Thêm 40 nghìn nhà đầu tư mới vào SHIB, số lượng ví vượt 1,2 triệu

Tiếp tục chứng minh là một trong những memecoin phổ biến hàng đầu, Shiba Inu (SHIB) là mã thông báo thu hút lượng lớn nhà đầu tư lên tiếp trong vài tháng trở lại đây. Theo các nguồn tin chính thống, chỉ trong vòng 3 tháng, SHIB đã thêm 40.000 nhà đầu tư mới, nâng số lượng ví lên một tầm cao mới, hơn 1,2 triệu.

Thêm 40 nghìn nhà đầu tư mới vào SHIB, số lượng ví vượt 1,2 triệu

Bấ chấp sự biến động tiêu cực của thị trường tiền điện tử nói chung hiện nay, số lượng các nhà đầu tư vào Shiba Inu đã tăng lên rất nhiều. Trong dữ liệu mới nhất được công bố, số lượng nhà đầu tư vào mã thông báo này đã tăng 40 nghìn trong 3 tháng qua khiến số lượng ví đã vượt quá 1,2 triệu.

Tính đến ngày 12/9, tổng số SHIB đã đăng ký sở hữu là 1 triệu 221 nghìn 112 người. trước đó, ngày 16/6, con số này đạt 1 triệu 181 nghìn. Mức tăng trong 3 tháng gần đây phát triển trong mối tương quan với mức tăng của giá cả. Sau khi số lượng địa chỉ giảm vào đầu tháng 8, con số này đã tăng đều đặn, thêm khoảng 16.876 người vào tháng trước.

Đợt tăng giá có dấu hiệu bắt đầu hồi sinh vào tháng 7 sau khi thị trường chung có dấu hiệu bứt phá. Điều thú vị là SHIB tiếp tục tăng điểm mặc dù phần còn lại của thị trường có doanh số bán lớn.

Về Shiba Inu (SHIB)

Shiba Inu (SHIB) là một altcoin dựa trên Ethereum có Shiba Inu – một giống chó săn của Nhật Bản – làm linh vật của nó. Shiba Inu được coi là một giải pháp thay thế cho Dogecoin; trên thực tế, những người ủng hộ Shiba Inu gọi nó là “kẻ giết người Dogecoin.”

Shiba Inu và Dogecoin là tiền meme, là tiền điện tử có liên quan đến một số chủ đề như con chó Shiba Inu trong trường hợp của Shiba Inu và Dogecoin nhưng thường được tung ra như một trò đùa nhại hoặc nội tâm hơn là một sản phẩm kỹ thuật số thực sự có một số tiện ích.

Trong khi Dogecoin được ra mắt vào tháng 12 năm 2013, Shiba Inu được tạo ra vào tháng 8 năm 2020 bởi một cá nhân hoặc nhóm ẩn danh có tên là Ryoshi.

Giá của Shiba Inu đã tăng hơn 10 lần vào tháng 10 năm 2021, đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất là 41 tỷ đô la (vào ngày 29 tháng 10 năm 2021) và trở thành một trong mười tiền điện tử meme hàng đầu theo số liệu này.

Tuy nhiên, dữ liệu từ Google Xu hướng cho thấy trong năm qua, các tìm kiếm toàn cầu cho từ khóa “Shiba Inu” ở mức thấp nhất vào tháng 7 năm nay. Sau khi dẫn đầu cuộc biểu tình tiền điện tử vào năm 2021, mức độ phổ biến của SHIB nói chung đã giảm.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.