còn 115 nhân viên.  Việc mất việc xảy ra trong bối cảnh giá tài sản tiền điện tử sụt giảm, bao gồm sự cố Terra / Luna vào đầu năm nay, cũng như suy thoái kinh tế nói chung trên toàn thế giới với lạm phát ngày càng tăng. 2TM cũng cho rằng việc thiếu quy định ở Brazil đang khiến các công ty tiền điện tử địa phương rơi vào tình thế bất lợi.

FIFA, cơ quan quản lý toàn cầu về bóng đá, đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bộ sưu tập kỹ thuật số trên chuỗi khối Algorand trước thềm World Cup vào tháng 11

Bộ sưu tập được đưa ra bốn tháng sau khi FIFA hợp tác với Algorand để trở thành nền tảng blockchain của tổ chức bóng đá. Bộ sưu tập “FIFA +”, dự kiến ​​phát hành vào cuối tháng này, bao gồm các hình ảnh nổi bật và nghệ thuật từ World Cup và Giải vô địch bóng đá nữ thế giới. Dự án tương tự như các bộ sưu tập thể thao của NFT như NBA Top Shot tập trung vào bóng rổ.

Dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng các thợ đào Bitcoin đã chuyển 4,4 nghìn BTC sang sàn giao dịch Binance

Đây là một chỉ báo xu hướng giảm cho giá tiền điện tử. Trong một bài đăng, nhà cung cấp dữ liệu CryptoQuant tiết lộ rằng họ đã gửi 4,4 nghìn BTC đến sàn giao dịch tiền điện tử Binance bằng ví của người khai thác. Cần lưu ý rằng giao dịch cuối cùng này đến từ một ví của người khai thác được liên kết với nhóm khai thác Poolin. Chỉ báo tương ứng đo lường tổng lượng tiền điện tử được chuyển từ ví của thợ đào sang sàn giao dịch. Khi giá trị của chỉ số cao, điều đó có nghĩa là các thợ đào hiện đang gửi một số lượng lớn tiền xu đến các sàn giao dịch tập trung.

Đồng sáng lập Roche Freeman, Kyle Roche, người bị cáo buộc có mối quan hệ kinh doanh bẩn thỉu với Ava Labs, đã đệ đơn xin rút khỏi một số vụ kiện tập thể

Với tình hình này, Bitfinex và công ty luật Tether đã yêu cầu công ty luật Roche Freeman phải bị loại khỏi mọi vụ kiện. Các sàn giao dịch Poloniex và Bittriex đã lặp lại nhu cầu này.  Bittrex và Poloniex là công ty mới nhất yêu cầu loại bỏ công ty luật Roche Freeman khỏi vụ kiện.

Một kênh YouTube của chính phủ Hàn Quốc đã bị tấn công và được đổi tên thành SpaceX Invest và đăng một video dựng phim của Elon Musk thảo luận về tiền điện tử

Một hãng tin địa phương đã xác nhận rằng tài khoản YouTube của chính phủ Hàn Quốc đã bị tấn công bởi sự can thiệp chủ động. Có thông tin cho rằng tên của kênh đã được đổi thành SpaceX Invest, sau đó các video chỉnh sửa của Elon Musk thảo luận về tiền điện tử đã được chia sẻ trên kênh.

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.