Tin tức bitcoin Chuyển động 24h Ngày 07/06/2021

Wu blochain

Tin tức bitcoin 24/06/2021 như sau

Giá của dogecoin (DOGE) đã tăng hơn 20% sau khi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Coinbase công bố bổ sung vào nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình

DOGE sẽ được hỗ trơ trong các khu vực pháp lý của Coinbase. Giao dịch sẽ bắt đầu thứ Năm ngày 3 tháng 6, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng, Ngay sau khi Coinbase chia sẻ tin tức mới nhất, giá của dogecoin đã tăng từ 0,31 USD lên 0,38 USD, giá tiếp tục được thúc đẩy bởi một tweet từ Elon Musk về meme

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 38 nghìn USD sau dòng tweet FUD Bitcoin mới nhất của Musk

CEO Tesla đã chia sẻ một meme mà nhiều người hiểu là gợi ý về khả năng chia tay của ông với loại tiền điện tử hàng đầu, chỉ trong vài phút, thị trường tiền điện tử đã chìm trong sắc đỏ và vốn hóa thị trường toàn cầu giảm gần 100 tỷ USD.

Giám đốc điều hành của Square và Twitter tuyên bố lập trường ủng hộ của mình đối với Bitcoin, không quan tâm đến altcoin và CBDC

Trong khuôn khổ sự kiện Bitcoin 2021 diễn ra tại Miami, Giám đốc điều hành Twitter đã nói rằng Bitcoin đã hoàn toàn thay đổi mọi thứ trong cuộc đời ông, đồng thời ông cũng tiết lộ mở rộng kế hoạch cho các phương tiện truyền thông xã hội chống kiểm duyệt.

Tổng thống El Salvador – Nayib Bukele đã thông báo, thông qua Zoom, rằng ông sẽ gửi một dự luật tới quốc hội của đất nước để công nhận Bitcoin là đồng tiền pháp định

Tổng thống Nayib Bukele đã công bố quan hệ đối tác của El Salvador với công ty ví kỹ thuật số, Strike, để xây dựng cơ sở hạ tầng tài chính hiện đại của đất nước bằng cách sử dụng công nghệ bitcoin, từng bước đưa Bitcoin trở thành đồng tiền pháp định giống như đô la Mỹ.

Trung Quốc chuyển sang bàn OTC bất chấp chính sách đàn áp

Các mối đe dọa từ chính quyền trung ương Trung Quốc không thể dập tắt nhu cầu đối với tài sản điện tử. Khi Bắc Kinh cố gắng điều chỉnh và ngăn chặn sự bùng nổ tiền điện tử, các nhà giao dịch đã trốn tránh sự giám sát của các quy định bằng cách sử dụng sàn giao dịch không cần kê đơn hoặc OTC.

Chính phủ Trung Quốc đang tung ra một loại hình xổ số nhân dân tệ kỹ thuật số khác để kích thích hoạt động thử nghiệm tiền tệ kỹ thuật số đang diễn ra ở thủ đô Bắc Kinh

Cơ quan quản lý và giám sát tài chính địa phương Bắc Kinh đã chính thức thông báo hôm rằng chính phủ sẽ phân phối 40 triệu nhân dân tệ kỹ thuật số (6,2 triệu USD) cho người dân Bắc Kinh trong khuôn khổ chương trình thử nghiệm tiền kỹ thuật số mới.

Ngân hàng trung ương của Ireland cùng một loạt các ngân hàng trung ương khác đã đưa ra lời cảnh báo về các khoản đầu tư tiền điện tử

Tổng giám đốc phụ trách tài chính của ngân hàng trung ương Ireland, Derville Rowland, nói rằng sự phổ biến ngày càng tăng của các loại tiền điện tử như bitcoin là “rất đáng lo ngại” bởi đây là một khoản đầu tư không thực sự an toàn.

Starling, một ngân hàng kỹ thuật số của Vương quốc Anh, đã tạm thời yêu cầu khách hàng của mình dừng gửi tiền vào các sàn giao dịch tiền điện tử vì lo ngại về hoạt động tội phạm

Trước những lo ngại về vấn đề an ninh tại các sàn giao dịch điện tử, ngân hàng này đã đưa ra một số biện pháp bảo vệ khách hàng của mình, trong đó có yêu cầu khách hàng của họ dừng gửi từ tài khoản Starling đến các sàn giao dịch tiền điện tử.

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ đã ban hành một bản ghi nhớ để làm rõ lập trường của mình về tiền điện tử

Theo đó, bản ghi nhớ đã làm sáng tỏ một số vấn đề liên quan đến lệnh “siết chặt” tiền điện tử được áp dụng gần đây chỉ là nhầm lẫn, đồng thời ngân hàng này cũng nêu rõ sẽ không ban hành luật cấm nào đối với tiền điện tử.

Ngân hàng DBS đã ra mắt trái phiếu dựa trên blockchain đầu tiên của mình trị giá 11,3 triệu USD

Ngân hàng lớn nhất ở Singapore  này đã công bố ra mắt Trái phiếu kỹ thuật số trị giá 11,3 triệu USD trên Sàn giao dịch DBS (DDEx). Trái phiếu mới nhất tuân thủ nghiêm ngặt khuôn khổ pháp lý của nhà nước.

Ngân hàng lâu đời nhất của Hoa Kỳ, BNY Mellon đang chuẩn bị cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử ra khỏi Dublin, Ireland

Trung tâm sẽ cho phép khách hàng nắm giữ, chuyển giao và phát hành tài sản kỹ thuật số. Dịch vụ lưu ký sẽ được cung cấp cho nhiều loại tài sản bao gồm bitcoin (BTC), NFT và CBDC.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan SET đã tuyên bố rằng họ sẽ “giám sát” giao thức DeFi phát hành Token

Theo đó bất kỳ hoạt động nào liên quan đến DeFi có thể bị yêu cầu giấy phép từ cơ quan quản lý tài chính trong thời gian sắp tới. , đồng thời, các nhà cầm quyền của xứ sở “chùa vàng” đã tiết lộ kế hoạch hạn chế việc tạo tài khoản trao đổi tiền điện tử và yêu cầu xác minh danh tính của khách hàng nghiêm ngặt hơn.

SEC muốn tiếp cận các hồ sơ pháp lý của Ripple liên quan đến XRP để củng cố lập luận pháp lý chống lại công ty

Vào ngày 7 tháng 5, SEC yêu cầu Ripple cung cấp hồ sơ pháp lý về việc liệu hành vi bán XRP với số lượng lớn của nó có tuân thủ luật chứng khoán liên bang hay không. Để đáp trả lại, Ripple đã yêu cầu SEC tiết lộ các bản ghi nhớ nội bộ về tiền điện tử để tìm ra bằng chứng SEC có thành kiến với XRP.

Tòa án Hoa Kỳ từ chối SEC xem các tài liệu pháp lý của Ripple liên quan đến XRP

Theo đó, SEC đệ đơn yêu cầu được tham khảo thông tin liên lạc pháp lý của Ripple Labs, tuy nhiên Thẩm phán Sarah Netburn đã từ chối đòi hỏi của SEC vào các bản ghi nhớ pháp lý vì cho rằng chúng được bảo vệ bởi đặc quyền giữa luật sư và khách hàng.

Giám đốc điều hành công ty blockchain Ripple, Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Chris Larsen yêu cầu điều tra công ty iFinex và 14 sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế khác.

Việc điều tra các sàn giao dịch này sẽ chứng minh rằng việc bán XRP được thực hiện bên ngoài Hoa Kỳ về mặt địa lý và do đó nằm ngoài quyền tài phán của SEC.

Binance đã chặn tất cả người dùng Zimbabwe bao gồm cả công dân không cư trú

Sàn giao dịch này đã từ chối tiết lộ lý do tại sao họ lại thực thi nghiêm ngặt các biện pháp của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài Hoa Kỳ (OFAC) đối với Zimbabwe. Thay vào đó, sàn giao dịch tiền điện tử đang cảnh báo về những hậu quả mà người dùng Zimbabwe phải đối mặt nếu họ không rút tài sản kỹ thuật số của mình kịp thời.

Coinbase đã thông báo vào thứ Ba rằng người dùng hiện có thể thanh toán thẻ ghi nợ của họ (Thẻ Coinbase ) bằng điện thoại di động thông qua Apple Pay

theo Tin tức bitcoin 24/06/2021 Người dùng thẻ Coinbase ở Hoa Kỳ sẽ được hưởng những lợi ích nhất định thông qua hình thức kiếm phần thưởng dưới dạng “cash back” bằng Bitcoin, đồng thời khi giao dịch bằng USDT sẽ không tốn phí.

KardiaChain đã công bố sự ra mắt V1 của KAIDEX hỗ trợ tất cả token KRC20 và KAI Native

Sự ra mắt của KAIDEX V1 đánh dấu việc hoàn thành giai đoạn 4 trong lộ trình KAIDEX. Dự kiến KAIDEX V2 với các tính năng giao dịch chuỗi chéo sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này. KAIDEX có sẵn trong phiên bản web, tiện ích mở rộng trình duyệt và trong ứng dụng di động ví Kardia.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.