Tin tức Bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 03/05/2022

Giá Bitcoin bắt đầu điều chỉnh tăng trên mức 38.500 USD nhưng nó đang vật lộn để xóa vùng kháng cự 39.200 USD

Sau khi giảm xuống dưới 38.000 USD, giá bitcoin bắt đầu điều chỉnh tăng. BTC đã điều chỉnh trên mức 38.500 USD. Tuy nhiên, BTC đang đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh gần mức 39.000 USD và 39.200 USD. Mức kháng cự chính tiếp theo có thể là 39.500 USD, trên đó giá có thể tăng lên 40.000 USD.

Vào lúc 11:47 UTC, BTC hợp nhất trên 38.600 USD và có thể cố gắng di chuyển trên 39.200 USD. Giá tăng gần 2% trong một ngày và giảm 2% trong một tuần.

Nền tảng tiền điện tử Crypto.com cho biết vào Chủ nhật rằng phần thưởng bằng mã thông báo CRO của riêng nó sẽ không còn được cung cấp cho các chủ thẻ Jade Green, Royal Indigo, Frosted Rose Gold, Icy White và Obsidian kể từ ngày 1 tháng 6

“Những chủ thẻ vẫn có số 6 đang hoạt động tiền đặt cược -tháng và những người đặt cược trước ngày 1 tháng 5 năm 2022 13:00 UTC sẽ tiếp tục nhận được phần thưởng CRO của họ cho đến khi kết thúc giai đoạn đặt cược 180 ngày của họ”, họ nói thêm. Giá CRO đã giảm vào Chủ nhật và vẫn giảm gần 10% trong 24 giờ qua kể từ Thứ Hai lúc 15:00 UTC.

Câu lạc bộ sức khỏe sang trọng Equinox sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho phí thành viên, trở thành phòng tập thể dục đầu tiên ở Thành phố New York làm như vậy, theo New York Post

Điều này làm cho phòng tập thể dục đầu tiên trong Big Apple xác nhận tiền tệ kỹ thuật số trong hoạt động kinh doanh của mình, một nguồn tin giấu tên cho biết. Để làm như vậy, công ty sẽ hợp tác với BitPay, một dịch vụ thanh toán tiền điện tử phổ biến, cho cơ sở hạ tầng mới.

Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ phản đối việc mua và nắm giữ bitcoin (BTC) như một phần dự trữ của mình, Chủ tịch Thomas Jordan cho biết, Reuters đưa tin

“Mua bitcoin không phải là vấn đề đối với chúng tôi, chúng tôi có thể làm điều đó trực tiếp hoặc có thể mua các sản phẩm đầu tư dựa trên bitcoin. Chúng tôi có thể sắp xếp các điều kiện kỹ thuật và hoạt động tương đối nhanh chóng, khi chúng tôi tin rằng chúng tôi phải có bitcoin trong bảng cân đối kế toán của mình”, Jordan nói

Ông nói thêm: “Nhưng từ quan điểm hiện tại, chúng tôi không tin rằng bitcoin đáp ứng các yêu cầu về dự trữ tiền tệ, đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định không có bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình”.

Giá của apecoin (APE), một mã thông báo được sử dụng trong cộng đồng NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Apes (BAYC), đã giảm vào thứ Hai sau khi một đợt bán đất ảo phổ biến rộng rãi của người tạo BAYC, Yuga Labs vào cuối tuần

Một số người dùng Twitter đã báo cáo các trường hợp phí giao dịch Ethereum lên tới hàng nghìn đô la Mỹ, bao gồm một người dùng cho biếtmột khoản phí 3.800 USD là cần thiết để mua một NFT trị giá 270 USD. Theo dữ liệu từ BitInfoCharts, phí giao dịch Ethereum trung bình vẫn thấp hơn đáng kể, mặc dù vẫn còn cao theo tiêu chuẩn khách quan là 197 USD vào Chủ nhật do sự bùng nổ của hoạt động xung quanh việc bán đất. Tính đến Thứ Hai lúc 15:00 UTC, APE đã giảm 6% trong 24 giờ qua xuống mức giá 15,32 USD.

Coinbase cho biết rằng họ đang thay đổi quy trình niêm yết tài sản của mình

Kể từ bây giờ, thông tin về một danh sách sẽ chỉ được công bố khi quyết định niêm yết đã được đưa ra, thay vì khi một tài sản đang được xem xét để niêm yết, như trường hợp cho đến nay, CEO Brian Armstrong đã viết.

Samsung Asset Management được thiết lập để niêm yết quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào tiền điện tử và blockchain (ETF) ở Hồng Kông trong nửa đầu năm nay, trở thành quỹ ETF tiền điện tử đầu tiên được niêm yết ở châu Á, The Korea Economic Daily đưa tin

Việc niêm yết sau khi nhà quản lý tài sản mua lại 20% cổ phần của nhà tài trợ ETF Hoa Kỳ Amplify Holding Company LLC vào cuối tháng 3. Samsung Asset Management đã đảm bảo độc quyền cung cấp các sản phẩm Amplify ở châu Á thông qua thương vụ trị giá 30 triệu USD.

Tổng giám đốc thực thi thuế toàn cầu (J5), một nhóm gồm năm thành viên gồm các cơ quan thu thuế toàn cầu, đã công bố danh sách các dấu hiệu đỏ liên quan đến thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT)

Tài liệu có tiêu đề “J5 NFT Marketplace Red Flag Indicators” là tài liệu đầu tiên thuộc loại này và nhằm bảo vệ người tiêu dùng, J5 cho biết.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.