Sự kiện niêm yết Pledge (PLGR)! Giao dịch để chia sẻ 80.000 USD PLGR!

Nhân dịp kỷ niệm Pledge (PLGR) được niêm yết trên KuCoin, phía công ty sẽ tung ra sự kiện tặng một nhóm phần thưởng PLRG trị giá 80.000 đô la cho người dùng KuCoin đủ điều kiện.

Tìm hiểu thêm về Pledge (PLGR): https://www.pledger.finance/

Sự kiện sẽ được khởi động từ 17:00 ngày 12/1/2022 đến 17:00 ngày 19/1/2022 (theo giờ Việt Nam).

Các hoạt động có trong sự kiện niêm yết Pledge (PLGR)

Hoạt động 1: Lợi ích của người dùng mới! Tận hưởng pool thưởng PLGR trị giá 10.000 USD!

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, những người dùng mới đăng ký giao dịch 3 loại token, trong đó bao gồm PLGR và có khối lượng giao dịch (mua + bán) đạt 100 PLGR sẽ nhận được 5 USD token PLGR mỗi user.

Đến trước, phục vụ trước! Chỉ có 2.000 spot!

*KuCoin sẽ xếp hạng tất cả những người dùng mới đủ điều kiện vào thời điểm khối lượng giao dịch của họ đạt 100 PLGR.

Hoạt động 2: Bốc thăm trúng thưởng PLGR & KuCoin! Chia sẻ pool giải thưởng PLGR trị giá 20.000 USD!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, tất cả người dùng có khối lượng giao dịch (mua + bán) ít nhất 100 PLGR và vượt qua KYC1 sẽ đủ điều kiện tham gia rút thăm may mắn.

KuCoin sẽ chọn ngẫu nhiên 400 người dùng may mắn. Mỗi người dùng sẽ nhận được 50 USD token PLGR.

Hoạt động 3: Cạnh tranh giao dịch PLGR & Hoàn trả phí giao dịch! Đừng bỏ lỡ Tổng giải thưởng PLGR trị giá 50.000 USD!

Top 100 có khối lượng giao dịch PLGR (mua + bán) trên KuCoin sẽ giành được một phần trong tổng giải thưởng PLGR trị giá 40.000 USD! Bên cạnh đó, top 100 cũng có thể được hoàn lại phí giao dịch lên tới 100 USD bằng token PLGR cho mỗi người!

Phần thưởng sẽ được phân phối như sau:

*Phí giao dịch sẽ được trả theo phí giao dịch thực tế do người dùng tạo ra. Có thể trả lại tối đa 100 USDT bằng token PLGR cho mỗi người (chỉ top 100 mới được hoàn lại phí giao dịch). Số phí giao dịch này sẽ được phân phối cùng với phần thưởng cạnh tranh giao dịch.

Lưu ý khi giao dịch: 

  1. Khối lượng giao dịch = mua + bán;
  2. Số lượng phần thưởng sẽ được tính dựa trên giá đóng cửa trung bình của PLGR/USDT trong thời gian diễn ra sự kiện;
  3. Tài khoản phụ và Tài khoản chính sẽ được xem là cùng một tài khoản khi tham gia sự kiện PLGR;
  4. KuCoin sẽ cập nhật top 10 của Hoạt động 3 trước 20:00 ngày 17/1/2021 (theo giờ Việt Nam). Bảng xếp hạng cuối cùng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi sự kiện kết thúc;
  5. Phần thưởng sẽ được phân phối trong vòng 7 ngày làm việc kể từ khi sự kiện kết thúc;
  6. Hoạt động giao dịch trên sàn sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong quá trình hoạt động. Đối với bất kỳ hành vi xấu nào được thực hiện trong thời gian này, bao gồm thao túng giao dịch , đăng ký hàng loạt tài khoản bất hợp pháp, tự trục lợi,… sàn sẽ hủy tư cách của những người tham gia. KuCoin là bên toàn quyền quyết định nhằm xác định xem hành vi giao dịch có được xem là gian lận hay không và xác định xem có nên hủy tư cách tham gia của người dùng hay không. Quyết định cuối cùng do KuCoin đưa ra có hiệu lực pháp lý đối với tất cả những người tham gia đã tham gia cuộc thi. Người dùng xác nhận rằng việc đăng ký và sử dụng KuCoin của họ là tự nguyện và không bị ép buộc, can thiệp hoặc ảnh hưởng từ bởi KuCoin theo bất kỳ cách nào.

Tìm hiểu về Pledge

Pledge được thiết kế để cho phép tạo ra các sản phẩm cho vay có cấu trúc và thế chấp sáng tạo.  Chúng bao gồm hoán đổi lãi suất cố định, tái cấp vốn và các công cụ tài chính phái sinh trên thị trường tín dụng để cho phép các nhà đầu tư xây dựng danh mục đầu tư đa dạng phù hợp với bất kỳ mức độ rủi ro nào mà họ cảm thấy thoải mái.  Những loại thị trường này có khối lượng thương mại khoảng 500 nghìn tỷ đô la mỗi năm.  Những cải tiến trong hầm lợi suất cố định, hầm lợi suất thay đổi, mã hóa lợi tức và thâm niên của trái phiếu – được thể hiện trong Pledge sử dụng NFT tài chính – mang lại cho Pledge một vị trí độc đáo như một nhà sản xuất “khối xây dựng Lego”, cải thiện hiệu quả vốn và giảm ma sát thanh khoản.

Pledge cung cấp một bộ hợp đồng tài chính phi tập trung, được định nghĩa là NFT tài chính, hy vọng tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và chấp nhận nó như một phần không thể thiếu của thị trường tiền tệ thu nhập cố định.  Các hợp đồng thông minh giao dịch phái sinh này, thường hoán đổi các khoản thanh toán lãi suất cố định cho các khoản thanh toán lãi suất thả nổi, là một công cụ cần thiết cho các nhà đầu tư bất chấp có thể sử dụng chúng trong nỗ lực phòng ngừa, đầu cơ và quản lý rủi ro trên hoặc chéo chuỗi.

 

Nếu chưa có tài khoản KuCoin, nhấp vào link bên dưới để đăng ký và nhận được nhiều sự hỗ trợ khác trong tương lai nhé: https://www.kucoin.com/ucenter/signupVới các thắc mắc liên quan, bạn có thể tham gia cộng đồng KuCoin Việt Nam để được hỗ trợ: (ngoài ra, tham gia để nhận tin ưu đãi cũng như các sự kiện có thưởng nữa nhé):

Thảo luận: https://kucoinvn.com/go/TelegramKuCoinVietnam

Tin tức: https://kucoinvn.com/go/TelegramNewsKuCoinVietNam

Facebook: https://kucoinvn.com/go/FacebookKuCoinVietnam

Twitter: https://kucoinvn.com/go/TwitterKuCoinVietnam

 

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.