Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 03/07/2021

Wu blochain

Huobi Globa đã thông báo thời gian trì hoãn rút tiền điện tử trong 24 giờ đối với tất cả các giao dịch mua bán OTC 

– Quyết định này giáng một đòn mạnh vào tất cả người dùng Huobi, một số người dùng sẽ bị ngăn cấm rút tiền trong vòng 36 giờ nếu hệ thống đánh giá của sàn giao dịch cho rằng họ có rủi ro đặc biệt cao. Huobi đã cho biết động thái này là một phần trong nỗ lực kiểm soát rủi ro từ người dùng.

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, Jerome Powell đã gặp CEO của Coinbase Global, Brian Armstrong,  vào ngày 11 tháng 5 

– Cuộc họp chỉ mới được công khai vào thứ Sáu này với việc công bố lịch họp hàng tháng của Powell. Hồ sơ cho thấy cuộc họp trực tiếp còn có sự tham gia của cựu Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Paul Ryan, được biết họ đã cùng nhau bàn luận về chủ đề xoay quanh tiền điện tử. Trước đó, giám đốc ngân hàng trung ương công bố kế hoạch cho một sách trắng xem xét liệu Fed có nên phát triển một loại tiền kỹ thuật số của riêng nó.

Số lượng USD Coin (USDC) được phát hành trên mạng lưới Tron (TRX) hiện đã vượt mức 100 triệu token 

– Cột mốc quan trọng này đã được nhà sáng lập và Giám đốc điều hành Tron, Justin Sun xác nhận và chia sẻ trên trang twitter của mình. Ông cho biết sức hút của USDC đến từ tốc độ truyền nhanh, phí thấp hơn và hệ sinh thái stablecoin phong phú, vì vậy USDC sẽ trở thành một lựa chọn tốt nhất cho nhiều người dùng, nhà phát triển và tổ chức.

Binance lại tiếp tục vướng vào vòng lao lý, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đã đệ đơn khiếu nại hình sự với Binance vì đã cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử bất hợp pháp 

– Cơ quan quản lý Thái Lan đã gửi thư cảnh báo cho Binance vào thứ Tư tuần này, nhưng CEO của Binance đã bỏ qua cảnh báo. Cũng trong tuần này sàn giao dịch đã buộc phải ngừng hoạt động tại quần đảo Cayman bởi cùng một lý do trên.

Grayscale Investments đã thêm ADA, mã thông báo gốc của chuỗi khối Cardano, vào Quỹ Digital Large Cap của mình 

-Theo một thông báo hôm thứ Sáu, người quản lý tài sản kỹ thuật số đã bán một số thành phần hiện có của quỹ và sử dụng số tiền thu được để mua ADA. Việc bổ sung này như một phần của việc tái cân bằng quỹ hàng quý của Grayscale. Vào tháng 4, Grayscale đã thêm mã thông báo LINK (-0,86%) của Chainlink.

Các sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp dịch vụ ở Ấn Độ có thể phải trả thêm 18% thuế ngay cả khi họ không có trụ sở tại quốc gia này 

Theo tin tức bitcoin 03/07 Hầu hết các sàn giao dịch ở Ấn Độ đều trả 18% thuế hàng hóa và dịch vụ trên lợi nhuận và hoa hồng, nhưng các các sàn giao dịch có trụ sở bên ngoài Ấn Độ đều lại không phải chịu khoản thuế này. Vì vậy, các cơ quan quản lý đang xem xét có nên áp thuế đối với các sàn giao dịch này hay không.

Ngành công nghiệp tiền điện tử của Nigeria đang phát triển nhanh chóng bất chấp những nỗ lực của chính phủ nhằm ngăn chặn việc áp dụng bitcoin 

– Nhiều người trẻ tuổi Nigeria đang đầu tư vào bitcoin (BTC, + 0,92%) trong bối cảnh lệnh cấm tiền điện tử được đưa ra bởi Ngân hàng Trung ương Nigeria. Trên thực tế, kể từ đầu năm 2021, giao dịch bitcoin ngang hàng ( P2P) đã tăng lên 204 triệu USD, số tiền lớn nhất ở châu Phi.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.