Streamer hàng đầu Việt Nam ViruSs tiết lộ đầu tư vào token BHO

Tham dự trong talkshow “The Investor Story” diễn ra vào tối 29/10, streamer hàng đầu Việt Nam – ViruSs tiết lộ đã đầu tư khá nhiều tiền vào token BHO của dự án Bholdus. 

Streamer hàng đầu Việt Nam ViruSs

Nổi danh là một trong những thế hệ đầu streamer, Đặng Tiến Hoàng, thường được biết đến với nghệ danh ViruSs, là một nam YouTuber, streamer, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc người Việt Nam. Chàng trai sinh năm 1988 sở hữu 2 kênh Youtube với hàng triệu lượt theo dõi, cùng với đó là fanpage hơn 4 triệu lượt “like”. Năm 2019, ViruSs từng được tờ báo danh tiếng The New York Times nhắc đến như một streamer đình đám nhất tại châu Á.

Là 1 người con gốc Hà Nội trong một gia đình có người thân theo nghệ thuật, ViruSs được học piano từ nhỏ với sự kỳ vọng của gia đình cùng niềm đam mê với âm nhạc, năm 15 tuổi, anh được cho ra nước ngoài du học. Anh đã đậu thủ khoa nhạc viện Seoul và lọt vào mắt xanh của 1 công ty giải trí có tiếng ở Hàn Quốc.

Ở sự nghiệp âm nhạc, ViruSs cũng rất thành công khi ghi dấu ấn bởi nhiều bài hát, trong đó nổi bật nhất là bài  hát Thằng Điên do anh đóng vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc, hợp tác với ca sĩ Justatee và Hương Ly. Bài hát đã đạt tới 169 triệu lượt xem trên Youtube, nhận được sự đánh giá cao của những người yêu âm nhạc, không chỉ trong mà ngoài nước. Công ty âm nhạc của anh cũng trực tiếp quản lý ca sĩ Thuỳ Chi – giọng hát từng là tuổi thơ và gây xao xuyến cả một thế hệ 8-9X tại Việt Nam.

 

Streamer hàng đầu Việt Nam ViruSs

 

ViruSs tiết lộ đầu tư vào token BHO 

Mặc dù xuất thân trong gia đình nghệ thuật và được biết đến nhiều hơn trong âm nhạc, thế nhưng mấy ai biết chàng trai trẻ tài năng này lại lại khởi đầu sự nghiệp của mình với tư cách một streamer trong các trò chơi điện tử.

Năm 2007, sau khi ViruSs buộc phải quay về nước để sống cuộc sống mưu sinh trong các nhà hàng, khách sạn, anh đã bắt đầu bén duyên với việc chơi game và làm streamer.

Cũng từ đây, ViruSs theo đuổi niềm đam mê của mình với tư cách một streamer trong các trò chơi điện tử và bình luận viên cho các giải đấu esport.

Anh là đội trưởng của đội Hanoi Dragons – một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại có tiếng ở Việt Nam. Năm 2018, ViruSs và PewPew xuất hiện trong danh sách đề cử WeChoice Awards hạng mục Hot Influencer. Cùng thời gian này, anh được Facebook Gaming – một nền tảng stream game trực tuyến của Facebook bổ nhiệm làm Đại sứ.

Ở độ tuổi gần 30, ViruSs bắt đầu đẩy mạnh vào mảng kinh doanh và đầu tư. Anh đảm nhận hàng loạt những vị trí quan trọng trong nhiều công ty giải trí và truyền thông lớn, trong đó không thiếu những công ty do chính anh sở hữu, góp vốn, có thể kể đến các vị trí như: Giám đốc VTVPlay, giám đốc Marketing GearVn, chủ sở hữu nhiều quán cà phê, phòng net ở TP.HCM và Hà Nội, chủ sở hữu VR Studio với vai trò giám đốc và nhà sản xuất âm nhạc…

Mới đây (29/10), trong talkshow “The Investor Story” cùng với anh Dương Vi Khoa – Phó Chủ tịch VIRESA, ViruSs chia sẻ anh rất quan tâm đến lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là blockchain. Trong đó, ViruSs tiết lộ anh đã đầu tư một số tiền lớn vào token BHO.

 

ViruSs tiết lộ anh đã đầu tư một số tiền lớn vào token BHO

Được biết, BHO là token gốc của dự án Bholdus, một nền tảng giao dịch liên blockchain giúp phổ cập ứng dụng tài chính phi tập trung- DeFi App, và các NFT. 

Theo tuyên bố, Bholdus mang theo sứ mệnh thu hẹp khoảng cách giữa không gian tiền kỹ thuật số và các tài sản được kiểm định tại thế giới thực thông qua blockchain với chi phí tối ưu cùng tính bảo mật và tốc độ xử lý giao dịch vượt trội. 

Nền tảng Bholdus cung cấp tốc độ xử lý cao lên đến 10,000 giao dịch mỗi giây, giảm thiểu các rủi ro tài chính và đưa ra các giải pháp về tài chính SME trong khu vực Đông Nam Á.

Trong lộ trình 5 năm, Bholdus tham vọng trở thành một “kỳ lân” công nghệ đa quốc gia, tập trung và nhấn mạnh về tầm nhìn xây dựng một Multi-Hub về GameFi và Metaverse, mang tới những trải nghiệm vô hạn và định nghĩa lại về một thế giới thực mới. 

 

Tìm hiểu thêm về Bholdus tại: 

– Website: http://bholdus.com 

– Twitter: https://twitter.com/bholdus 

– Fanpage: https://fb.com/bholdus 

– Telegram News Global: https://t.me/Bholdus  

– Telegram Chat Global: https://t.me/Bholdus_ENcommunity 

– Telegram Chat Vietnam: https://t.me/bholdus_VI 

– Telegram Chat Philippines: https://t.me/Bholdus_ph 

– Telegram Chat Korea: https://t.me/Bholdus_kr 

– Telegram Chat Indonesia: https://t.me/Bholdus_id 

– Telegram Chat Brazil: https://t.me/bholdus_br 

– Telegram Chat Russia: https://t.me/bholdus_ru 

– Telegram Chat Nigeria: https://t.me/bholdus_ng 

– Telegram Chat Turkey https://t.me/Bholdus_tr 

– Telegram Chat China https://t.me/Bholdus_cn 

– Telegram Chat India: https://t.me/bholdus_in

Tham gia Nhóm FacebookNhóm Telegram của Tạp Chí Defi để cùng trò chuyện và trao đổi thông tin về thị trường Crypto Currency với hơn 10.000 người khác.

Lưu ý quan trọng: Toàn bộ nội dung trên website chỉ dành cho mục đích thông tin và hoàn toàn không phải là lời khuyên đầu tư. Tiền của bạn, quyết định là của bạn.