Tại sao nên tham gia sàn giao dịch STO?

Tại sao nên tham gia sàn giao dịch STO?

STO hay Security Token Offering , một hình thức huy động vốn đã quá quen thuộc với những khách hàng có đam mê trong lĩnh vực chứng khoán. Gần đây, STO nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng, vì sao lại như vậy? Hôm any, thông qua bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao nên tham gia sàn giao dịch STO nhé.

Đôi nét về sàn giao dịch STO

STO được biết đến là một hình thức huy động vốn thông qua việc bán Token cho những doanh nghiệp đầu tư khác. Đọc tới đây, rất có thể các bạn sẽ liên tưởng tới ICO, tuy nhiên, điểm khác ở đây chính là với hệ thống ICO hoặc IEO coin hay token không đại diện cho cổ phiếu hay tài sản của dự án. Với STO, token có thể đại diện cho stocks, bond hay funds,… của chính doanh nghiệp cũng như dự án đó.

Thông qua việc nắm giữ những token, nhà đầu tư thu về cổ tức( dividends) và lợi nhuận cùng với cổ phần hay bất kỳ hành động nào thu về lợi nhuận của doanh nghiệp. Trong hệ thống STO, các bạn sẽ bắt gặp những thuật ngữ như STO Platform( dự án tập trung token hóa đồng thời sáng tạo nhưng security tokens nhằm có thể triển khai STO). STO Projects nhằm phát hành security token thông qua việc sử dụng dịch vụ ở STO Platform. Cuối cùng là STO exchange, đúng như cái tên của nó, đây chính là nơi giao dịch của những security token đã kể trên.

Tại sao nên tham gia sàn giao dịch STO?

Những khách hàng hiện đại luôn vô cùng thông minh và nhạy bén, chắc chắn họ sẽ lựa chọn những xu thế có lợi nhất cho bản thân mình. Vậy ưu điểm của sàn giao dịch STO là gì?

Thứ nhất chính là có thể giảm thiểu được tối đa tỉ lệ rủi ro đối với những nhà đầu tư. Đối với STO, các doanh nghiệp phát hành đều phải tuân theo những quy định pháp luật, điều này giúp loại bỏ được những dự án lừa đảo, đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho các doanh nghiệp.

Thứ hai, STO đại diện cho tiếng nói của các nhà đầu tư, đồng nghĩa với việc càng nắm giữ được nhiều token thì sự ảnh hưởng của những nhà đầu tư càng lớn và được khẳng định. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư sẽ có thể tham gia STO cùng 1 lúc, hoàn toàn khác với những sàn cổ phiếu truyền thống trước đây. Không bị giới hạn bởi khoảng cách về địa lý, những nhà đầu tư dù ở đâu, số vốn dù cho có nhỏ cũng vẫn hoàn toàn có thể tham gia những dự án STO nếu cảm thấy phù hợp. Đồng thời, với STO, chi phí cho sự vận chuyển cũng nhờ đó mà giảm thiểu đáng kể, hơn nữa, nhờ hệ thống blockchain và smart contract, những nhân tố trung gian hoàn toàn bị gạt ra, đó là ngân hàng, brokers,…

Thứ 3, sàn giao dịch STO có khả năng làm tăng tính thanh khoản, nhờ đó, các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong việc tiếp cận giao dịch và tính thanh khoản tự nhiên nhờ đó mà tăng lên. Đồng thời, đối với những nền tảng nhằm mục đích phát hành STO sẽ sở hữu thiết kế chuẩn giúp những nhà đầu tư dựa vào đó để phát triển cũng như xây dựng hệ thống STO cho phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi lý giải tại sao nên tham gia sàn giao dịch STO. Mong rằng thông qua những thông tin này các bạn sẽ hiểu được những điểm mạnh của sàn giao dịch này để áp dụng được trong các lĩnh vực của công việc cũng như trong cuộc sống sau này nhằm thu được những thành công trong tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé.

Rate this post

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.