THEO CÁC BẠN THÌ IEO CÓ GÌ HAY?

THEO CÁC BẠN THÌ IEO CÓ GÌ HAY?

Bạn có phải là người đang đi tìm các giải pháp để đầu tư tiền không? Vậy các bạn đã từng tìm hiểu về ieo chưa? Đến với quỹ huy động vốn IEO chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng và thu về cho mình các lợi nhuận siêu to khổng lồ. Ngay sau đây chúng tôi mời các bạn cùng đi tìm hiểu về IEO nhé và theo các bạn thì IEO có gì mới không?

Tên gọi về IEO mà bạn nên biết.

 IEO là tên gọi tắt của thuật ngữ Initial Exchange Ofering – đây chinh là một giải pháp thay thế cho ICO đã xuất hiện trên thị trường chúng ta năm 2019. IEO là cách thức bán và niêm yết token trực tiếp trên sàn giao dịch mà không thông qua Ico. Đây cũng chính là sự khách biệt chính của các phương pháp đầu tư đã thu hút các nhà tài trợ với nọi dung nằm ở vai trò quan trọng của sàn giao dịch và trong đó lựa chọn các dự án đầy triển vọng và có  tính khả thi.

Khi chúng ta tìm hiểu về IEO thì chúng ta sẽ thấy IEO có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà các hình thức đầu tư khác không có được. sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các ưu điểm của IEO cho các bạn cùng biết:

Việc sàn giao dịch giả định sự siêng năng của các dự án  và đánh giá sự hấp dẫn đầu tư của họ, khả năng tồn tại của các dòng sản phẩm đang ngày một phát triển, rủi ro và tình trạng tài chính của dự án cùng với vị thế của dự án trên thị trường. Trong những năm qua, các dự án của Ico đang chuyển dần dịch vự chào bán công khai sang dich vụ chào bán riêng, thường là chỉ có thể truy cập được đối với các nhà đầu tư lớn. Đối với IEO thì lại dân chủ hóa quá trình đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và làm cho nó có sẵn cho nhiều người có thể tham gia.

Nếu IEO được tổ chức là tập trung thì khả năng của cái gọi là cuộc chiến gas đã bị loại trừ. Chúng tôi đang nói về một tình huống khi những người tham gia bán token Ethereum cạnh tranh với nhau và đặt ra giới hạn ga cao. Chính những điều này được thực hiện để nhằm mục đích tăng tốc giao dịch và là người đầu tiên có được token.

Ưu điểm chính của phương pháp IEO này cho các dự án chính là cơ sở sẵn sang của những người tham gia IEO tiềm năng từ một số lượng lớn người tiêu dùng của sàn giao dịch. Điều này làm giảm chi phí tiếp thị cho dự án. Bên cạnh đó, cả dự án và sàn giao dịch đang tiếp thị ieo. Cách tiếp thị như vậy không chỉ có tiết kiệm tiền mà còn tạo ra các hiệu ứng tổng hợp và làm tăng hiệu quả của việc quảng bá token ra thị trường.

Có nên đầu tư vào IEO không? Bạn cần biết.

Thực tế hình thức đầu tư IEO là một hình thức huy động vốn rất thông minh bởi nó có thể giảm thiểu tối đa rủi ro cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, có hai vấn đề chính là mà thường gặp trong IEO đó là số lượng token bị nắm giữ quá nhiều bởi một vài người, khi giao dich trên sàn thì nó sẽ mang lại một khoản hời to cho họ, còn nếu khi lên sàn mà token bị giảm thì họ lại nhanh chóng chốt lỗ và bán ra thị trường như vậy rủi ro lớn nằm ở phía nhà đầu tư mới.

Như vậy các nhà đầu tư dễ bị mất tiền ở thị trường này đồng nghĩa với việc họ sẽ mất niềm tin và coi đó là bị lừa đảo. Tuy nhiên thì Ieo có rât nhiều lợi thế nên phần đa mọi người vẫn tin tưởng và cùng đầu tư vào IEO.

Trên đây chúng tôi vừa giúp các bạn có thêm thông tin về IEO và cung cấp cho các bạn về IEO có gì mới. Chúc các bạn luôn thành trên con đường mình chọn.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.