Tìm hiểu về BaMi là gì ? dự án mới mang đậm chất người Việt

Defi đang là cái tên hot với các nhà đầu tư. Sự ảnh hưởng rộng lớn của nó trong thị trường tài chính thể hiện ở mức vốn hóa tăng vùn vụt lên đến hơn 40 tỷ đô la, chiếm hơn 15% thị trường Crypto. Sau sự thành công vang dội của các dự án Sushi, Cake…, BaMi là gì ?dự án mới mang đậm chất người Việt khi mang đúng hình ảnh quen thuộc là ổ bánh mì.

Hứa hẹn sẽ là món ăn mới phục vụ cho cộng đồng tài chính, BaMi đang xây dựng 1 loạt các giải pháp tiền tệ ưu việt. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu BaMi là gì qua bài viết dưới đây.

BaMi là gì?

BaMi là một ứng dụng tài chính đa hướng nhằm mục đích mang lại các giải pháp tiền tệ mở cho các nhà đầu tư, được xây dựng để tích hợp các giải pháp liên chuỗi trong tiết kiệm, thanh toán, giao dịch, thị trường tiền tệ,… BaMi tập trung vào trải nghiệm người dùng trước tiên. Chúng tôi tin rằng hàng tỷ người dùng tiếp theo sẽ được giới thiệu thông qua việc rút gọn các phức tạp trong các ứng dụng Blockchain.

BaMi được xây dựng để áp dụng hàng loạt, do đó, chi phí thấp là bắt buộc. Việc ra mắt nó lần đầu tiên trên Binance Smart Chain có ý nghĩa do cơ sở người dùng lớn và chi phí giao dịch rẻ.  Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng khả năng phối ghép là chìa khóa để mở ra toàn bộ sức mạnh của Defi, nó là giao thức bắc cầu Chain-agnostic . BaMi có kế hoạch mở rộng sang Ethereum khi giải pháp lớp 2 trưởng thành. Điều này rất khả quan!  Trong tương lai, cộng đồng có thể quyết định xem BaMi có nên nằm trên các chuỗi lớp 1 khác hay không khi có nhu cầu.

BaMi là gì?
BaMi là gì?

Tìm hiểu về hệ sinh thái BaMi

BaMi được xây dựng với sự minh bạch và cởi mở trong tâm trí. BaMi đứng trên vai của những người khổng lồ và đến lượt mình, tiếp tục thực hiện các đặc tính. Nền tảng sẽ là mã nguồn mở và giao thức sẽ do bạn – cộng đồng sở hữu và quản lý.  Mã thông báo BAMI sẽ được sử dụng để nắm bắt giá trị của giao thức BaMi, cho phép giá trị của nó phát triển tuyến tính với hệ sinh thái.  Mã thông báo cũng sẽ cho phép cộng đồng hướng dẫn con đường phát triển hệ sinh thái.

Hệ sinh thái DeFi Bami phát triển đa dạng sản phẩm nhằm phục vụ cho người dùng có nhu cầu tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng, bao gồm: Bami Dashboard, Bami Exchange, Bami Lend, Bami Portfolio, Yield Farming, Bami NFT, Bami Pay.

Mặc dù vậy, hướng đến sự trải nghiệm của người dùng là mục đích quan trọng, BaMi tập trung xây dựng từng sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến tay người dùng.

Hệ sinh thái BaMi rất đa dạng

Hiện tại, hệ sinh thái BaMi bao gồm các sản phẩm và ứng dụng sau:

Bami Token

Bami Dashboard

Bami Exchange

Bami Lend

Bami Portfolio

Bami Pay

Liquidity Provider và Yield Farming

Staking Pools

NFT

Mục đích xây dựng BaMi

 Hầu hết dân số thế giới không được đáp ứng đầy đủ khi nói đến các giải pháp tài chính. Tài chính phi tập trung đang mang lại cho mọi người nhiều tự do hơn, tự chủ và độc lập về tài chính.  DeFi sẽ làm cho ngân hàng những gì giống Internet đã làm với báo chí.  Vô số nỗ lực đã được thực hiện để tạo ra tất cả các đường ống cần thiết và hôm nay, Defi đã sẵn sàng cho thời gian chính thức và chúng tôi muốn đưa nó đến với hàng tỷ người dùng tiếp theo.

Và BaMi ra đời chính là muốn thực hiện những điều đó, mang đến 1 giải pháp tiền tệ hoàn hảo trong thị trường tài chính phi tập trung với những đặc tính tối ưu và nổi trội nhất.

BaMi hướng đến trải nghiệm người dùng

Đối tác và nhà đầu tư

Dự án Bami Money được một số công ty khá quen thuộc đầu tư và làm đối tác chiến lược như: Kyber Network, Kardia Ventures, VNDC Ventures, STECH, TrustPay Blockchain, Nami Corporation, Head Capital…

Bài viết trên đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về dự án BaMi. Điểm sáng của dự án chính là sự phát triển công nghệ của đội ngũ người Việt.

Qua đây, cũng hứa hẹn và mang đến niềm tin của chúng ta hơn về các sản phẩm Việt Nam liên quan tới thị trường tài chính và tiền điện tử.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.