Tin tức bitcoin Chuyển động 24h Ngày 05/06/2021

Wu blochain

Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 38 nghìn USD sau dòng tweet FUD Bitcoin mới nhất của Musk

CEO tesla đã chia sẻ một meme mà nhiều người hiểu là gợi ý về khả năng chia tay của ông với loại tiền điện tử hàng đầu, chỉ trong vài phút, thị trường tiền điện tử đã chìm trong sắc đỏ và vốn hóa thị trường toàn cầu giảm gần 100 tỷ USD.

Binance đã chặn tất cả người dùng Zimbabwe bao gồm cả công dân không cư trú

Sàn giao dịch này đã từ chối tiết lộ lý do tại sao họ lại thực thi nghiêm ngặt các biện pháp của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài Hoa Kỳ (OFAC) đối với Zimbabwe. Thay vào đó, sàn giao dịch tiền điện tử đang cảnh báo về những hậu quả mà người dùng Zimbabwe phải đối mặt nếu họ không rút tài sản kỹ thuật số của mình kịp thời.

Filecoin tăng hơn 17% trong 24 giờ qua bất chấp thị trường chao đảo sau dòng Tweet của Musk

FIL là tiền điện tử gốc của mạng Filecoin và là một trong những tài sản kỹ thuật số hoạt động tốt nhất vào thứ 6, nó vẫn duy trì lợi nhuận trong khi toàn bộ thị trường tiền điện tử lao dốc

Giám đốc điều hành của Square và Twitter tuyên bố lập trường ủng hộ của mình đối với Bitcoin, không quan tâm đến altcoin và CBDC

Trong khuôn khổ sự kiện Bitcoin 2021 diễn ra tại Miami, Giám đốc điều hành Twitter đã nói rằng Bitcoin đã hoàn toàn thay đổi mọi thứ trong cuộc đời ông, đồng thời ông cũng tiết lộ mở rộng kế hoạch cho các phương tiện truyền thông xã hội chống kiểm duyệt.

Anchorage Digital-Công ty tài sản kỹ thuật số hợp tác với BankProv, một trong những ngân hàng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ đã cho ra mắt các khoản vay được hỗ trợ bằng ETH

Khách hàng của Anchorage hiện có thể khóa ETH làm tài sản thế chấp và nhận hạn mức tín dụng được thanh toán bằng USD. Anchorage quản lý tài sản thế chấp ETH, trong khi BankProv chịu trách nhiệm cung cấp hạn mức tín dụng.

VeChain đã hợp tác với Bệnh viện Renji hàng đầu có trụ sở tại Thượng Hải để khởi chạy MyBaby, một ứng dụng dịch vụ thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) dựa trên blockchain

Dự án MyBaby nhằm mục đích cải thiện quy trình thụ tinh ống nghiệm bằng cách cho phép các gia đình xem tất cả dữ liệu liên quan đến sự phát triển của trứng thành phôi được ghi lại trên blockchain một cách minh bạch.

Ủy ban Olympic Quốc tế (IOC) đã công bố một loạt mã thông báo không thể thay thế (NFT) theo chủ đề Olympic mới sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 6 năm 2021

Theo tin tức bitcoin 05-06 Các NFT sẽ đại diện cho các chốt Olympic với tất cả các tính năng giống như các vật phẩm của những vật phẩm sưu tập vật lý, bao gồm tính xác thực, sự khan hiếm và xuất xứ và sẽ được bán trên nền tảng công nghệ nWay, những người dùng cũng có thể có được thông qua một trò chơi trực tuyến miễn phí sẽ ra mắt sau năm.

Khoảng 50 công ty tiền điện tử có thể buộc phải đóng cửa do không tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền của Cơ quan quản lý tài chính (FCA)

Các công ty đã rút đơn đăng ký khỏi chương trình cấp phép tạm thời để giữ cho họ hoạt động trong khi FCA kiểm tra các dịch vụ của họ, cơ quan có thẩm quyền đã gia hạn thời hạn cho đến cuối quý 1 năm 2022.

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.