Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 05/07/2021

Wu blochain

Sàn giao dịch chứng khoán quốc gia của Philippines, PSE, đang nghiên cứu đưa tiền điện tử trở thành một phần của nền tài chính, đồng thời xem xét điều chỉnh những khung khổ pháp lý phù hợp hơn cho loại tài sản này

 Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của PSE, Ramon Monzon, cho rằng PSE nên cân nhắc đưa tiền điện tử vào danh mục các loại tài sản được phép hoạt động và kiểm soát dưới quyền quản lý của cơ quan này. Tuy nhiên, ông cũng lưu ý nhiều người bị thu hút bởi lợi nhuận cao từ tiền điện tử, nhưng nó luôn đi kèm với sự biến động. Vì vậy các nhà đầu tư có thể trở nền giàu có tức thời cũng có thể là nghèo đói ngay lập tức.

Một số nền tảng NFT do các tổ chức tại Việt Nam thành lập và đã đi vào hoạt động nhưng vẫn chưa có khung pháp lý nào cho loại hình này

– Theo một số nền tảng NFT lớn đang hoạt động trong nước, hầu hết sản phẩm NFT không chỉ tồn tại trên không gian số, mà được gắn liền và được xem như chứng chỉ chống hàng giả cho một sản phẩm thực tế. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của người mua, nhất thiết trong quy trình phải có vai trò của các trung tâm lưu ký. Tuy nhiên, do tại Việt Nam chưa có khung pháp lý thực sự rõ ràng nên các sàn giao dịch NFT đang gặp khó trong việc tổ chức trung tâm lưu ký như vậy.

Dữ liệu mới nhất của Hội đồng Vàng Thế giới cho thấy những người Ấn Độ trưởng thành dưới 34 tuổi không còn quá hào hứng với vàng thay vào đó họ nhận thấy đầu tư vào tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều vì quy trình đơn giản không cần xác minh danh tính và thực hiện một cách trực tuyến

– Tuy nhiên, sự không chắc chắn về quy định hiện hành ở Ấn Độ. Bên cạnh đó các cơ quan quản lý và chính quyền không có dấu hiệu chấp nhận tiền điện tử, và liệt nó vào một trong những loại tài sản rủi ro cao. chính là một trong những rào cản khiến tiền điện tử không được áp dụng rộng rãi.

Công ty công nghệ thông tin có trụ sở tại Miami đã trở thành nạn nhân mới nhất của một “cuộc tấn công mạng tinh vi” do REvil, một nhóm ransomware của Nga, dàn dựng

– Hàng trăm công ty, bao gồm đường sắt, chuỗi hiệu thuốc và chuỗi cửa hàng tạp hóa ở Thụy Điển, đã bị ảnh hưởng bởi cuộc tấn công vào công ty phần mềm Kaseya, công ty đã đăng cảnh báo lên trang web của mình vào thứ Sáu và thứ Bảy, Kaseya đã yêu cầu 40.000 khách hàng của mình tắt các máy chủ VSA của họ, được sử dụng để thiết lập quyền truy cập điều khiển từ xa vào máy tính.

Một mã thông báo tiền điện tử trên blockchain có tên là Save The Kids hay còn gọi là KIDS đã được phát hành vào tháng Sáu. Token này với mục đích từ thiện đã bị bơm và bán phá giá chỉ trong một đêm

 Nguyên nhân của sự sụp đổ này được cho là đến từ những thành viên của nhóm Faze Clan được xem là đại sứ của token này, đã lên kế hoạch 3 bơm và bán phá giá. Rất nhiều người hâm mộ của nhóm đã đổ tiền đầu tư vào mã thông báo này, vì tin tưởng vào danh tiếng cao của những người tán thành nó, nhưng tiền của họ đã biến mất chỉ sau một đêm. Hiện Faze Clan đã đình chỉ và vĩnh viễn khỏi tổ chức những thành viên có liên quan đến vụ bê bối trên.

Nhà lập pháp Hoa Kỳ và là người ủng hộ bitcoin, Cynthia Lummis đã thông báo rằng các thợ đào được chào đón ở Wyoming 

Theo tin tức bitcoin Tại một cuộc phỏng vấn từ Hội nghị thượng đỉnh cố vấn tài chính CNBC, Lummis đã lập luận rằng khai thác bitcoin hiện nay đã thích nghi hơn với môi trường từ các nguồn năng lượng không thải ra carbon, đồng thời bà đã mời gọi các thợ đào đến tiểu bang của mình vì Wyoming là nơi sản xuất dầu và khí đốt lớn, ngành công nghiệp khai thác Bitcoin có thể giúp tận dụng khí carbon thải vào bầu khí quyển, từ quá trình sản xuất.

EY phát hành Nightfall 3 để giúp sử dụng blockchain Ethereum rẻ hơn

– Công ty dịch vụ kế toán Ernst & Young (EY) vừa mới phát hành một bộ công cụ có tên là Nightfall 3 với nỗ lực giảm phí trên chuỗi khối Ethereum xuống thấp hơn mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Ủy ban chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương Angola (MPC) gần đây đã tăng lãi suất chuẩn của nước này từ 15,5% lên mức kỷ lục 20%

– Mức tăng đột biến phần lớn là một trong những nỗ lực của Ngân hàng Quốc gia Angola (NBA) nhằm kiềm chế lạm phát, Mặc dù quyết định này sẽ có tác động đến nền kinh tế, nhưng NBA lại lo lắng hơn về sự ổn định của đồng nội tệ kwanza.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.