Tin tức bitcoin :Chuyển động 24h Ngày 12/06/2021

Wu blochain

Ngân hàng Silvergate sẽ ngừng xử lý tiền gửi và rút tiền bằng USD Mỹ cho sàn giao dịch Binance

– Binance đã gửi một email cho khách hàng vào thứ Tư, cho biết sàn giao dịch này sẽ không còn hỗ trợ gửi và rút tiền USD qua Silvergate Bank kể từ ngày 11 tháng 6. Người dùng quốc tế của họ có các tùy chọn chuyển khoản ngân hàng thay thế như tiền Fiat, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng.

Ngân hàng Trung ương Nigeria cho biết họ đang chuẩn bị thử nghiệm một loại tiền kỹ thuật số trung ương để hạn chế hoạt động ngoại hối

–  Ngân hàng Trung ương Nigeria (CBN) đã thông báo rằng đơn vị đang nỗ lực để phát triển một loại tiền kỹ thuật số sử dụng trong nước. Việc này được công khai sau cuộc họp của Ủy ban Ngân hàng được tổ chức tại Abuja, tiền tệ kỹ thuật số của CBN sẽ hoạt động bổ sung cho tiền mặt naira và sử dụng để giảm bớt hạn chế của các hoạt động ngoại hối trong nước.

Giới chức Hà Lan yêu cầu một lệnh cấm đối với tiền điện tử bởi vì họ tin rằng sự sụp đổ của tiền điện tử là không tránh khỏi trong tương lai

– Pieter Hasekamp, Giám đốc Cục Kế hoạch Trung ương (CPB) của Hà Lan kêu gọi chính phủ phải chấm dứt giao dịch, sản xuất tiền điện tử ngay lập tức để bảo vệ các nhà đầu tư, ông cũng nói thêm lệnh này chắc chắn sẽ dẫn đến sự sụt giảm giá trị của Bitcoin cùng với các loại tiền điện tử khác và có thể báo trước sự kết thúc của nó.

BC Group, một công ty đầu tư tiền điện tử và blockchain vừa nhận được khoản đầu tư lớn từ Cục dự trữ ngoại hối Singapore, GIC 

– GIC đã đầu tư 543,19 triệu USD Hồng Kông (hoặc 70 triệu USD) vào BC Group, khoản đầu tư được thực hiện thông qua một đợt phát hành, tổng 31.952.500 cổ phiếu đã được bán cho GIC với giá $17 Hồng Kông trên mỗi cổ phiếu.

Quỹ đầu tư Victory Capital với tài sản 157 tỷ USD lên kế hoạch tham gia thị trường tiền mã hóa 

– Công ty đầu tư thông báo họ sẽ bắt đầu xây dựng quy trình để các nhà đầu tư tại Mỹ có thể tiếp cận với thị trường tiền mã hóa thông qua một quỹ tư nhân theo dõi Chỉ số tiền mã hóa Nasdaq.

Tổng cục Thực thi Ấn Độ (ED) đã yêu cầu sàn giao dịch WazirX giải trình vì vi phạm các quy định của Đạo luật quản lý ngoại hối (FEMA) đối với giao dịch liên quan đến tiền điện tử 

Theo tin tức bitcoin 12/06 ED cũng cáo buộc WazirX đã không thu thập các tài liệu được yêu cầu và điều đó vi phạm quy tắc bắt buộc về Chống rửa tiền (ALM) và Chống tài trợ khủng bố (CFT) cũng như các hướng dẫn FEMA. Sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 với tư cách là một startup tiền điện tử gốc Ấn Độ và được Binance mua lại.

Bộ Ngân hàng Texas xác nhận rằng các ngân hàng hợp pháp trong tiểu bang này có thể thay mặt khách hàng lưu trữ tiền điện tử, miễn là họ có “các giao thức phù hợp” tuân thủ luật pháp

– Thông báo còn cho phép các ngân hàng chấp nhận chuyển tiền điện tử vào ví do ngân hàng kiểm soát. Họ cũng có thể hợp tác với các bên thứ ba để cung cấp các dịch vụ. Các ngân hàng có các nghĩa vụ pháp lý nhất định đối với khách hàng, bao gồm cả việc giữ tài sản một cách an toàn và trả lại tài sản không bị tổn hại khi có yêu cầu.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.