Tin tức bitcoin chuyển động thị trường 24h Ngày 19/06/2021

Wu blochain

Nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban đã nêu ra những quan điểm của mình khi bị “ảnh hưởng” bởi sự sụp đổ đột ngột của TITAN 

– Theo đó Mark Cuban đề nghị cần có một định nghĩa cụ thể và những tiêu chuẩn rõ ràng cho tất cả người dùng trước khi phát hành ra một stablecoin, Để có thể tự gọi mình là một stable coin, chúng nên được đăng ký.

Lần ra mắt của mã thông báo SHIB trên Coinbase Pro đang phải đối mặt với “sự trì hoãn tạm thời” khiến giá SHIB giảm 12% trong 24 giờ 

– Vào thứ Ba, mã thông báo Shiba Inu đã khởi động để ra mắt với người dùng Coinbase. Nhưng sau khi sàn giao dịch trì hoãn việc niêm yết dự kiến, khiến giá SHIB vừa mới xanh trở lại, tiếp tục chìm trong sắc đỏ.

Binance ra mắt thị trường NFT của riêng mình Featured by Binance  nơi bạn có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số và cũng có thể đúc kết các sáng tạo NFT 

– Nền tảng NFT hàng đầu này trên Chuỗi thông minh Binance được phân cấp và không bị giám sát. Các nhà giao dịch có thể tự do xác minh quyền sở hữu của các NFT khác nhau và cũng được sử dụng tính năng di động để giao dịch chúng trên các thị trường. Tại đây, những người đam mê NFT có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số và cũng có thể đúc các tác phẩm NFT của riêng họ.

Alibaba Cloud đã cảnh báo tất cả các công ty tiền điện tử, bao gồm cả các công ty khai thác, rằng có thể ngừng hợp tác do các quy định của Trung Quốc trong thời gian gần đây 

– Dịch vụ cung cấp phần mềm đám mây lớn nhất Trung Quốc này đã yêu cầu các công ty liên quan đến tiền điện tử, các thợ đào có thể xóa tên miền của họ và ngừng sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng khổng lồ Goldman Sachs đã bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group với sự hợp tác của Galaxy Digital 

– Galaxy Digital sẽ đóng vai trò là nhà cung cấp thanh khoản của ngân hàng. Mục đích hợp tác lần này là trang bị cho khách hàng quyền truy cập an toàn vào tài sản họ muốn giao dịch với giá tốt nhất sau khi ngân hàng này tái khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tử của mình vào tháng 3.

Ngân hàng lớn nhất Đan Mạch Danske Bank tuyên bố đang duy trì lệnh cấm bitcoin (BTC) bất chấp mối quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản này 

– Ngân hàng này quan ngại tiền điện tử không đủ minh bạch và chỉ có quy định một phần, cũng như định giá không rõ ràng là những lý do chính khiến họ chưa dỡ bỏ lệnh cấm.

Cổng thanh toán tiền điện tử Bitfinex Pay, của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, đã được tích hợp vào thị trường việc làm và giáo dục ODEM

Theo tin tức bitcoin  Mục tiêu của sự kết hợp này là tạo cơ hội để người dùng của thị trường này có thể mua các chương trình giáo dục, cũng như tuyển dụng và tìm việc làm. Là một phần của quan hệ đối tác, ODEM cũng sẽ tung ra các chương trình giáo dục giúp các nhà phát triển khác hiểu được sức mạnh và chức năng của Bitfinex Pay và hợp lý hóa việc triển khai, thử nghiệm bộ công cụ tài chính này.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.